Chép nhạc lossless cứu nhân cho người yêu âm nhạc luôn đòi hỏi âm thanh trung thực

Lê Lê

Thành viên mới
20/5/14
195
0
16
VND
Chép nhạc lossless cứu nhân cho người yêu âm nhạc luôn đòi hỏi âm thanh trung thực


chép nhạc lossless đơn giản chỉ là định dạng nhạc được giữ lại hầu như hoàn toàn những gì có trên một đĩa CD, đây là một định dạng nhạc số nhưng có đặc điểm là có thể lưu trữ và chia sẻ trên các thiết bị phổ thông. Về dung lượng thì nhạc số trên ngang với file trên CD gốc, dữ liệu hầu như không bị mất mà nó chỉ được chuyển sang định dạng khác mà thôi.

tIqUjIUbTkhkxHOqLFpZN_KygcYukCrUMIQj5Zdz5MBP9RhTZ1igT3_ezJs3fmXh26H5TIkSliKtJk-dnaqBihkdspDzlKsc6kes3V8i0bxLc8BCppTWQYurch01Lkr9_Q+ Trong công việc hàng ngày với máy tính, hẳn không ít lần bạn đã nén 1 file tài liệu gửi cho đồng nghiệp. Có thể bạn đã sử dụng Zip hoặc Rar làm định dạng nén.


+ File tài liệu được bạn nén sau khi qua Zip hoac Rar sẽ trở nên nhỏ hơn rất nhiều nhưng khi người nhận nhận được file, họ sẽ giải nén và có được file tài liệu gốc mà bạn đã tạo. Nói đơn giản, đó là những thuật toán nhằm tìm ra những quy luật lặp của dữ liệu từ đó tìm một cách hiển thị khác tối ưu hơn, tốn ít dữ liệu hơn. Đấy là một ví dụ rất đơn giản để bạn hiểu, còn thì nó phức tạp hơn rất nhiều . Như vậy khi người nhận nhận file và giải nén , Zip và Rar đóng nhiệm vụ sử dụng những chuỗi dữ liệu nén đấy tập hợp và tạo lại file gốc ban đầu.


+ Đó cũng là mục đích của định dạng âm thanh nén không mất dữ liệu (lossless), nó lấy đầu vào là âm thanh gốc của CD, cố gắng tìm ra những quy luật âm thanh và nén nó lại. Việc nén lại này là không cao vì dữ liệu âm thanh rất đa dạng và sử dụng nhiều dữ liệu. Hiện tại mức độ nén cao nhất có thể của kĩ thuật nén không mất dữ liệu là bằng khoảng 1/3 dung lượng gốc của âm thanh gốc.


+ Khi giải nén hoặc khi nghe lossless điều chắc chắn ta đạt được đó chính là tín hiệu gốc của âm thanh CD (44.1Khz, 16bit, 1411Kbps) . Điều này là cứu nhân cho mọi người yêu âm nhạc luôn đòi hỏi âm thanh trung thực nhưng không có điều kiện có CD gốc hoặc muốn sử dụng máy tính làm nơi lưu trữ albums.

Chép nhạc lossless ngày càng phổ biến và đồng nghĩa với việc nhiều cửa hàng mở ra dịch vụ chép nhạc lossless để đáp ứng thị hiếu của khách hàng nhưng không phải cửa hàng nào cũng có những album nhạc lossless khổng lồ và chất lượng như vidia, vidia shop có hàng ngàn album nhạc lossless đầy đủ các thể loại: nhạc vàng lossless, nhạc trẻ lossless, nhạc tiếng nước ngoài lossless…..Đừng băn khoăn chép nhạc lossless tphcm ở đâu? Chúng tôi sẽ giúp bạn và chắc chắn bạn sẽ hài lòng. 207 tân phước, phường 6,quận 10. Hotline: 0902.799.186
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
L Chép nhạc lossless ra đời đáp ứng tốt nhu cầu nghe nhạc chất lượng cao Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
V Cần bán Chép nhạc lossless tphcm chất lượng cao Âm Thanh - Audio 0
D Cần bán Chép phim hd, full hd, 3d side by side, 3d iso bluray, các thể loại ca nhạc/0903208822 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
D Cần bán Chép nhạc karaoke cho android tv box. Âm Thanh - Audio 1
D Cần bán Địa chỉ chép nhạc karaoke đầu smartk 3tb ! Âm Thanh - Audio 19
D Cần bán Chép nhạc karaoke cho đầu smartk arirang Âm Thanh - Audio 2
D Cần bán Chép nhạc karaoke mtv cho đầu arirang 3600hdmi |ar-3600ktv|909hd|3600hd|kod 3600 Âm Thanh - Audio 1
L Chép nhạc karaoke hd về thưởng thức, bạn sẽ thấy sự khác biệt. Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
L Chép nhạc karaoke hd chất lượng hình ảnh âm thanh như thế nào Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
L Tại sao chép nhạc karaoke hd hiện nay rất nhiều người hưởng ứng Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
L Cần bán Chép nhạc karaoke vào ổ cứng tốt nhất sài gòn Âm Thanh - Audio 0
L Cần bán Kinh nghiệm hát karaoke hay như ca sĩ - địa chỉ chép nhạc karaoke vào ổ cứng Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
L Cần bán Những bài hát nhạc karaoke hay nhất được nhiều người yêu thích - địa chỉ chép karaoke uy tín tại quậ Âm Thanh - Audio 0
V Cần bán Địa chỉ gốc chép nhạc karaoke vào đầu karaoke 3600 hdmi/909 hd Âm Thanh - Audio 0
V Cần bán Có phải bạn đang tìm địa chỉ chép nhạc karaoke? Âm Thanh - Audio 0