Cần mua Cần tìm nhà sản xuất đồng phục áo gió do đang quá tải - May Mặc Tốt

lubytran

Thành viên mới
11/3/17
12
0
1
May Mặc Tốt là công ty chuyên gia công sản xuất các sản phẩm áo đồng phục, áo gió cho thị trường trong nước và thế giới.
Chúng tôi đang có nhu cầu tìm nhà sản xuất, cung cấp các mặt hàng áo gió, áo khoác cho các doanh nghiệp với số lượng lớn do hiện nay nhu cầu quá tải của xưởng sản xuất. Các đơn vị có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ và cho báo giá sớm nhất. Về yêu cầu công việc cũng như kỹ thuật may áo vui lòng tham khảo các danh mục sau:

- May áo gió đồng phục cho công ty doanh nghiệp vui lòng xem tại: may áo gió Trong đó chúng tôi có các yêu cầu cụ thể kỹ thuật may và chất lượng vải cần thiết. Nếu nhà cung cấp muốn hợp tác vui lòng tìm hiểu kỹ trước khi liên hệ chúng tôi gửi báo giá.

Hiện nay với nhu cầu của chúng tôi cần các công ty có thể đáp ứng đơn hàng từ 10,000 áo trở lên để đảm bảo năng lực sản xuất. Rất mong được hợp tác với các công ty sản xuất.

Chân thành cảm ơn!
Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua:

Công ty TNHH May Mặt Tốt
Địa chỉ: 185 Lê Trọng Tấn, Đà Nẵng
Điện thoại hoặc Zalo: 0984063236
 

lubytran

Thành viên mới
11/3/17
12
0
1
Hiện tại bên mình vẫn đang có nhu cầu nhé các bạn, vì hiện tại một số nhà sản xuất TQ đã chuyển sang đặt hàng áo nhà sản xuất ở Việt Nam nên nhu cầu rất lớn, các công ty có đủ năng lực liên hệ hợp tác nhanh nhé!