Cần bán Chậu gỗ nhựa composite nhiều lớp

Hoa hong Thang Long

Thành viên mới
11/9/19
94
0
6
Chậu gỗ nhựa composite nhiều lớp được làm từ một loại vật liệu tổng hợp qua quá trình phối trộn giữa bột gỗ, nhựa composite với tỉ lệ là 20:80, cùng với đó là các chất tăng dai, chất tăng cứng, chống cháy, chống tia UV…
Thành phần cấu tạo
Chậu gỗ nhựa Composite nhiều lớp được cấu tạo từ một loại vật liệu giả gỗ có 2 thành phần chủ yếu: bột gỗ kết hợp với nhựa (có thể sử dụng PE hoặc PVC…). Ngoài nhựa và bột gỗ, Chậu còn có thể chứa một số chất phụ gia làm đầy có gốc cellulose hoặc vô cơ giúp gia tăng các đặc tính của sản phẩm. Chính vì được cấu tạo từ các thành phần trên mà Chậu chịu được các điều kiện thời tiết giống như vật liệu gạch, đá thông thường.
Quy trình sản xuất
Quy trình sản xuất chậu gỗ nhựa Composite nhiều lớp khá đơn giản. Quy trình bao gồm những công đoạn sau:
+ Bột nhựa gỗ được trộn đều, đồng nhất
+ Sau đó bột gỗ đi qua dây chuyền hợp nhất tạo ra hạt compound
+ Cuối cùng, hạt compound là nguyên liệu duy nhất sử dụng trong dây chuyền máy đùn, ép thành các hình dạng profile theo yêu cầu. Từ đây, những mẫu mã, hình dáng và màu sắc của Chậu đươc hình thành theo thiết kế và sự sáng tạo của nghệ nhân.

Lựa chọn sản phẩm Chậu gỗ nhựa composite của Vina Chậu
Một chậu trồng cây chất lượng tốt phụ thuộc vào 3 yếu tố: chất liệu, cách thức sử dụng và trải nghiệm sử dụng sản phẩm.
Vina chậu luôn hướng đến chất lượng sản phẩm với giá cả cạnh tranh. Đồng thời, chúng tôi luôn quan tâm đến chế độ hậu mãi.
Ngoài chế độ bảo hành, Vina chậu được biết đến với sự chăm sóc tận tình ngay cả sau khi khách hàng đã mua sản phẩm. Những phản hồi của khách hàng là động lực để Vina chậu tiếp tục phát triển và hướng tới đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn nữa.
Chúng tôi vô cùng tự hào và hân hạnh khi được phục vụ quý khách hàng. Hãy lựa chọn sản phẩm của Vina chậu và cảm nhận sự khác biệt của chúng tôi!
>>>Hãy kết nối với Vina chậu để trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm trọn vẹn nhất theo hotline: 096.777.9992 – 0946.624.886