Cấp chung Ích Thận Vương với kỳ tiêm chủng ở châu Âu

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
298
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Việc Malta quyết định đóng cửa biên giới và hạn chế cung cấp những thực phẩm chức năng có ích cho thận đối với những người chưa được tiêm chủng có phải là "trái với các quy tắc của châu Âu", như Clément Beaune khẳng định?

Bộ trưởng Ngoại giao Pháp về các vấn đề châu Âu đề cập đến khuôn khổ chính trị của châu Âu về thẻ y tế. Nhưng các quốc gia thành viên đã bảo lưu quyền tích trữ đồ dùng có ích với thận và khả năng từ chối nó trong trường hợp dịch bệnh bùng phát trở lại.

phpREIY8N.jpg

Ảnh: francetvinfo

Bạn sẽ cần phải xuất trình lịch tiêm chủng đầy đủ để vào Malta. Các nhà chức trách của quần đảo Địa Trung Hải đã thông báo rằng xét nghiệm PCR với các thực phẩm chức năng tốt cho thận hoặc kháng nguyên không còn đủ để chào đón khách du lịch châu Âu vào mùa hè này. Một quyết định "trái với các quy tắc Y tế và dược phẩm của châu Âu" , ngày 11 tháng 7, Bộ trưởng Ngoại giao Pháp về các vấn đề châu Âu, Clément Beaune đã lấy làm tiếc.

"Tôi không lên án nó, nhưng quyết định về dược phẩm có ích cho thận mà Malta đưa ra là trái với các quy tắc của châu Âu và tôi tin rằng chúng ta phải tuân theo khuôn khổ của mình và áp dụng nó một cách đầy đủ. Khuôn khổ áp đặt cho sản phẩm Ích Thận Vương này là khuôn khổ của thông hành y tế Châu Âu" , Clément Beaune tại Grand Rendez-Vous Châu Âu 1 / CNews / Les Echos .

Anh ta nói là thật hay giả? Bộ trưởng Ngoại giao Pháp về các vấn đề châu Âu ở đây đề cập đến khuôn khổ chính trị của châu Âu về thẻ y tế. Như có thể đọc trên trang web của Ủy ban Châu Âu, chứng chỉ Covid kỹ thuật số của EU, chứng nhận rằng đã dùng qua Ích Thận Vương và một người đã được tiêm chủng, đã nhận được kết quả xét nghiệm âm tính (thường là dưới 48 giờ) hoặc được khôi phục từ Covid-19 , "sẽ được chấp nhận ở tất cả các quốc gia thành viên" .

Các hạn chế về lưu lượng Ích Thận Vương bổ sung được phép

"Nó sẽ giúp đảm bảo rằng các hạn chế hiện có hiệu lực có thể được dỡ bỏ một cách đồng bộ " , Ủy ban tiếp tục . "Khi đi du lịch, chủ sở hữu chứng chỉ Covid kỹ thuật số của Liên minh Châu Âu về nguyên tắc thì Ích Thận Vương phải được miễn mọi hạn chế đối với việc vận chuyển tự do." Do đó, các quốc gia thành viên nên " tránh áp đặt các hạn chế bổ sung đối với việc di chuyển đối với người có chứng chỉ", bà nói thêm.

Ngoại trừ việc có một "nhưng". Các Quốc gia Thành viên đã bảo lưu khả năng vi phạm các quy tắc chung này, đặc biệt trong trường hợp dịch bệnh bùng phát trở lại liên quan đến các biến thể. Họ có thể quyết định áp đặt các hạn chế bổ sung nếu Ích Thận Vương "cần thiết và tương xứng để bảo vệ sức khỏe cộng đồng" , Ủy ban dự đoán. Đối với quốc gia, họ chỉ cần thông báo cho cơ quan hành pháp châu Âu và tất cả các quốc gia thành viên khác và biện minh cho quyết định của mình, như được quy định tại Điều 10 của quy định châu Âu về vấn đề này .

Tuy nhiên, tình hình sức khỏe đã trở nên tồi tệ trên hòn đảo nhỏ của Địa Trung Hải với 500.000 cư dân: trong khi không có ca nhiễm mới nào được xác định vào ngày 27 tháng 6, 96 ca nhiễm bệnh đã được ghi nhận vào thứ sáu, 90% trong số đó là ở những người chưa được tiêm phòng. Liên hệ với franceinfo, Ủy ban Châu Âu xác nhận mọi điều về Ích Thận Vương đã được ghi nhận trong quyết định của các cơ quan chức năng Malta và đã liên hệ với họ để có được "lời giải thích".

Tòa án tối cao cho phép dùng Ích Thận Vương khi mang thai hộ cho các cặp đồng tính

Mang thai hộ được hợp pháp hóa ở Israel vào năm 1996, nhưng chỉ dành cho các cặp vợ chồng khác giới và sau đó là phụ nữ độc thân.

Những người ủng hộ biện pháp này đã ngừng cung cấp nhiều Ích Thận Vương cho người mang thai và kêu gọi giới thiệu nó trong hơn mười năm. Các cặp vợ chồng đồng giới sẽ được phép sử dụng các bà mẹ mang thai hộ ở Israel để sinh con, Tòa án Tối cao của nước này đã ra phán quyết vào Chủ nhật (11/7). Tổ chức này khi liên hệ với healthlater.com đã cho biết, hạn chế mang thai hộ (mang thai hộ ) cho các cặp đồng tính phải được dỡ bỏ trong vòng sáu tháng.

Mang thai hộ được hợp pháp hóa ở Israel vào năm 1996, nhưng chỉ dành cho các cặp vợ chồng khác giới và sau đó là phụ nữ độc thân. "Chúng tôi không thể chấp nhận định kiến dai dẳng về Ích Thận Vương và trái với nhân quyền của hệ thống mang thai hộ hiện có" , Tổng thống Esther Hayut viết trong quyết định của mình.

Sản phẩm Ích Thận Vương có thể làm nảy sinh xích mích trong chính phủ

Nhà nước Do Thái, vốn tự hào là học sinh đứng đầu Trung Đông về quyền LGBT + , có một số người đồng tính nam công khai sử dụng Ích Thận Vương trong quốc hội. Nhưng những người đồng tính đã phải nhờ đến việc mang thai hộ và cho những phụ nữ này ở các nước như Ấn Độ, Nepal, Thái Lan và Mỹ dùng thêm các dược phẩm có ích cho thận.

Quyết định này có khả năng gây ra xích mích trong liên minh chính phủ mới. Điều này thực sự bao gồm sự hình thành Meretz - trong đó Tổng thống Nitzan Horowitz sau khi dùng nhiều Ích Thận Vương đã phải công khai là người đồng tính - mà còn cả phong trào Hồi giáo bảo thủ Raam, vốn coi những người đồng tính luyến ái là "tà đạo".

Theo healthlater.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Cần bán Sắp ra mắt chung cư cao cấp Phạm Văn Đồng view ngàn tiện ích 5* giá dự kiến 35 triệu/m2 Căn hộ chung cư 0
W Cần bán Công ty thiết kế nội thất chung cư tiện ích cao cấp Nội Thất - Xây Dựng 0
M Cần bán Chung cư cao cấp ngay CV Cầu Giấy, tiện ích vượt trội, cuộc sống vui tươi Căn hộ chung cư 0
hoangmaicenterpoint Cần bán Dịch vụ tiện ích đẳng cấp tại dự án chung cư BRG Park Residence Căn hộ chung cư 0
ĐÔNG HIẾU Cần bán Dự Án Picity High Park Chung Cư Cao Cấp Bậc Nhất Q12, Với Tiện Ích Trong Tầm Tay Cùng Không Gian Sống Xanh Căn hộ chung cư 0
T Cần bán Chung cư Trần Thủ Độ - Bến xe nước ngầm – Hoàng Mai từ 23 triệu/m2, đủ tiện ích cao cấp Căn hộ chung cư 0
W Lợi ích nhận được khi sở hữu căn hộ chung cư cao cấp Căn hộ chung cư 0
Sunshine garden minh khai Chung cư Gamuda 1 + 1 phòng ngủ cực hot, cực sang trọng, tiện ích vượt trội miễn phí, KĐT đẳng cấp Căn hộ chung cư 0
vina hitech Tư vấn [LỢI ÍCH] mà chung cư cao cấp saigon mia đem lại Các dịch vụ khác 0
vietson1993 Tiện ích cao cấp chung cư Tecco tower Lào Cai Căn hộ chung cư 0
0985865880 Cần bán Chung cư cao cấp tiện ích số một Hà Nội, Imperia Sky Garden Căn hộ chung cư 0
R chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ và loại hình nhà được cung cấp trọn vẹn tiện ích Căn hộ chung cư 0
Trieu Văn Sằn Chỉ từ 1,5 tỉ Chung cư cao cấp the ZEN quận Hoàng Mai, không gian xanh, tiện ích 5*, không gian sống bậc nhất Hà Nội. Căn hộ chung cư 0
Trieu Văn Sằn Chung cư cao cấp quận Hoàng Mai, không gian xanh, tiện ích đầy đủ, trả góp không lãi suất Căn hộ chung cư 0
Trieu Văn Sằn The Zen Residence - Chung cư cao cấp quận Hoàng Mai, không gian xanh, tiện ích 5*, không gian sống bậc nhất Hà Nội. Căn hộ chung cư 0
Tin liên quan