Cấu tạo và cách lắp đặt kệ sắt V lỗ Đồng Nai

kesieuthivntjsc

Thành viên mới
28/4/21
14
0
1
VND
Cửa hàng của bạn cần những chiếc kệ hàng độc; gia đình bạn cần những chiếc kệ đơn giản, nhỏ gọn; công ty bạn lại cần kệ to và cao; những mẫu thiết kế kệ sắt V lỗ Đồng Nai có sẵn lại chưa được đúng theo ý bạn hay giá kệ sắt V lỗ Đồng Nai có sẵn lại vượt qua chi phí có thể bỏ ra của bạn. Và đồng thời bạn muốn tự mình sáng tạo ra những sản phẩm của riêng mình, vừa hợp ý, vừa mang dấu ấn cá nhân đậm nét, bạn nghĩ đến chuyện mua sắt V lỗ giá rẻ Đồng Nai về tự làm nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Vậy hãy cùng nhau làm nhé!

cau-tao-va-cach-lap-dat-ke-sat-v-lo-dong-nai-3.jpgCấu tạo kệ sắt V lỗ giá rẻ Đồng Nai


Do khả năng linh hoạt kệ sắt V lỗ Đồng Nai mà người dùng có thể lắp đặt nó theo tỷ lệ như ý muốn. Tuy vậy thì cấu tạo của nó không hề thay đổi gồm các thành phần chủ yếu sau đây:

1. Chân sắt V lỗ: là thành phần được cấu thành nên chiều cao của giá sắt V lỗ Đồng Nai; số thanh thì tùy theo kích thước người dùng muốn, tuy nhiên khi mua phải chú ý tùy vào trọng tải hàng hóa muốn đựng mà chọn loại sắt sao cho phù hợp.

2. Thanh gia cố mỗi tầng: cũng được làm từ sắt V lỗ giá rẻ Đồng Nai, có tác dụng nối hai chân kệ với nhau, gia cố thêm độ chắc chắn và tính chịu lực cho kệ

3. Bass kê góc: hay còn gọi là eke góc, là bộ phần có tính kết nối chân sắt với thanh gia cố

4. Ốc Vít: là bộ phận đi liền với bass kê góc để gắn cố định thanh gia cố mỗi tầng với chân sắt V lỗ giá rẻ Đồng Nai

5. Mâm kệ: chính là phần mặt kệ, nơi để đồ đạc. Phần này thì có chất liệu khá đa dạng, có thể dùng sắt nguyên tấm; kính cường lực, gỗ công nghiệp… tùy theo tính thẩm mỹ và khả năng chịu lực mà người dùng sẽ tùy ý lựa chọn

6. Đế cao su: là phần dưới cùng của chiếc kệ, có tác dụng chống trơn trượt cho kệ; một số nơi còn có thể thay phần này bằng chân bánh xe có khóa để dễ dàng có thể di chuyển kệ sắt V lỗ giá rẻ Đồng Nai

Các bước lắp đặt kệ sắt V lỗ Đồng Nai


Trước khi mua sắt V lỗ Đồng Nai về lắp đặt thì người mua cần phải chú ý tới hai vấn đề:

Thứ nhất: xác định rõ nhu cầu của mình: cần kệ cao bao nhiêu, cần chiều dài bao nhiêu và cần số lượng thế nào… từ đó mới có thể tính toán một cách chính xác được lượng cần mua. Về vấn đề này, bạn hoàn toàn có thể nhờ cửa hàng bán tư vấn giúp số lượng theo kích thước mong muốn của mình.

Thứ hai: tham khảo giá kệ sắt lỗ Đồng Nai. Việc này không chỉ giúp bạn chọn được mặt sàn chung của giá sắt V lỗ Đồng Nai để mua không bị hớ mà nó còn giúp bạn tính toán được trước chi phí mà mình phải bỏ ra.

Sau khi đã làm xong khâu chuẩn bị trên, chúng ta sẽ lắp đặt kệ sắt V lỗ theo công đoạn như sau:

Bước 1: Xác định mâm thứ nhất cách mặt đất bao nhiêu; sau đó dùng thước đo rồi đánh dấu vị trí mong muốn ở tất cả bốn chân của giá sắt V lỗ Đồng Nai.

Bước 2: Lắp ráp. Đối với mâm sắt bạn có thể lắp ráp trực tiếp luôn vào chân kệ; với các loại mâm chất liệu khác thì chắc chắn phải cần thêm thanh gia cố mỗi tầng. Tùy tính chịu lực hoặc tính thẩm mỹ của kệ mà người dùng có thể lắp các bass kê góc nối các thanh sắt V lỗ Đồng Nai.

Bước 3 và các bước tiếp theo, bắt đầu thực hiện tại các bước 1 và 2 đối với các mâm tiếp theo, cho đến khi có được số lượng mâm như mong muốn.

Việc lắp đặt các thanh sắt V lỗ Đồng Nai để được một chiếc kệ khá đơn giản nên người dùng có thể tự ý mua về lắp dặt và sử dụng. Tuy nhiện giá kệ sắt V lỗ Đồng Nai cũng không hề cao, nên người dùng cũng có thể mua luôn những mẫu thiết kế có sẵn, như thế sẽ hợp lý hơn và không mất công phải tính toán tính chịu lực hay số lượng sắt.

Trên đây là thông tin về cấu tạo và cách lắp đặt kệ sắt V lỗ Đồng Nai. Chúng tôi VNT – JSC là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp kệ siêu thị và setup cửa hàng. Nếu bạn cần hõ trợ hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0976140528. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các sản phẩm kệ siêu thị mà chúng tôi cung cấp tại đây: Các mẫu kệ siêu thị VNT JSC - Phân loại, báo giá chi tiết 2021
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Cần bán Chi tiết hoạt động và cấu tạo bơm trục vít Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Máy bơm màng đôi và ứng dụng cấu tạo Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
vanvan6293 Cần bán Cấu tạo máy lạnh Multi và có nên dùng máy lạnh Multi không? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Giới thiệu về đầu bơm trục rời Ebara FSA và cấu tạo ứng dụng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
content05 Remote cửa cổng tự động là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
content05 Remote cửa cổng tự động là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
vietnam_photographer Tư vấn Cầu xe ô tô là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của chúng? Xe Ô tô 0
H Cần bán Cấu tạo và nguyên lý của hệ thống chữa cháy Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
trunghoazd1 Kiến thức cơ bản về Cấu tạo và Đặc điểm của Cao su tấm Các dịch vụ khác 0
social.enicvietnam@gmail. Tư vấn Cấu Tạo Máy Rửa Bát Như Thế Nào Và Nguyên Lí Hoạt Động Ra Sao Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
vietnam_photographer Trục các đăng là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của chúng Xe Ô tô 0
vietnam_photographer Đồng hồ công tơ mét ô tô: Tìm hiểu về cấu tạo và nguyên lý Xe Ô tô 0
Động Cơ Thành Thái Cấu tạo động cơ 3 pha: Chi tiết và dễ hiểu Các dịch vụ khác 0
Reviewnhakhoa231 Tủy Răng Là Gì? Cấu Tạo Và Chức Năng Của Tủy Răng Các dịch vụ khác 0
Động Cơ Thành Thái Motor Giảm Tốc Là Gì? Cấu Tạo, Nguyên Lý Hoạt Động Và Ứng Dụng Các dịch vụ khác 0