Tư vấn Cháo dinh dưỡng cho bé có tốt và đảm bảo dưỡng chất?

giahanpv

Thành viên mới
21/3/17
388
0
16
Hiện nay, để tiết kiệm thời gian nhiều bà mẹ tìm đến giải pháp cho con ăn cháo dinh dưỡng. Đây cũng là lựa chọn của nhiều bà mẹ ở các vùng nông thôn. Vậy cháo dinh dưỡng có tốt không?

Cháo dinh dưỡng cho trẻ có tốtcháo dinh dưỡngTrẻ nhỏ cần có một bữa ăn đầy đủ các dưỡng chất để tăng trưởng một cách tốt nhất. Một em bé từ 7 đến 12 tháng tuổi cần rất nhiều chất đạm, trung bình khoảng 80-100 gram thịt hay một lòng đỏ trứng gà cho mỗi bữa ăn. Mỗi tuần bé cần ăn tới 3-4 quả trứng thì mới đủ lượng protein và những dưỡng chất khác cho cơ thể. Và cháo dinh dưỡng là món ăn phải đảm bảo cung cấp đầy đủ giữa chất đạm và vi chất dinh dưỡng cần thiết, đặc biệt an toàn cho sức khỏe của bé.

Nên làm gì để đảm bảo dưỡng chất cho bé

Trên thực tế có nhiều bà mẹ khi đưa bé đi khám thì mới biết thể trạng con mình đang rơi vào tình trạng suy dinh dưỡng. Nhiều bé rất thích ăn cháo, ăn thật nhiều nhưng mãi không lên cân vì những nơi mua cháo dinh dưỡng không uy tín, không đa dạng và không đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cho bé. Nhiều nơi bán cháo thường bỏ rất nhiều hạt nêm, mắm muối. Tuy chúng hợp với khẩu vị người lớn nhưng chẳng hề tốt cho thận của bé. Ngoài ra có những cơ sở lại không đảm bảo vệ sinh an toàn thực thật hay hại đến sức khỏe của bé.


Cách tốt nhất là các bà mẹ nên tự mình nấu cháo cho trẻ thay vì mua cháo dinh dưỡng tràn lan tại thị trường. Có thể nấu một nồi cháo trắng để ăn nhiều lần, tới bữa thì chỉ cần chế biến thêm các loại thịt, cá tôm ăn cùng cháo cho bé. Như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như đảm bảo dưỡng chất cung cấp. Nếu không các mẹ không có nhiều thời gian thì tìm đến các cơ sở bán cháo dinh dưỡng uy tín, chất lượng cũng là một lựa chọn vô cùng tốt.

Vinasoup hiểu được nỗi lòng của các mẹ nên đã cho ra những món cháo đa dạng, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bé và vô cùng hợp vệ sinh thực phẩm. nguyên vật liệu nấu cháo được chọn lựa kĩ càng để có thể mang đến cho các bé những tô cháo an toàn và dinh dưỡng nhất. Hãy đến với Vinasoup để mang về cho con mình những phần chất dinh dưỡng thật dưỡng chất và an toàn nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty Thực phẩm dinh dưỡng Vina Soup
090.888.9679 gặp Mr. Truyền.
0888.858.848 gặp Mrs . Hương
Web: vinasoup.com.vn