Cha mẹ nên làm gì lúc phát hiện con nít thủ dâm?

kingfox12

Thành viên mới
9/10/20
132
0
16
VND

Đừng hoảng loạn

Tự sướng là một điều hoàn toàn bình hay. Nó chẳng khiến hại cho cơ thể, gây nguy cơ cho sức khỏe. Nó cũng không có nghĩa là con chúng ta đang biến thành một kẻ cuồng tình dục. Sóc lọ và phim con heo ở trẻ nhỏ chưa cần là chuyện ấy (vì nó dành cho người lớn) vì trẻ chưa thành niên chẳng biết quan hệ là gì.
Đương nhiên, cha mẹ có lý do để lo lắng về nguy cơ trẻ em bị lạm dụng quan hệ hoặc tiếp xúc hay một vài nghiên cứu tình dục chẳng hoàn hảo. Thế nhưng, việc trẻ nhỏ tiếp xúc hoạc sóc lọ hay văn hóa phầm đồi trụy thường xuyên hiếm. Bởi thật ra trẻ chưa thành niên không có khả năng tưởng tượng về loại hành động này.
Còn nếu con nít bị lạm dụng giao hợp thì hay con nít chắc chắn thấy hành vi sợ sệt, lo lắng, giật mình với khó ngủ hơn. Hãy dạy con một số nguyên tắc về chỗ "bất khả xâm phạm" (chỉ có trẻ nhỏ, cha mẹ hay bác sĩ mới được chạm vào chúng) để tránh nguy cơ này.
Tất nhiên, nếu trẻ chưa thành niên chỉ đang khám phá cơ thể thì không sao. Mặc dù nếu trẻ em sóc lọ quá lớn thì lại là một vấn đề. Theo Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ, nếu con mọi người sóc lọ thường xuyên hoặc quá mức, đó có thể là dấu hiệu trẻ thấy lo lắng, quá tải cảm xúc hoặc chưa được chú ý ở nhà. Nếu cha mẹ lo lắng về vấn đề này thì chắc chắn nhờ các bác sĩ tư vấn rõ hơn.

Đừng quá để ý đến trẻ

Điều này không có nghĩa là cha mẹ mặc kệ trẻ nhỏ. Chúng ta chỉ nên đừng quá quan tâm với kích thích sự quan tâm của trẻ về vấn đề này. Một đứa con nít có nguy cơ thủ dâm lớn hơn lúc cha mẹ chú ý việc này quá mức, cấm cản hoặc la mắng. Hình thức tốt nhất cho việc này hay là đánh lạc hướng trẻ em, khiến chúng tập trung vào các làm việc lành mạnh khác.
Chuyện hướng dẫn con về một số cách tránh xâm hại là vẫn rất hãy thiết và khả quan. Dù vậy, đôi lúc việc này tạo trẻ chưa thành niên bắt đầu chú ý đến bộ phận sinh dục hơn, hoạc sóc lọ và phim sex sinh viên. Dù vậy, lúc cha mẹ đánh lạc hướng trẻ em bằng một số thứ khác, chúng chắc chắn quên ngay thôi.
Đánh lạc hướng trẻ chưa thành niên
Sóc lọ rất giống như ngoáy mũi. Trẻ chưa dậy thì làm điều này vì chúng gặp chán, vì tay chân chúng rảnh rỗi hay vì chúng sẽ. Dù tự sướng là bình thường và có rất nhiều trẻ chưa dậy thì làm điều đó, nhưng nếu chẳng cẩn thận nó sẽ gây mọi người hay trẻ em xấu hổ ở nơi công cộng. Cho nên, cha mẹ hãy kiếm phương án giải quyết thói quen này bằng phương pháp đánh lạc hướng trẻ.
Nếu tay của con các bạn bắt đầu "đi lạc" về phía quần của bé vào những thời vị trí chưa chính xác, nên nhờ trẻ nhỏ giữ một món đồ dùm mọi người. Cha mẹ cũng sẽ kêu con nít chọn một món đồ chơi hoặc rủ trẻ chơi ném bóng. Lúc đó, trẻ chưa thành niên có thể chưa bỏ tay vào quần nữa.

Tâm sự hoạc con

Việc để trẻ em khám phá cơ thể là phù hợp mặc dù đôi khi trẻ chưa thành niên chắc chắn đi quá giới hạn. Khi này, chúng ta hãy tôn trọng với trò chuyện với con thật cẩn thận. Cần giúp bé hiểu giới hạn của mình. Chúng ta cần chọn phương pháp nói thật nhẹ nhàng và tránh khiến con bị bối rối.
Dù vậy, nên cẩn thận. Phản ứng của cha mẹ đối hay tự sướng có thể khiến nguy hiểm nhiều nhất cho trẻ chưa dậy thì. Nếu con mọi người cảm giác tội lỗi lúc khám phá cơ thể của mình, hoặc cảm giác rằng một số gì con nít khiến là ghê tởm, chúng sẽ liên kết cảm giác tình dục và phim sex gái xinh hoặc khoái cảm và trạng thái tội lỗi với xấu hổ.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
hoangndpk01502a Bí quyết giúp trẻ tự tin giao tiếp mà cha mẹ nên biết? Tuyển sinh- Học Hành 0
K Các sự thật về trẻ nhỏ và thủ dâm mà cha mẹ nên đối mặt Các dịch vụ khác 0
tamphatjsc Tư vấn Cha mẹ có nên cho con theo nghề cắt tóc? Các dịch vụ khác 0
doctorlam Tư vấn 5 cách trị trẻ biếng ăn cha mẹ nên biết Mẹ và Bé 0
maijvnet Tư vấn Trẻ biếng ăn thì phải làm sao? Cha mẹ nên lưu ý Các dịch vụ khác 0
V Chăm sóc răng miệng cho con – những điều cha mẹ nên biết Mẹ và Bé 0
Vân Diệu Tư vấn Khám sức khỏe cho trẻ mới sinh – Những điều cha mẹ nên biết Mẹ và Bé 0
ShoptoyenNN Tư vấn Những tác dụng mà tổ yến mang lại cho trẻ em mà các bậc cha mẹ nên nắm rõ! Mẹ và Bé 0
linhhuy2017 3 tín hiệu nhận biết trẻ bắt đầu phát triển chiều cao mạnh nhất: 4 việc cha mẹ nên làm gấp? Mẹ và Bé 0
L Cách ứng xử thông minh với trẻ cha mẹ nên biết Các dịch vụ khác 0
S Cách chăm sóc bé 1 tháng tuổi đúng cách cha mẹ nên biết Các dịch vụ khác 0
E Tìm người Cha mẹ nên cùng bé học tiếng anh như thế nào? Tuyển sinh- Học Hành 0
K Tại sao sóc lọ không được cha mẹ chấp nhận? Các dịch vụ khác 0
Trang Ari Những lưu ý nếu cha mẹ muốn tăng chiều cao cho bé hiệu quả Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Cộng đồng chia sẻ kiến thức nuôi dạy con của cha mẹ thông thái Mẹ và Bé 0