Tư vấn Chậu gỗ nhựa Composite vuông bầu đáy 8 mặt WPL-133

Hoa hong Thang Long

Thành viên mới
11/9/19
94
0
6
Thành phần cấu tạo
Chậu Chậu gỗ nhựa Composite bầu đáy 8 mặt WPL-133 được cấu tạo từ 2 thành phần chủ yếu cấu tạo chậu là : bột gỗ và nhựa (có thể sử dụng PE hoặc PVC…). Ngoài nhựa và bột gỗ, Chậu còn có thể chứa một số chất phụ gia hoặc vô cơ nhằm tăng công dụng của sản phẩm. Chính vì được cấu tạo từ các thành phần trên mà Chậu chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, có đặc tính giống như gạch đá nhưng lại nhẹ và bền hơn rất nhiều.

Quy trình sản xuất
Quy trình sản xuất bao gồm những công đoạn sau:
+ Đầu tiên, bột nhựa gỗ được trộn đều và làm thành một hỗn hợp đồng nhất hai chất.
+ Sau đó, đưa bột gỗ đi qua dây chuyền tạo ra hạt compound
+ Cuối cùng, hạt compound là nguyên liệu tổng hợp để đưa vào máy đùn, ép thành, tạo thành các hình dạng chậu theo yêu cầu. Từ đây, Chậu đươc hình thành theo thiết kế và sự sáng tạo của nghệ nhân.
Ưu điểm
+ Khối lượng riêng nhỏ, độ bền cơ học cao, độ cứng vững và uốn kéo tốt.
+ Khả năng chịu đựng thời tiết, chống lão hóa, chống tia UV cao, cách điện và cách nhiệt tốt.
+ Khả năng kháng hóa chất và kháng ăn mòn cao, không gây tốn kém trong bảo quản, không cần phải sơn phủ chống ăn mòn.
+ Gia công và chế tạo đơn giản, dễ tạo hình, tạo màu, thay đổi và sửa chữa, chi phí đầu tư trang thiết bị sản xuất và chi phí bảo dưỡng thấp.
+ Tuổi thọ sử dụng cao (thời gian sử dụng dài hơn kim loại, gỗ khoảng 2-3 lần.
Cách kết hợp chậu
Về chiều cao của cây: Cây cao thì chậu thấp, cây thấp thì chậu cao. Đảm bảo tỉ lệ cân đối, không nên quá cao hoặc quá thấp.
Về chiều cao của chậu: Chọn chậu có chiều cao phù hợp với vị trí đặt, không đặt chậu to ở không gian chật hẹp, sẽ làm vướng lối đi và làm không gian trông chật hơn.
Chọn chậu có lõi trồng cây: Thay vì trồng trực tiếp lên chậu thì việc có lõi riêng để trồng cây sạch sẽ và tiện lợi hơn, đồng thời tuổi thọ của chậu cũng cao hơn so với trồng trực tiếp.