Cần bán Cây Kim Ngân cay cảnh mang những ý nghĩa tốt đẹp

bepdemen

Thành viên mới
8/12/17
319
0
16
Hiếm có loại cây cảnh nào lại mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp như cây kim ngân. Trong phong thủy, cây kim ngân mang ý nghĩa thu hút sự giàu có và thịnh vượng, mang lại may mắn cho những người sở hữu. Lá cây kim ngân có 5 nhánh, đại diện cho năm yếu tố của phong thủy: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Cây không chỉ đại diện cho sự sống trong phòng, đó là một nguyên tắc quan trọng của phong thủy, nó giúp duy trì sự cân bằng và hài hòa trong một không gian nhất định mà một yếu tố khác có thể thiếu.
Cây kim ngân thường được trồng đơn lẻ hoặc trồng nhiều cây với nhau với các ý nghĩa:
- 1 cây: Gọi là trụ thiên mang ý nghĩa chọc trời khuấy nước, kiên cường và bất khuất.
- 3 cây trong 1 chậu: Gọi là tam tài, tam giáo tượng trưng cho thiên, địa, nhân, cũng có nơi thì quan niệm phong thủy của họ số 3 là tượng trưng cho phước, lộc và thọ.
- 5 cây: Gọi là ngũ phúc, kim ngân thắt bím thường là tết 5 cây lại với nhau mang ý nghĩa phong thủy là phước, lộc, thọ, an, khang.
Chính bởi ý nghĩa đó, cây kim ngân rất được ưa dùng làm cây để trên bàn máy tính, trong phòng làm việc, phòng khách. Cây được dùng như yếu tố cân bằng các nguồn năng lượng chi phối tài chính của bạn.
Chú ý cần giữ cho cây luôn luôn xanh tốt, thân cây mập mạp, lá cây xanh bóng mỡ màng. Nên bỏ chút thời gian ra để chăm sóc cây cảnh của mình và thay thế cây mới ngay nếu cây để bàn máy tính của bạn có hiện tượng khô, héo hoặc chết. Cây xanh có ý nghĩa quan trọng trong phong thủy nên cần luôn giữ màu xanh tốt tươi thì vận khí mới tốt theo.
Nếu bạn muốn mua chậu cây tốt và đẹp, hãy liên lệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua : 0936810668