Tư vấn Câu chuyện cười về củ sạc 5W Apple

Vinalnk

Thành viên mới
16/8/21
12
0
1
TPHCM
vinalnk.com
VND

Chuyện 1: điện thoại Apple iPhone Xs Max, Xr với cái cục Sạc 5W Apple

Em gái kế mình đang xài iPhone Xs Max mua từ năm 2018 đến giờ. Hồi đó nó mua sắm xách tay đã là gần 28 triệu và tất nhiên chắc anh em cũng biết là Xs Max có hỗ trợ Pin Nhanh 18W nhưng phải mua sắm ngoài and cục Sạc Pin đi kèm chỉ là 5W.

Em mình lấy chồng xa nên đến mùng 5 Tết mới về. lúc Tại nhà mình đi ngang phòng thấy nó đang cắm Pin Sạc điện thoại Apple iPhone, nhìn qua thì thấy cục Sạc Pin gì to đùng, lạ lạ. Lại gần xem thử thì ra là cái cục Sạc 5W 3 chân của thị phần nước ngoài, gắn thêm cái adapter chuyển thành 2 chân nên nhìn to khiếp. Là cái cục trong hình này nè anh em, viên Sạc Pin thì to mà công suất thì bé tẹo.
coc-sac-1.jpg

Cái mình hỏi troll nó: “xài cục Pin Sạc này biết bao lâu Sạc Pin mới đầy Mai ?”. Nó thở dài kêu không biết, cắm Sạc Pin miết mà chờ hoài không thấy đầy, nhiều khi cần gấp vừa cắm Sạc vừa xài luôn hoặc rút đi mà được có chút Pin.
Xem thêm chi tiết: Củ sạc iPhone 5W Apple - Giá rẽ, chính hãng , chất lượng

Nghe xong mình về phòng lấy cái Dây sạc cáp Lightning to USB C tặng của điện thoại Apple iPhone 12 với cái viên Pin ZMI 20W đem qua. “Để ta Pin cái này cho cấp tốc”, xong mình cắm vô. 1 lúc sau nó cầm smartphone lên xong kêu: ”Trời gần 50% rồi, hay dậy”, tầm hơn 2 tiếng một chút là đầy Sạc. từ bây giờ mình giải thích cho nó là điện thoại Apple iPhone Xs Max có bổ trợ Pin Sạc Cấp Tốc nhưng phải mua cục Sạc Pin với dây riêng, giá trị khoảng hơn 1 triệu cả bộ. Nó kêu mắc quá, xong mình lấy cái Sạc Anker 12W của mình cho nó. cục này tương đồng với cục Sạc Pin iPad tablet 12W nên Sạc cho điện thoại Apple iPhone khá ổn, khoảng 2h30ph là đầy Sạc. Tất nhiên là không Cấp Tốc bằng viên Pin Sạc 18W, nhưng so với cục 5W thì… là cả một sự cải tiến.
Còn em gái út mình đang xài iPhone Xr mình để lại Lúc mình lên 11. Nó chứng kiến câu chuyện trên mới hỏi mình còn viên Sạc cấp tốc nào không cho nó chứ cục đi kèm chậm quá. Thế là mình đưa luôn cho nó viên iPad 10W của mình, Sạc Pin cũng khoảng 2h30ph là đầy Apple iPhone Xr.
Xem thêm tin tức mới tại Vinalnk

P/S: Xs Max dung lượng Pin 3174mAh, Xr 2942mAh mà dùng cục 5W là anh em biết nó chậm tới cỡ nào rồi.


Mình về quê ngoại gặp vợ chồng ông anh họ, trông liếc qua thấy bà chị đang xài điện thoại Apple iPhone 11 màu xanh lá cây, màu mình thích năm xưa những không mua đc ☹️. Tối đó điện thoại bã hết Pin mà quên đem theo viên Pin, thế là hỏi có ai có viên Pin Sạc điện thoại iPhone không cho bã mượn. Tất nhiên mình nhiệt tình đưa viên ZMI 20W với sợi cáp Lightning to C của mình kèm theo câu: ”chị dùng cáp này Pin Sạc cho Nhanh nè”.

Bã cắm xong 5 10ph gì đó quay lại cầm điện thoại thấy đc 15%, ngạc nhiên kêu: “Ui cái này Sạc Pin Cấp Tốc ghê”. Nghe câu đó là mình biết bã đang xài cục Sạc Pin gì rồi, iPhone 11 khuyến mãi ngay viên gì anh em biết mà đúng không? Kế tiếp mình support cho bã nếu đc thì mua sắm viên Sạc ipad tablet hoặc viên Pin 18W + sạc cáp USB C cho Cấp Tốc nha chị, cục theo máy chậm lắm.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Tư vấn Xây dựng thương hiệu cá nhân - Câu chuyện hay đánh bay Covid Các dịch vụ khác 0
M Cần bán Nắng và câu chuyện lưới che nắng, lưới che giảm nắng, thi công lưới che nắng thái lan, nơi bán lưới che nắng thái lan giá rẻ Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
H Tư vấn Tìm hiểu thực hư câu chuyện sàn XM lừa đảo hay không Nước hoa - Mỹ phẩm 0
M Câu chuyện thành công VLP sử dụng 3dexperience phát triển kiến trúc phức tạp Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Câu chuyện thành công Indmar cải tiến động cơ hàng hải bằng giải pháp Solidworks Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Câu chuyện thành công Yesilova sử dụng 3dexperience quản lý vòng đời sản phẩm Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Câu chuyện thành công của olenergies sử dụng 3dexperience chế tạo pin Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Câu chuyện thành công Zuzi áp dụng 3dexperience cách mạng hóa phương tiện đi lại Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Câu chuyện thành công của General Mills France ứng dụng 3dexperience phát triển thương hiệu Kem Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Câu chuyện thành công Cadmakers ứng dụng 3dexperience lập mô hình mô phỏng xây dựng Các dịch vụ khác 0
C Hậu trường câu chuyện hướng đi nào cho nông sản giữa mùa covid Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Câu chuyện thành công AKKA sử dụng 3dexperience phát minh xe ô tô tự lái Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Câu chuyện thành công Zsun sử dụng 3dexperience chế tạo máy bay không người lái Các dịch vụ khác 0
C Cua đồng có sẵn và những nỗi lo thực sự đằng sau câu chuyện Các dịch vụ khác 0
C Mặt hàng nông sản dưa chuột đang rớt giá và câu chuyện đi sau đó là gì Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan