Cáp tín hiệu HDMI Unitek 1.5m chính hãng | PN : YC137

ducon1995

Thành viên mới
17/7/19
8
0
1
Cáp tín hiệu HDMI Unitek 1.5m | PN : YC137
Với sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng bên ngoài và chất lượng bên trong. Cáp tín hiệu HDMI Unitek 1.5m mỏng dẹt là sự lựa chọn ưu tiên cho các kết nối với phạm vi hẹp, dễ dàng đi dây không gây khó khăn trong khi sử dụng, hoặc đi dây âm tường.

Dây HDMI Unitek YC137 hỗ trợ HDMI Ethernet Channel – thêm mạng tốc độ cao cho các chức năng liên kết HDMI, không cần sử dụng cáp Ethernet bổ sung, bạn có thể tận dụng đầy đủ các thiết bị trên nền IP.
Cáp tín hiệu HDMI Unitek 1.5m


Cáp HDMI 1.5m YC137 hỗ trợ Audio Return Channel – được xây dựng với tuner và giao diện HDMI truyền hình, không cần sử dụng thêm cáp âm thanh, bạn có thể “tải” các dữ liệu âm thanh vào một hệ thống âm thanh vòm.
Cáp tín hiệu HDMI Unitek 1.5m


Dây tín hiệu HDMI Unitek được thiết kế mỏng dẹp theo đúng tiêu chuẩn quốc tế với lõi cáp bằng đồng nguyên chất và hợp kim kẽm bảo vệ 2 đầu cáp, mang đến một sự ổn định tuyệt vời trong truyền dẫn tín hiệu.

Thông số kỹ thuật của Dây HDMI Unitek 1.5m YC137
– Cáp đạt độ phân giải Full HD (4096 x 2160)
– Cáp đạt tốc độ cao 10.2 GBPS
– Cáp làm bằng đồng nguyên chất, chống nhiễu cực tốt
– Hai đầu cáp mạ vàng 24K chống ăn mòn bởi Oxy hóa
– Chỉ cần cắm vào là chạy và tự động nhận dạng thiết bị
– Hỗ trợ cho các không gian màu sắc hơn – nhiếp ảnh kỹ thuật số và đồ họa máy tính được sử dụng trong chế độ màu khác được hỗ trợ.
– Tốc độ cao cáp đa phương tiện độ nét cao, tốc độ truyền lên đến 10.2Gbps (340MHZ)
– 24 K mạ vàng cắm, bao che bụi có thể được thêm bảo vệ, plug and play, dễ tháo lắp, tín hiệu ổn định truyền.
– Xuất xứ: China
– Bảo hành: 12 Tháng
Viễn Thông Xanh là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm Cáp tín hiệu HDMI , VGA tại thị trường Hà Nội với đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất sứ cùng mức giá rẻ nhất thị trường.
Quý khách có nhu cầu mua hàng hay nhận báo giá sản phẩm Cáp tín hiệu HDMI Unitek 1.5m YC137 vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.