Cảnh giác với chiêu trò lừa đảo viết thuê luận văn

Tunhung0104

Thành viên mới
13/12/18
14
0
1
Cẩn thận với những chiêu lừa đảo viết thuê luận văn
Ngày nay, nhu cầu viết thuê luận văn tốt nghiệp đang càng ngày càng trở nên tăng lên. Nguyên nhân là do các đề tài luận văn, luận án thường quá khó, không thể tìm được tài liệu tham khảo hợp lý hoặc vì nhiều người quá bận bịu với nhiều lý do khác nhau nên không thể hoàn thành được luận văn trong một thời gian quy định. Chính vì vậy, nhiều trung tâm viết luận văn đã ra đời nhằm phục vụ việc nhu cầu cho thị trường. Song song với những đơn vị làm ăn chân chính thì cũng có rất nhiều đơn vị nhân dịp tung ra các chiêu lừa đảo thuê viết luận văn để gừa gạt người đang có nhu cầu.

Do vậy, bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số cảnh giác giúp các bạn tránh được các chiêu lừa đảo thuê viết luận văn trong xã hội.

1. Nên tìm cơ sở thuê viết luận văn uy tín, chất lượng
Nếu có nhu cầu thuê viết luận văn, bạn nên hỏi bạn bè, người thân xem có trung tâm cung cấp dịch vụ này uy tín, chất lượng thì giới thiệu cho bạn. Nhưng điều này có thể khiến người thân, bạn bè chê trách hoặc ngăn cản, bạn có thể lên các diễn đàn để tìm hiểu về các trung tâm đáng tin cậy. Nếu vẫn không được, bạn hãy tự tìm hiểu thông tin trên google. Với thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, có rất nhiều các trang web cung cấp dịch vụ thuê viết luận văn với đủ cá chuyên đề và mức giá khá nhau. Các bạn nên đánh giá từng nơi một, xem trung tâm nào có cảm giác an toàn nhất thì lựa chọn. Tuy nhiên, phải cảnh giác với một số trung tâm bắt đặt cọc trước, không có thông tin rõ ràng, có dấu hiệu khả nghi thì không nên chọn. Tránh trường hợp tiền mất tật mang
2. Thận trọng với lời đề nghị viết thuê luận văn của người lạ


Nếu tự nhiên có người nhắn tin cho bạn bảo họ nhận làm dịch vụ thuê viết luận văn,mà bạn đang có nhu cầu này, thì bạn cũng nên cận thận với chúng. Rất nhiều kẻ lừa đảo đã có thông tin của bạn và tìm cách lừa bạn. Hãy thận trọng với những lời đề nghị của người lạ.

3. Cảnh giác với chiêu lừa đảo thuê viết luận văn giá rẻ
Viết luận văn thực sự rất khó, nó đòi hỏi người viết phải nghiên cứu, tìm hiểu, tham khảo rất nhiều thông tin, tài liệu,Có lúc phải phân tích các con số. Chính vì thế, giá để làm một luận văn sẽ không thể rẻ được. Tùy vào đề tài, loại luận văn tốt nghiệp đại học hay thạc sĩ, tiến sĩ mà nó sẽ có giá từ 3-100 triệu. Cho nên với những trung tâm có giá thuê viết luận văn , nên cũng nên cảnh giác. Vì đây có thể là trung tâm viết với chất lượng kém, sơ sài, không đúng hạn,...Tuy họ vẫn cam kết về chất lượng bài của bạn. Sau khi giao cho bạn luận văn sau khi hoàn thành và thu tiền của bạn, nếu bạn không kiểm tra, có thể bạn sẽ được điểm rất thấp mà bên trung tâm sẽ không bồi thường cho bạn đâu.
Việc cẩn trọng đề phòng bị lừa đảo bởi các chiêu trò của các trung tâm viết thuê luận văn là cần thiết, vi đây là một dịch vụ mang tính chất trí óc. Khó có thể cân đo đong đếm như các hàng hóa khác. Bạn nẻn tham khảo các trung tâm khác nhau để tìm cho mình gói dịch vụ có giá cả phù hợp. Với Luận Văn Nhanh, chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, luôn cung cấp những dịch vụ viết thuê luận văn nhanh chóng chất lượng, giá cả hợp lý với mọi người. Đảm bảo cho bài viết luôn đạt được sự hài lòng từ khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.
 
Chỉnh sửa cuối:
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Cảnh giác với bệnh xoắn tinh hoàn Tin tức cập nhật 0
T Bác sĩ Nga cảnh giác với vaccine Sputnik V Tin tức cập nhật 0
fintech123 Cảnh giác với những loại hoa ngày Tết đẹp nhưng "độc" Các dịch vụ khác 0
L Hãy cảnh giác với nấm độc Các dịch vụ khác 0
anhbvhn Tư vấn Đề cao cảnh giác với ung thư và bệnh tim nếu răng miệng xuất hiện các dấu hiệu này Các dịch vụ khác 0
T Hlv u20 argentina cảnh giác với công phượng Các dịch vụ khác 0
D Cần mua Cảnh giác với lừa đảo qua mạng sẽ gia tăng trong năm 2017 Thời trang Nữ 0
L Cảnh giác với một vài chiêu lừa đảo trực tuyến internet Các dịch vụ khác 0
epro79 Cảnh giác với thám tử tư bất chính núp bóng lương thiện Các dịch vụ khác 0
T Chuyên gia: 'Cảnh giác Covid-19 khi mùa đông sắp đến' Tin tức cập nhật 0
T Cảnh giác thủ đoạn mới, dùng cốc sạc USB phá kính ôtô để trộm cắp Tin tức cập nhật 0
T Những tính cách cần 'cảnh giác' ở trẻ nhỏ Tin tức cập nhật 0
T Cảnh giác đột quỵ lúc giao mùa sau tuổi 50 Tin tức cập nhật 0
T Bão số 2 thành áp thấp nhiệt đới đi vào Thanh Hóa, cảnh giác lũ quét, lũ ống Tin tức cập nhật 0
T Bão số 2 thành áp thấp nhiệt đới đi vào Thanh Hóa, cảnh giác lũ quét, lũ ống Tin tức cập nhật 0