Cấy mỡ ngực được bao lâu? Có an toàn không?

lilytruong

Thành viên mới
22/12/18
448
0
18
VND
Cấy mỡ ngực được bao lâu? Khi tiêu chí làm đẹp đi đôi với an toàn sức khỏe được đặt lên hàng đầu thì khoa học thẩm mỹ cũng phát triển với tiêu chí đó. Phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân ra đời đánh dấu một bước tiến quan trọng của công nghệ nâng ngực.

Thẩm mỹ nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực thẩm mỹ bằng kỹ thuật lấy mỡ từ chính cơ thể bệnh nhân ở các vị trí như: bụng, đùi, mông … để cấy vào ngực. Nó không những cải thiện bộ ngực như ý muốn mà còn an toàn cho sức khoẻ. Vì mỡ được lấy từ chính cơ thể, trải qua quá trình chiết tách giữ nguyên phần tế bào gốc tự thân, mang đến khả năng sinh trưởng phát triển bền vững bên trong cơ thể.

Hình ảnh

Quy trình cấy mỡ ngực diễn ra như thế nào

- Quy trình 1: Lấy mỡ tự thân: bác sĩ sẽ trích một điểm nhỏ khoảng 0,5cm tại vùng cần lấy mỡ, đưa đầu thiết bị máy Laser Lipo vào để hóa lỏng và phá vỡ mô mỡ, rồi đưa mỡ ra ngoài bằng chính đầu thiết bị đó. Tiếp theo, mỡ sau khi lấy ra được trải qua quá trình chiết lọc Puregraft hiện đại chỉ giữ lại phần tế bào gốc mỡ nguyên chất.

- Quy trình 2: Đưa mỡ vào cơ thể. bác sỹ sẽ tiến hành cấy phần mỡ đã quay ly tâm nguyên chất vào phần ngực cần thẩm mỹ để tạo hình cho bầu ngực. Ngực sau cấy mỡ sẽ mềm mại và tự nhiên hoàn toàn như ngực thật mà không hề có dấu hiệu sẹo nào của việc nâng ngực.

Hiện nay, nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân được giới chuyên môn đánh giá cao bởi đây là phương pháp giúp tăng kích thước vùng ngực không cần phẫu thuật, ít xâm lấn nên độ an toàn cao. bằng các kỹ thuật đơn giản như lấy mỡ từ vùng bụng hay hông của khách hàng, sau đó bác sĩ sẽ bơm lượng mỡ đã được chiết tách để cấy vào vùng ngực, tế bào mỡ được cấy vào vùng ngực được xử lý qua công nghệ hiện đại nên hoàn toàn tinh khiết, thân thiện với cơ thể, hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ.

Những ai có thể cấy mỡ ngực

+ Người muốn cải thiện vòng ngực căng tròn hơn
+ Người có một lượng mỡ nhất định trên cơ thể tại các vùng (bụng, mông, đùi)
+ Người vừa muốn nâng ngực vừa muốn giảm mỡ tại các vùng dư thừa
+ Người muốn nâng ngực mà không sử dụng túi độn ngực nhân tạo

>>>>> THAM KHẢO: Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Hình ảnh

Cấy mỡ ngực được bao lâu?

Khác với những phương pháp như nâng ngực bằng túi độn hay bằng gel silicon, nâng ngực bằng công nghệ cấy mỡ ngực tự thân được sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ cơ thể người. Do đó hiệu quả duy trì thẩm mỹ chắc chắn có sự khác biệt.

Khác biệt thứ nhất, tỷ lệ tương thích của nguyên liệu giúp cho vùng ngực được định hình dễ dàng hơn, tránh gặp phải tình trạng đào thải chất liệu về lâu dài.

Mỡ tự thân được lấy từ phần dư thừa mỡ như vùng má đùi, bụng, eo, sau đó trải qua quy trình ly tâm nghiêm ngặt với máy quay ly tâm bio Gen để đạt được lượng mỡ tinh chất và khỏe mạnh nhất. Mỡ tự thân tương thích 100% với cơ thể người, nhờ đó khi cấy một lượng vừa đủ vào vùng ngực, sẽ mang đến hiệu quả lâu dài và không sợ biến chứng hay đào thải.

Khác biệt thứ hai, mỡ tự thân có chứa những sợi liên kết chặt chẽ với mô tế bào. Khác với túi độn làm từ gel silicon với cấu tạo hoàn toàn bằng hợp chất nhân tạo, do đó khi đưa vào cơ thể, sẽ khó có khả năng bám dính chắc chắn vào các cơ vùng ngực.

Thậm chí với nhiều bác sĩ, nếu không có kỹ thuật chính xác sẽ làm ảnh hưởng đến đường tuyến vú, làm tắc sữa, ảnh hưởng chức năng phụ nữ của các chị em. Trong khi đó với cấu tạo sinh học gồm những sợi liên kết xoắn mảnh, lại là nguyên liệu từ chính cơ thể, nhờ đó khi đưa vào cơ thể sẽ nhanh chóng dàn đều, bám dính và trở thành 1 thể thống nhất với các tế bào lân cận. Nhờ đó nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng tạo ra vẻ ngoài tự nhiên, có độ mềm, xốp, không bị nổi cục hay lệch vẹo.

Tóm lại, nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp làm đẹp duy trì được dài lâu, thời gian trung bình ở khoảng 10 – 15 năm, sau đó mỡ sẽ xẹp dần theo mức độ lão hóa của cơ thể.

>>>>> NGUỒN: Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Nâng ngực và ghép mỡ thay thế cho cấy ghép ngực Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Nâng ngực bằng cấy mỡ bao gồm những gì? Các dịch vụ khác 0
lilytruong Cấy mỡ ngực được bao lâu? Có vĩnh viễn không? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Giải đáp: Cấy mỡ ngực được bao lâu? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
Q Tìm hiểu về công nghệ nâng ngực cấy mỡ Nước hoa - Mỹ phẩm 0
P Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân cho vòng 1 cân đối Các dịch vụ khác 0
B Cấy mỡ ngực tạo vẻ đẹp hoàn hảo Các dịch vụ khác 0
quyenngoc_vmp Tư vấn Cấy mỡ hốc mắt ở đâu đẹp? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
quyenngoc_vmp Tư vấn Cấy mỡ chính bản thân ở tphcm nơi nào rẻ nhất? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
quyenngoc_vmp Tư vấn Cấy mỡ chính bản thân ở thành phố hồ chí minh nơi nào thấp nhất? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
quyenngoc_vmp Tư vấn Có nên cấy mỡ từ chính bản thân không? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
quyenngoc_vmp Tư vấn Cấy mỡ Chỗ thái dương sở hữu gây đau không? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
quyenngoc_vmp Tư vấn Cấy mỡ thái dương có gây đau đớn không? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
quyenngoc_vmp Tư vấn Top liên hệ cấy mỡ tự thân ở đâu phải chăng tại quận 1 Nước hoa - Mỹ phẩm 0
quyenngoc_vmp Tư vấn Top liên hệ cấy mỡ chính bản thân ở đâu phải chăng tại quận một Nước hoa - Mỹ phẩm 0