Cần bán Cầu nâng rửa xe ô tô chất lượng cao

thanhnguyenspro

Thành viên mới
6/7/18
27
0
1
TP. Hồ Chí Minh
spro.vn
VND
Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô được xem là một trong những thiết bị có chất lượng cực kì cao bởi vậy giá thành của thiết bị này cũng khá chua khi mua sử dụng, Tuy có giá thành giá cao những độ nóng của thiết bị này không hề giảm đi, có rất nhiều đơn vị gara rửa xe ô tô rất thích sử dụng loại ben nâng rửa xe ô tô này.

106921

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đang cung cấp loại cầu nâng 1 trụ thủy lực với nhiều giá thành khác nhau, Tuy nhiên với thành dưới 40 triệu là những loại cầu nâng 1 trụ cũ mới có giá thành như vậy, Với những loại cầu nâng 1 trụ chính hãng hàng mới 100% thì giá giao động khoảng 50 - 60 triệu đồng.

Có những loại cầu nâng 1 trụ rửa xe chất lượng cao nào?

Cầu nâng rửa xe ô tô ở thời điểm hiện tại được nhiều khách hàng sử dụng và có những phản hồi tích cực gồm có cầu nâng 1 trụ ấn độ và cầu nâng rửa xe ô tô sản xuất tại việt nam, Mỗi loại sẽ có những điểm mạnh riêng cụ thể như sau.

106922

Đối với cầu nâng 1 trụ ấn độ công nghệ sản xuất đạt chuẩn châu âu kèm theo đó công nghệ mạ ty nâng cực kỳ hiện đại đã được nhiều nước tiên tiến đánh giá cao như đức hay italia… ti nâng được mạ lớp composite ( sợi thủy tinh tổng hợp) có khả năng chống nén, chống kéo, chống ăn mòn cực kì tốt.

Ngược lại cầu nâng 1 trụ sản xuất tại việt nam có chất lượng cũng tương tự như ben nâng rửa xe ấn độ, tuy nhiên giá thành lại rẻ hơn nhiều lần đây là thế mạnh của thiết bị này, về chất lượng mạ ty thì chưa có một cơ quan kiểm định nào đánh giá, tuy nhiên theo chúng tôi spro.vn thì dù mua công nghệ sản xuất nhưng chúng ta sẽ có những hạn chế nhất định, Ty nâng sản xuất trong nước thì chỉ sơn một lớp mỏng thông thường.
106925

Tùy thuộc vào nhu cầu mà mọi người có thể chọn cho mình một thiết bị sao cho phù hợp nhất, mỗi loại đều có những điểm mạnh nhất định, nếu mọi người không quan tâm quá nhiều về giá thì nên sử dụng cầu nâng 1 trụ ấn độ ngược lại thì sử dụng cầu nâng sản xuất tại việt nam.

Cầu nâng 1 trụ lắp đặt cũng như vận chuyển có dễ dàng không?

Quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt cầu nâng cũng tương đối đơn giản, chỉ cần có xe cẩu thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng nếu không có thì sẽ khác. khi lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô bắt buộc phải có sẽ cẩu.

Trước khi lắp đặt thì đơn vị cung cấp sẽ đưa bản vẽ móng để mọi người làm móng trước 1-2 ngày, sau đó thì có thể lắp đặt vào sử dụng.

106931

Có nên sử dụng loại cầu nâng 1 trụ rửa xe cũ hay không

Nếu như mọi người không có quá nhiều tiền thì nên sử dụng cầu nâng 2 trụ cũ cho nhẹ tiền, Tuy nhiên mọi người phải kiểm tra thật kỹ phần ty nâng bởi bộ phận này cực kì quan trong, nếu biết được thiết bị đã sử dụng trong thời gian bao lâu thì càng tốt, Mọi người càng có nhiều thông tin thì việc lựa chọn cầu nâng rửa xe 1 trụ sẽ càng tốt, Bởi khi mua cầu nâng 1 trụ thì mọi người thường không còn được bảo hành cũng như không biết rõ thông tin, Ngược lại nếu như mua sản phẩm còn bảo hành với mức giá hợp lý thì nên sử dụng cầu nâng 1 trụ cũ.


Nếu mọi người cần mua cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô hoặc cần tư vấn về các thiết bị trong rửa xe không chạm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
AnHamlet Cần bán Hướng dẫn chọn mua cầu nâng rửa xe phù hợp Phụ tùng xe và dịch vụ 0
AnHamlet Cần bán Cách lựa chọn cầu nâng rửa xe phù hợp Xe Ô tô 0
AnHamlet Cần bán Tìm hiểu chi tiết cầu nâng rửa xe máy Phụ tùng xe và dịch vụ 0
AnHamlet Cần bán Tìm hiểu chi tiết cầu nâng rửa xe máy Xe máy - Xe đạp 0
Hậutahico Tư vấn cầu nâng rửa xe ô tô có công dụng gì Phụ tùng xe và dịch vụ 0
Hậutahico Cần bán Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Ấn Độ SHARK âm nền Phụ tùng xe và dịch vụ 0
Hậutahico Cần bán Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Việt Nam lắp nổi Phụ tùng xe và dịch vụ 0
Hậutahico Cần bán Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Ấn Độ SHARK lắp nổi Phụ tùng xe và dịch vụ 0
Hậutahico Tư vấn Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Ấn Độ SHARK lắp âm nền kiểu chữ I Các dịch vụ khác 0
TrangNguyen226 Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô nhập khẩu SHARK âm nền Phụ tùng xe và dịch vụ 0
hoangsonkt Tư vấn Khi mua thiết bị cầu nâng rửa xe ô tô cần lưu ý điều gì? Máy Móc Công Nghiệp 0
thiet bi oto Bộ cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Phụ tùng xe và dịch vụ 0
datyp Tư vấn Địa chỉ mua cầu nâng rửa xe Ấn Độ giá tốt chất lượng Máy Móc Công Nghiệp 0
mbphumyhung Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô có chất lượng hay không ? Phụ tùng xe và dịch vụ 0
quan0871 Tư vấn Hướng dẫn mua cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô phù hợp chất lượng tốt Máy Móc Công Nghiệp 0