Cấu tạo chính của dòng máy bơm nước 3 pha

bomcongnghiep12

Thành viên mới
16/9/19
874
1
18
bomcongnghiep.com.vn
VND

Cùng đi tìm hiểu cấu tạo của máy bơm nước 3 pha

Máy bơm nước có rất nhiều loại với nhu cầu đáp ứng sử dụng riêng cho mỗi người. Máy bơm nước 3 pha cũng là một sản phẩm mới và được khá nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết bên trong của chiếc máy bơm này có những gì. Chính vì thế bài viết lần này sẽ giúp các bạn hiểu thêm về những cấu tạo chính có trong máy nhé!

Cấu tạo chính của dòng máy bơm nước 3 pha

Những đặc điểm chính của máy bơm 3 pha​

  • Máy bơm nước 3 pha thực tế được gọi với cái tên là máy bơm nước công nghiệp. Chủ yếu đối với các dòng máy bơm này thường được sử dụng điện áp 380V điện áp định mức 0,4KW của việt nam với tần số chủ yếu là 50HZ.
  • Với cấp điện áp này động cơ máy bơm 3 pha có thể đạt hiệu suất làm việc cao nên dân đễn việc các động cơ vòng dây có thể thiết kế lớn. Phụ tải lớn dẫn đến công suất của các dòng máy bơm này lớn.
  • Tùy thuộc vào từng thiết kế của động cơ máy bơm có thể quấn theo động cơ 3 pha lồng sóc, hoặc động cơ 3 pha bình thường.
  • Máy bơm hiện nay loại động cơ ba pha có những loại như động cơ đấu sao và đầu tam giác thường động cơ nhỏ dưới 15 KW thường đấy mô hình sao do động cơ nhỏ nên có thể khởi động trực tiếp mà không làm quá tải đường dây dẫn điện.
Cấu tạo chính của dòng máy bơm nước 3 pha

  • Và các loại động cơ trên 15 kw được đấu theo mô dình tam giác khởi động gián tiếp chuyển chế độ vận hành máy bơm từ sao sang tam giác để giảm quá tải do động cơ hoạt động có thể gây quá dòng của đường dây dẫn.
  • Các loại động cơ bơm hiện nay rất đa dạng có loại động cơ đặt cạn và loại động cơ đặt chìm tùy theo từng dạng máy bơm nước người ta có thiết kế của các động cơ cũng khác nhau. và số vòng dây quấn cũng khác nhau.

Cách chọn máy bơm Pentax 3 pha đúng theo yêu cầu của bạn​

– Máy bơm nước điện 3 pha rất đa dạng và nhà cung cấp sản suất thiết bị hiện nay rất nhiều. Tại việt nam thì máy bơm 3 pha được dùng rất nhiều. Có những hãng máy bơm nước có xuất xứ từ các nước khác nhau như : Italy. Nhật bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Singapo…

– Công suất và thiết kế của máy bơm 3 pha cũng hoàn toàn khác nhau. Có những dòng máy bơm giếng khoan, bơm trục ngang, bơm trục đứng, bơm màng, bơm hóa chất, bơm hút bùn, bơm chìm nước thải 3 pha…….

– Tùy thuộc vào công việc của bạn nên phải chọn một máy bơm nước tùy thuộc yêu cầu sử dụng của mình. Điều này phải liên hệ các nhân viên tư vấn kỹ thuật để được tư vấn chính xác dòng máy bơm người sử dụng yêu cầu.

Cấu tạo chính của dòng máy bơm nước 3 pha

– Giá máy bơm nước 3 pha cũng là một điều khách hàng nên quan tâm : Tại việt nam các loại máy bơm giá thành rất đa dạng có những dòng máy bơm của các nước G7 có chất lượng tốt nhất nên với mức giá cao. Còn ngược lại những dòng máy bơm có xuất xứ từ trung quốc với mức giá rất rẻ chất lượng sản phẩm kém.

Máy bơm nước 3 pha tuy chỉ là một chiếc máy bơm nước công nghiệp thuông thường, nhưng chức năng sử dụng của nó thì khá là đa dạng và được sử dụng với nhiều nhu cầu khác nhau.

Chính vì thế mà bạn đọc khi muốn sử dụng loại thiết bị này thì cần tham khảo chất lượng cụ thể để tránh mua nhầm những hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nhé!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT

 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
cao thi thu huong Cấu Tạo Cửa Nhựa Abs Hàn Quốc Chính Hãng [ Kos ] | Hoabinhdoor Nội Thất - Xây Dựng 0
quydoor Cần bán Cửa nhựa ABS Hàn Quốc Chính Hãng | Cấu Tạo | Báo Gía Nội Thất - Xây Dựng 0
P Cần bán Cấu tạo của xe tay ga Sym Attila 50cc chính hãng Xe máy - Xe đạp 0
T Cấu tạo giàn phơi hòa phát chính hãng thường bao gồm gì? Các dịch vụ khác 0
N Cấu tạo chính của cụm máy nén dàn ngưng ? Lh Phúc an khang -0935012518 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Tìm hiểu cấu tạo thanh nhôm cửa xingfa nhập khẩu chính hãng nhất tphcm -08.37 17 23 17 Các dịch vụ khác 0
S Cần bán Sàn gỗ công nghiệp được cấu tạo bởi 4 lớp chính: Nội Thất - Xây Dựng 0
A Cấu tạo và công dụng của máy biến áp amorphous Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Tìm hiểu cấu tạo bơm hóa chất trục vít Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Cấu tạo máy bơm màng. Máy bơm màng điện Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
bgdoor Tư vấn Máy tiện CNC là gì ? Cấu tạo và hoạt động máy tiện CNC Các dịch vụ khác 0
T Tìm hiểu về bơm trục vít qua cấu tạo, nguyên lý và ứng dụng Máy Móc Công Nghiệp 0
H Cấu tạo và ứng dụng của bơm ly tâm rời trục Máy Móc Công Nghiệp 0
H Cần bán Cấu tạo bơm bánh răng bơm nước thải Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Ứng dụng và cấu tạo của bơm hóa chất đầu nhựa UVP Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0