Cần bán Cần hiểu rõ những đặc điểm của phào chỉ PU xịn

tonglinh

Thành viên mới
31/7/18
11
0
1
Hà Nội
chophaochi.vn
Có rất nhiều người thắc mắc rằng sản phẩm phào chỉ PU có chỗ bán đắt có chỗ bán rẻ. Vậy nguyên nhân tới từ đâu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Phào PU là một loại vật liệu trang trí không gian nội thất được sử dụng phổ biến hiện nay. Có rất nhiều nhà phân phối sản phẩm này trên thị trường. Đối với nhiều nhà phân phối khác nhau thì giá thành cũng có sự khác nhau. Tuy nhiên nguồn gốc cốt lõi nguyên nhân có sự chêch lệch về giá đó chính là về nguồn gốc của phào PU. Đối với dòng sản phẩm phào chỉ PU nhập khẩu thường có giá thành cao hơn so với những loại phào chỉ trong nước và trong số những loại phào chỉ nhập khẩu đó thì cũng có sự khác nhau về giá thành. Vậy khi so sánh nguồn gốc cũng ta cũng thấy rằng có sự khác biệt.

trang-tri-nha-tan-co-dien-3.jpg

Nhưng tại sao phào nhập lại đắt hơn phào trong nước? Nguyên nhân của nó đó chính là chất lượng của phào chỉ.

Phào chỉ nhập khẩu
được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cao cấp và sang trọng. Những mẫu mã phào nhập vô cùng thu hút và lôi cuốn khi chất lượng cũng cao. Nét đẹp sang trọng của loại phào chỉ này đó chính là bề mặt sắc nét, láng mịn, đẹp và lôi cuốn. Ngoài ra độ bền, độ dẻo dai của sản phẩm phào chỉ trang trí này rất tốt, rất ấn tượng điều này thực sự thu hút và mang lại không gian nội thất ấn tượng và hoàn hảo hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm được nhiều mẫu mã phào chỉ hơn ở phào nhập khẩu do việc sản xuất của chúng với quy mô lớn. Đây chính là nguyên nhân khiến cho giá thành phào PU nhập có mức giá nhỉnh hơn so với những loại phào chỉ trang trí khác.

Và ngoài ra phào PU nhập còn có sự khác biệt về giá bởi trong chúng cũng có loại cao cấp, loại thường. Với những loại phào chỉ cao cấp thì độ cứng của dòng sản phẩm này cao hơn, đẹp và bền hơn. Đây là loại phào PU được sản xuất khi trong thành phần của chúng có nhiều hàm lượng PU trong đó nên dẫn tới việc phào chỉ cứng cáp hơn, dẻo dai hơn.

Để phân biệt được sự khác biệt này, các bạn nên kiểm tra thực tế và so sánh giữa 2 loại phào chỉ khác nhau. Loại phào chỉ nào chất lượng và hiệu quả sẽ mang lại nhiều nét đẹp ấn tượng hơn cho căn phòng.
trang-tri-nha-tan-co-dien-4.jpg

Để mua được sản phẩm phào chỉ PU chất lượng nhất thì bạn cần phải tìm mua ở đâu địa chỉ nào?

Chophaochi.vn là một trong những đơn vị, nhà cung cấp phào chỉ chính hãng chất lượng. Chúng tôi nhập khẩu những dòng sản phẩm cao cấp từ nước ngoài với những thương hiệu uy tín nhất thị trường, Top đâu của Trung Quốc. Do vậy chất lượng sản phẩm được đảm bảo, uy tín hơn và đẳng cấp hơn.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ 103 Phan Bá Vành, Bắc Từ Liêm, Hà Nội để có thể xem được những mẫu mã phào chỉ lôi cuốn và ấn tượng nhất. Xin cám ơn đã quan tâm theo dõi.