ChatGPT là gì? Những điều bạn muốn biết

nghiangoc994

Thành viên mới
29/1/23
3
0
1
VND
ChatGPT là gì? Trong nhiều năm, trên toàn thế giới đã xuất hiện nỗi sợ hãi về trí tuệ nhân tạo (AI) và sự xâm chiếm thế giới sắp xảy ra của nó… ai biết rằng nó sẽ bắt đầu với thế giới nghệ thuật và văn học. Cùng taib29 tìm hiểu ngay nhé!


Sau nhiều tháng thống trị internet với trình tạo hình ảnh AI Dall-E 2 , OpenAI đã tiếp tục xuất hiện trên tất cả các nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội của mọi người nhờ ChatGPT – một chatbot được tạo bằng công nghệ GPT-3 của công ty.

chatgpt là gì

Nó không chính xác là cái tên hấp dẫn nhất và có thể dễ dàng trở thành tiêu đề của một thành phần máy tính ngẫu nhiên hoặc tài liệu tham khảo pháp lý mơ hồ, nhưng GPT-3 thực sự là mô hình AI xử lý ngôn ngữ nổi tiếng nhất trên Internet.


Kể từ khi phát hành, nó đã bị cấm trong các trường học, được Microsoft sử dụng để cách mạng hóa Bing, hoàn thành các bài kiểm tra pháp lý, viết bài luận và thực hiện mọi thứ khác ở giữa.


Giờ đây, công ty cũng đã giới thiệu phiên bản trả tiền để sử dụng có tên ChatGPT Pro . Điều này cung cấp cho người dùng nhiều lợi ích bổ sung với giá $20 (£16) một tháng bao gồm quyền truy cập ưu tiên và thời gian tải nhanh hơn.


Vậy ChatGPT là gì? Nó làm gì? Và đây có thực sự là tương lai của AI? Chúng tôi đã trả lời những câu hỏi này và nhiều câu hỏi khác bên dưới.​


GPT-3 (Generative Pretraining Transformer 3) là một mô hình AI xử lý ngôn ngữ tiên tiến nhất được phát triển bởi OpenAI. Nó có khả năng tạo văn bản giống con người và có nhiều ứng dụng, bao gồm dịch ngôn ngữ, mô hình hóa ngôn ngữ và tạo văn bản cho các ứng dụng như chatbot. Đây là một trong những mô hình AI xử lý ngôn ngữ lớn nhất và mạnh mẽ nhất cho đến nay, với 175 tỷ tham số.


Công dụng phổ biến nhất của nó cho đến nay là tạo ChatGPT – một chatbot có khả năng cao. Để cung cấp cho bạn một chút hương vị về khả năng cơ bản nhất của nó, chúng tôi đã yêu cầu chatbot của GPT-3 viết mô tả của riêng nó như bạn có thể thấy ở trên. Đó là một chút khoe khoang, nhưng hoàn toàn chính xác và được cho là viết rất tốt.


Nói một cách ít công ty hơn, GPT-3 cung cấp cho người dùng khả năng cung cấp cho AI đã được đào tạo một loạt các lời nhắc bằng từ ngữ. Đây có thể là những câu hỏi, yêu cầu viết một bài về chủ đề bạn chọn hoặc một số lượng lớn các yêu cầu bằng lời nói khác.


Ở trên, nó tự mô tả mình là một mô hình AI xử lý ngôn ngữ. Điều này đơn giản có nghĩa là nó là một chương trình có thể hiểu được ngôn ngữ của con người khi nó được nói và viết, cho phép hiểu được thông tin dạng văn bản mà nó được cung cấp và những gì sẽ được đưa ra.


Xem thêm: Link tải game B29 APK cho điện thoại


 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Website chính thức của ChatGPT là chat.openai.com Các dịch vụ khác 0
T ChatGPT là một chat bot cực mạnh hiện nay Các dịch vụ khác 0
T Làm sao đăng ký ChatGPT ở Việt Nam? Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn Đến chatgptvietnam.vn để lựa chọn một tài khoản ChatGPT ưng ý Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn Đơn vị chuyên cung cấp tài khoản ChatGPT giá rẻ uy tín Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn ChatGPTVietNam.vn – Chuyên cung cấp tài khoản ChatGPT giá rẻ uy tín Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn ChatGPTVietNam.vn – Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp tk ChatGPT Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Địa chỉ cung cấp tài khoản ChatGPT uy tín,chất lượng Các dịch vụ khác 0
T Cùng tìm hiểu về chatgpt tại Việt Nam Các dịch vụ khác 0
lazynope93 ChatGPT có khả năng trả lời nhiều loại câu Các dịch vụ khác 0
T ChatGPT có khả năng học từ dữ liệu văn bản lớn Các dịch vụ khác 0
T Tại sao nên mua tài khoản ChatGPT Việt Nam? Các dịch vụ khác 0
N cung cấp chatgpt Các dịch vụ khác 0
H Tài khoản ChatGPT Việt Nam Các dịch vụ khác 0
Hồng Loan - Đại Kinh Bắc Hyosung là nhà sản xuất mô tơ điện số 1 Hàn Quốc Máy Móc Công Nghiệp 0