Card thu phát OpenGear Converter HDMI to SDI

MinhThu96

Thành viên mới
17/9/19
5
0
1
Card thu phát OpenGear Converter HDMI to SDI​
OpenGear Converter - HDMI to SDI.jpg
Chuyển đổi tín hệu từ HDMI sang SDI. Cho phép nhúng âm thanh.
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
● Kết hợp với OpenGear
● Tự động chuyển đổi SD/HD
● AES/EBU
● Cổng USB cho phép nâng cấp
● Cấp nguồn từ rack

OpenGear Converter - HDMI to SDI 1.jpg
OpenGear Converter cho bạn 1 giới hạn rộng lớn trong việc chuyển đổi tín hiệu ,tất cả được sản xuất với công nghệ hình ảnh mới nhất và giá cả phải chăng. Dễ dàng chọn lựa và tiết kiệm chi phí để làm việc với các mạng lưới trung tâm và kiểm tra hình ảnh với phần mềm OpenGear Dashboard thích ứng với cả 3 hệ điều hành Window / MacOS và Linux.
Được thiết kế theo tiêu chuẩn Rackmount Converter và thích hợp với ngành truyền hình. Bao gồm 20 card trên 1 Rack 2U OpenGear. Một số nhà sản xuất sử dụng opengear card theo cách linh động và phù hợp với nhu cầu . OpenGear card có thể chuyển đổi nóng và điều khiển theo ngôn ngữ lập trình JAVA qua kết nối LANC.
Nhiều sự chọn lựa từ analog, HDMI , audio , optical fiber và sync generator. Mỗi chức năng là 1 card opengear. Tất cả model đều hỗ trợ 3 Gb /s SDI và tự động nhận dạng SD, HD , 3G-SDI. Tất cả kết nối AES/EBU âm thanh hỗ trợ multi-rate.
Ở những model như SDI to Analog , hãng còn dự phòng 1 cổng vào SDI input thêm cho trường hợp cổng main bị hư hỏng khi đang làm trực tiếp. Đơn giản chỉ cần kết nối thêm 1 SDI input vào , khi tín hiệu main bị mất , tín hiệu dự phòng sẽ được tự động cập nhật ngay lập tức. Và 1 cổng Loop SDI luôn được tích hợp để bạn kết nối với các thiết bị khác.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI LINH KIỆN VÀ CARD KỸ XẢO HỢP THÀNH THỊNH


Đ/C(Address) : 145/10 Phạm Văn Hai, Phường 05, Quận Tân Bình, T.P Hồ Chí Minh
Hotline/zalo : 0906.569.843 ( Ms. Ngân)
Website : www.htt.com.vn
Facebook : www.facebook.com/hopthanhthinh

“Thấu hiểu trong tư vấn-chuyên nghiệp trong triển khai”