Chế biến những món Sang Chảnh với Sâm Tươi Hàn Quốc nào
Sâm tươi Hàn Quốc luôn được mệnh danh là cái sâm phải chăng nhất và chất lượng nhất trên toàn cầu. Những thành phần dưỡng chất trong sâm chẳng những có giá trị dược mà còn có giá trị dinh dưỡng cao giúp bồi dưỡng cơ thể, nâng cao sức khỏe cho quý khách.
Nhưng, khiến cho bí quyết nào để cơ thể hấp thu hoàn toàn dưỡng chất của Sâm tươi Hàn Quốc 1 cách đơn giản, thuận lợi và khoa học nhất? Vì sao chúng ta không cộng nhau hài hòa Sâm tươi Hàn Quốc với những món ăn để vừa tăng thêm sự quyến rũ về mặt khẩu vị, vừa tạo thời cơ cho mình thực hành những món ăn “sang chảnh” cho gia đình mình.
cộng thực hành nào:
một.Tôm rang nhân sâm
Chuẩn bị:
một củ sâm tươi Hàn Quốc
25g nước tương
25g trục đường cát trắng
5 g bột ngọt
25g dầu hành
25g bột bắp hòa nước
10g rượu chát
25g hành tím xắt lát
150g nước giết kho tàu.
Thực hiện:
Nhúng củ sâm tươi Hàn Quốc vào chảo dầu đang sôi, vớt ra để ráo dầu
Phi thơm hành tím, cho các nguyên liệu: nước giết kho tàu, rượu vang, đường cát trắng, tương, tôm và củ nhân sâm vào nấu trong 5 phút.
Sau chậm tiến độ nêm thêm mì chính, dung dịch bột bắp đã hòa tan vào nấu cho đến lúc nước sốt có độ sánh lại thì tắt bếp.
Món này ăn với cơm hot.
hai. Canh nhân sâm hạt sen
Chuẩn bị:
3g sâm tươi Hàn Quốc
30 hạt sen
trục đường phèn vừa đủ
Thực hiện:
Sâm tươi Hàn Quốc đem hấp cánh thủy cho đến lúc sâm chín mềm, đem thát lát mỏng
Chia đều lượng hạt sen ra khiến 3 phần. Lấy 10 hạt sen, sâm đã thái mỏng đem ngâm nước nước lọc, tuyến phố phèn rồi đem hấp bí quyết thủy. Khoảng 1 giờ là có thể dùng được. Chúng ta chỉ nên sử dụng nước và hạt sen. Sử dụng vào ngày thứ nhất. Còn các lát sâm ta có thể đem hấp tiếp với lượng hạt sen còn lại vào ngày thứ hai, thứ 3.
Lưu ý: Do hạt sen, sâm tươi Hàn Quốc có toàn bộ chất bổ, nên những người bị bệnh phải chăng nhiệt, hot trong hoặc có ứ trệ bên trong thân thể không nên ăn, người bị cảm chưa khỏe hẳn cũng ko nên ăn.
3. Nhân sâm, gà ác, táo đỏ và yến sào:
Chuẩn bị:
Sâm tươi Hàn Quốc: 20g
Yến sào: 10g
Gà ác nhỏ: 1 con
Táo đỏ: 10 trái
è bì: miếng nhỏ
Muối ăn: một ít
Thực hiện:
Gà ác khiến cho sạch lông. Táo tàu rửa sạch và ngâm nước cho nở, bỏ hột.
è cổ tị nạnh rửa sạch, nhân sâm cắt lát mỏng.
Đổ vào nồi hai chén nước và cho tất cả vào chung chưng phương pháp thuỷ khoảng hai giờ. Sau chậm triển khai mới cho yến sào (đã được ngâm nước ngay từ khi khiến bếp) vào tiếp tục chưng phương pháp thuỷ thêm hai giờ nữa. Rốt cuộc nêm ít muối vào cho vừa ăn.
Chúc Các bạn có một bữa ăn bổ dưỡng bên gia đình thân thương của mình!
Sâm tươi Hàn Quốc luôn được mệnh danh là cái sâm phải chăng nhất và chất lượng nhất trên toàn cầu. Những thành phần dưỡng chất trong sâm chẳng những có giá trị dược mà còn có giá trị dinh dưỡng cao giúp bồi dưỡng cơ thể, nâng cao sức khỏe cho quý khách.
Nhưng, khiến cho bí quyết nào để cơ thể hấp thu hoàn toàn dưỡng chất của Sâm tươi Hàn Quốc 1 cách đơn giản, thuận lợi và khoa học nhất? Vì sao chúng ta không cộng nhau hài hòa Sâm tươi Hàn Quốc với những món ăn để vừa tăng thêm sự quyến rũ về mặt khẩu vị, vừa tạo thời cơ cho mình thực hành những món ăn “sang chảnh” cho gia đình mình.
cộng thực hành nào:
một.Tôm rang nhân sâm
Chuẩn bị:
một củ sâm tươi Hàn Quốc
25g nước tương
25g trục đường cát trắng
5 g bột ngọt
25g dầu hành
25g bột bắp hòa nước
10g rượu chát
25g hành tím xắt lát
150g nước giết kho tàu.
Thực hiện:
Nhúng củ sâm tươi Hàn Quốc vào chảo dầu đang sôi, vớt ra để ráo dầu
Phi thơm hành tím, cho các nguyên liệu: nước giết kho tàu, rượu vang, đường cát trắng, tương, tôm và củ nhân sâm vào nấu trong 5 phút.
Sau chậm tiến độ nêm thêm mì chính, dung dịch bột bắp đã hòa tan vào nấu cho đến lúc nước sốt có độ sánh lại thì tắt bếp.
Món này ăn với cơm hot.
hai. Canh nhân sâm hạt sen
Chuẩn bị:
3g sâm tươi Hàn Quốc
30 hạt sen
trục đường phèn vừa đủ
Thực hiện:
Sâm tươi Hàn Quốc đem hấp cánh thủy cho đến lúc sâm chín mềm, đem thát lát mỏng
Chia đều lượng hạt sen ra khiến 3 phần. Lấy 10 hạt sen, sâm đã thái mỏng đem ngâm nước nước lọc, tuyến phố phèn rồi đem hấp bí quyết thủy. Khoảng 1 giờ là có thể dùng được. Chúng ta chỉ nên sử dụng nước và hạt sen. Sử dụng vào ngày thứ nhất. Còn các lát sâm ta có thể đem hấp tiếp với lượng hạt sen còn lại vào ngày thứ hai, thứ 3.
Lưu ý: Do hạt sen, sâm tươi Hàn Quốc có toàn bộ chất bổ, nên những người bị bệnh phải chăng nhiệt, hot trong hoặc có ứ trệ bên trong thân thể không nên ăn, người bị cảm chưa khỏe hẳn cũng ko nên ăn.
3. Nhân sâm, gà ác, táo đỏ và yến sào:
Chuẩn bị:
Sâm tươi Hàn Quốc: 20g
Yến sào: 10g
Gà ác nhỏ: 1 con
Táo đỏ: 10 trái
è bì: miếng nhỏ
Muối ăn: một ít
Thực hiện:
Gà ác khiến cho sạch lông. Táo tàu rửa sạch và ngâm nước cho nở, bỏ hột.
è cổ tị nạnh rửa sạch, nhân sâm cắt lát mỏng.
Đổ vào nồi hai chén nước và cho tất cả vào chung chưng phương pháp thuỷ khoảng hai giờ. Sau chậm triển khai mới cho yến sào (đã được ngâm nước ngay từ khi khiến bếp) vào tiếp tục chưng phương pháp thuỷ thêm hai giờ nữa. Rốt cuộc nêm ít muối vào cho vừa ăn.
Chúc Các bạn có một bữa ăn bổ dưỡng bên gia đình thân thương của mình!