Centrum Silver bán ở đâu tại TPHCM?

darkghost0947

Thành viên mới
16/3/18
3
0
1
VND
Người cao tuổi thường bị thiếu vitamin A, một chất cần thiết cho hệ miễn dịch của cơ thể, bên cạnh đó vitamin A còn giúp tăng cường thị lực ở người lớn tuổi. Nhưng để tránh xảy ra phản ứng ngược thì cũng không nên dùng vượt mức 10,000 đơn vị vitamin A để tránh gây loãng xương mà chỉ nên dùng khoảng 2500 IU. Hàm lượng này có sẵn trong thuốc bổ dành cho người trên 50 tuổi Centrum Silver Adults 50+. Vậy bán centrum ở đâu tại TPHCM uy tín chất lượng mà không gặp phải hàng nhái hàng kém chất lượng. Mời quý đọc giảm tham khảo bài viết này nhé!


4(1).jpgVitamin D có trong Centrum Silver Adults 50+ cùng với Canxi giúp người cao tuổi đề phòng tình trạng loãng xương diễn ra và sự thoái hóa của sụn, viêm khớp. Phụ nữ trung niên chỉ nên tiêu thụ 800 đv vitamin D hàng ngày sẽ hạn chế tình trạng mất xương. Dùng quá 2000 đv vitamin D hàng ngày sẽ biến thành độc tố. Centrum Silver Adults 50+ có chứa 50 IU hàm lượng vitamin dưỡng chất, chất này sẽ làm cho quá trình oxy hóa diễn ra chậm hơn so với bình thường ở người cao tuổi. Trung bình người cao tuổi cần 100đv vitamin E hàng ngày để điều giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Vitamin K có trong Centrum Silver Adults với mức 30mcg cần thiết cho người già ngăn ngừa bệnh loãng xương diễn ra. Thiếu vitamin K gây ra các sự cố liên quan đến máu và loãng xương. Cần bổ sung ít nhất 1mg vitamin K mỗi ngày để giảm mất xương ở phụ nữ. Centrum Silver Adults 50+ còn có các loại vi và khoáng chất như Magie, photpho, acid folid, biotin. Chọn lựa Centrum Silver Adults 50+ 285 viên cho người cao tuổi sẽ là đúng đắn nhất bởi các tính năng bổ dưỡng từ nhiều loại vitamin, khoáng chất cho mình và người thân trong gia đình.


3(1).jpgHiện nay tại Domy.vn chúng tôi có đầy đủ các dòng sản phẩm của Centrum đặc biệt là Centrum Silver bán ở đâu. Tại Domy.vn bạn và gia đình sẽ tha hồ lựa chọn và tìm mua cho mình những sản phẩm xuất xứ từ Mỹ với những thương hiệu uy tín hàng đầu mà không cần bận tâm về vấn đề hàng giả, hàng nhái. Chúng tôi cam kết nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ Mỹ 100% và có mã vạch để kiểm tra tính an toàn chặt chẽ của sản phẩm.