Tư vấn Cần phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp vì sao

Hải Lâm

Thành viên mới
20/2/17
46
0
6
sskey.vn
VND
Lợi ích quan trọng của việc sử dụng phần mềm bán hàng trên máy tính trong một doanh nghiệp kinh doanh là bạn có thể quản lý nhiều lĩnh vực cốt lõi chỉ với một hệ thống. Công cụ này không thể tách rời với hoạt động mua bán, kinh doanh của các tổ chức, doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Tìm hiểu phần mềm bán hàng trong doanh nghiệp

Ngày nay các hệ thống, tổ chức lớn trên toàn cầu đều chú trọng đầu tư cho phần mềm quản lý của họ. Phần mềm quản lý ERP trong lĩnh vực bán lẻ được tích hợp nhiều tính năng thông minh hơn, phù hợp với yêu cầu công việc cho mỗi quy mô doanh nghiệp. Bất kỳ một cửa hàng tiện lợi hay một nhà hàng, cửa hàng lớn nào cũng đều làm việc với hóa đơn bán lẻ mỗi ngày. Vì vậy, phần mềm bán hàng là giải pháp tốt nhất và trực tiếp gắn liền hoạt động thương mại của công ty bạn.

Có thể bạn chưa biết, cấu trúc tiêu biểu của một phần mềm quản lý bán hàng cung cấp những tính năng như tài chính, nhân lực, quản lý sản xuất, hàng tồn kho, mua hàng, và quản lý bán hàng. Đây là những tính năng đầy đủ của một hệ thống quản lý bán hàng chuyên nghiệp. Còn nếu tổ chức, cửa hàng có quy mô nhỏ hơn và không sử dụng một giải phần mềm bán hàng toàn diện như thế, thì có thể bạn đang dùng các phần mềm riêng lẻ để đáp ứng cho từng chức năng này.

91535

Tuy nhiên, khi đi vào hoạt động thực tế, nhiều vấn đề có thể phát sinh cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn. Chúng bao gồm các lỗi dữ liệu, sai sót thông tin trong hồ sơ, thiếu khả năng hiển thị trong toàn bộ doanh nghiệp và chậm trễ thông tin liên lạc giữa các phòng ban như mua hàng và giao nhận. Do đó, cần thiết sử dụng một phần mềm kế toán bán hàng để có thể cải thiện năng suất công việc một cách hiệu quả.

Một phần mềm quản lý bán hàng tốt phải tích hợp tất cả các chức năng kinh doanh khác nhau vào một hệ thống duy nhất và cho phép mọi nhân viên trong đơn vị truy cập được. Ví dụ, khi đội ngũ bán hàng của bạn xác nhận đơn đặt hàng, phần mềm ERP sẽ tự động tạo giao dịch cho bộ phận tài chính, tạo đơn đặt hàng làm việc cho nhóm sản xuất, cập nhật hóa đơn và thông báo cho bộ phận thu mua để bổ sung sản phẩm được bán ra.

Lợi ích khi đầu tư cho phần mềm bán hàng

Các phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP nói chung được thiết kế ra để cung cấp tính linh hoạt, khả năng thích ứng và khả năng mở rộng cho sự phát triển. Với hệ thống phần mềm bán hàng chuyên nghiệp, nó sẽ có thể đáp ứng các yêu cầu báo cáo, cập nhật thông tin chính xác nhất một cách dễ dàng.

CRM tốt hơn: Lợi ích trực tiếp của việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng tốt là mối quan hệ khách hàng được cải thiện nhờ các quy trình kinh doanh hiệu quả và đơn giản.
Với phần mềm quản lý bán hàng của chúng tôi, các doanh nghiệp, cửa hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí để vận hành. Người dùng hoàn toàn có xem được tổng doanh thu trong ngày, lập báo cáo, xem hàng trong kho,… rất nhiều công việc dễ dàng hơn với các số liệu cụ thể và chính xác.

91536

Nhiều người tiêu dùng mong muốn có được trải nghiệm đa kênh liền mạch, ví dụ: xem qua danh mục sản phẩm trong website hoặc cửa hàng, đặt hàng trực tuyến, nhận hàng tại cửa hàng bán lẻ gần nhất hoặc giao hàng, và có thêm lựa chọn để sửa chữa bảo trì tại nhà.

Một phần mềm quản lý kho và bán hàng tốt sẽ cải thiện năng suất kinh doanh tại cửa hàng, doanh nghiệp của bạn. Có một hệ thống ERP phù hợp tại chỗ có nghĩa là cải thiện việc thu mua, kiểm kê, dự báo nhu cầu,… Về cơ bản, nó làm tăng hiệu quả công việc và giám sát ngân sách cho doanh nghiệp.

Ngay từ hôm nay khi bạn đã được biết về giải pháp quản lý ERP, phần mềm bán hàng cho các cửa hàng, doanh nghiệp. Bạn có thể liên hệ trao đổi với SSKEY để nhanh chóng chọn được gói dịch vụ phần mềm phù hợp, và có báo giá cạnh tranh nhất. Đến với SSKEY là sự lựa chọn tốt hơn và mang đến nhiều hiệu quả nhất cho công ty của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SSKEY
Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP
Hotline : 18006208 | Website: sskey.vn
 

Attachments

  • phan-mem-quan-tri-erp-sskey-03.png
    phan-mem-quan-tri-erp-sskey-03.png
    324.9 KB · Lượt xem: 1
  • phan-mem-quan-tri-erp-sskey-01.png
    phan-mem-quan-tri-erp-sskey-01.png
    432.3 KB · Lượt xem: 1
Chỉnh sửa cuối:
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
hanhi1122 Một số điều cần biết về phần mềm quét đơn livestream Các dịch vụ khác 0
hanhi1122 Tư vấn Một số điều cần biết về phần mềm quét đơn livestream Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Cửa hàng vật tư nông nghiệp có cần sử dụng phần mềm quản lý bán hàng? Các dịch vụ khác 0
C Tại sao cần sử dụng phần mềm quản lý bán hàng vật tư nông nghiệp Các dịch vụ khác 0
hanhi1122 Tư vấn Bán hàng online có cần sử dụng phần mềm lọc comment Facebook Các dịch vụ khác 0
C Áp dụng phần mềm bán vật tư nông nghiệp cần quan tâm đến vấn đề gì? Các dịch vụ khác 0
NhanTran123 Phần Mềm Quét Đơn Livestream Với Nhiều Tính Năng Bạn Cần Nên Có Các dịch vụ khác 0
SmartOSC Zoho Tư vấn Trước khi lựa chọn phần mềm HRM cần cân nhắc những gì? Các dịch vụ khác 0
H tại sao cần phần mềm quản lí Các dịch vụ khác 0
C Tại sao doanh nghiệp cần sở hữu phần mềm quản lý hàng tồn kho? Các dịch vụ khác 0
VIETHAS Phần mềm Cafe Viethas giúp thiết kế thực đơn đẹp, không cần designer Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Những điều bạn cần biết về Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Vì sao doanh nghiệp cần phải sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh? Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Sự cần thiết của Phần mềm quản lý vật tư nông nghiệp S2Retail Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Vì sao doanh nghiệp cần sớm sử dụng phần mềm quản lý Các dịch vụ khác 0