Centrum silver ultra women's 250 viên nữ trên 50 tuổi

quangthang2590

Thành viên mới
24/6/15
344
0
16
VND
Centrum silver ultra women''s 250 viên nữ trên 50 tuổi

eny1435286465.jpg


Giá : 650.000 VND

Centrum® Silver® Ultra Women''s áp dụng khoa học dinh dưỡng mới nhất để mang lại cho bạn một hỗn hợp đa vitamin hoàn chỉnh công thức đặc biệt đối với phụ nữ trên 50.

Centrum silver ultra women''s 250 viên nữ trên 50 tuổi

Hỗ trợ tuyến vú và sức khỏe của xương .* Các chứng minh khoa học cho thấy rằng Vitamin D, giúp hỗ trợ sức khỏe vú. Centrum® Silver® Ultra Women''s có chứa canxi và Vitamin D, để giúp xương chắc khoẻ .*

Centrum® Silver® Ultra Women''s là viên uống điều chỉnh và cung cấp vitamindành cho người trên 50 tuổi. Centrum Silver® với công thức đặc biệt cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết như canxi, B, vitamin và chất chống oxy hóa để bắt kịp sự thay đổi nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể. Nhóm nghiên cứu Centrum Research đã dành nhiều năm nghiên cứu về sự thay đổi trong nhu cầu vitamin và khoáng chất khi bước vào tuổi trên 50+ đó là lý do tại sao công thứcCentrum Silver cân bằng, điều chỉnh và đáp ứng những nhu cầu thay đổi trên.Centrum Silver bổ sung vitamin E, B6 và B12, cũng như canxi và crôm, không chứa sắt. Centrum Silver là viên vitamin tổng hợp hoàn hảo cho người trên 50. Hơn nữa, Centrum Silver chứa lycopene, một trong những thành phần trong cà chua giúp giảm nguy cơ bệnh tim

Centrum® Silver® Ultra Women''s cung cấp đầy đủ vitamin cần thiết cho phụ nữ từ 50 tuổi trở lên. Hỗ trợ xương và giảm nguy cơ các bệnh về vú.

Tác dụng:

* Miễn dịch - Có chứa chất chống ô-xy hóa để giúp hỗ trợ khả năng miễn dịch.
* Năng lượng - Vitamin B để hỗ trợ nguồn năng lượng cho cơ thể.
* Thị Lực - Giúp hỗ trợ thị lực với Lutein và Vitamins A, C và E
* Gồm toàn bộ chất bổ có RDI. Tham khảo phần Vitamin D và chất chống ô-xy hóa Lycopene, Selenium, và Vitamin E để biết về nhiếp hộ tuyến và chất bổ, bao gồm Vitamin D cho ruột kết. Những sản phẩm này không dùng để chấn đoán, điều trị, chữa lành hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh gì.

Đóng gói: 250 viên

Hướng Dẫn sử Dụng:Người lớn - 1 viên mỗi ngày khi ăn. Không dùng cho trẻ em. Không dùng quá liều chỉ định.
Nếu đang dùng một loại thuốc nào khác thì nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi uống Centrum® Silver® Ultra Women''s.

------------------------- LIÊN HỆ TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG ---------------------------
Công ty cổ phần đầu tư Sức Sống Việt
Điện thoại liên hệ: 0462 67 9966 - 0946288988 - 0974381678
Địa chỉ : số 3 Ngõ 25/27 Vũ Ngọc Phan