Chỉ cần uống là trắng, điều đó có thật?

myphamgenie

Thành viên mới
23/8/19
6
0
1
Viên uống trắng da hàn quốc
Liệu viên uống premium max white, chỉ cần uống là trắng có thực sự như lời mọi người review khen ngợi? Ai cũng mơ mộng làn da trắng mịn mà tốn ít thời gian, công sức, tiền bạc nhất có thể. Da trắng chẳng ngại nắng là làn da trắng an toàn, hiện tại phương pháp trắng da toàn thân rất có nhiều, ngoài cách bảo vệ làn da cơ bản như tránh nắng kỹ, bổ sung dưỡng chất thì chúng ta cần một sản phẩm làm trắng hữu hiệu, đủ tin cậy để sử dụng lâu dài mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Những cách làm trắng da phổ biến hiện nay như viên uống hoặc kem dưỡng đều tấn công trực tiếp vào sắc tố melamin - yếu tố gây ra nám da, sạm da. Dù sử dụng bên trong hay ngoài cơ thể thì chúng ta hãy xem kỹ lưỡng về từng thành phần sản phẩm, để trả lời cho câu hỏi viên uống trắng da premium max white có đúng hiệu quả "kỳ diệu" hay không, mời bạn đi cùng genie nhé!
Viên uống premium max white xanh
premium max white xanh | premium max white đỏ

Viên uống premium max white xanh chính là giải pháp ngăn ngừa lượng melamin dư thừa và điều hòa nội tiết hàng đầu hiện nay. Với hàm lượng cao glutathione hoàn toàn có khả năng kiểm soát sự phát triển enzyme Tyrosine Kinase (enzyme hình thành hắc tố da) và đẩy lùi lượng melamin dư thừa gây nám da. Ngoài ra viên uống premium max white xanh còn có thành phần Vitamin C có tác dụng kháng viêm, giảm thâm sạm để lại rất hiệu quả. Thông thường các dòng sản phẩm trắng da thành phần chỉ có glutathione hoặc vitamin C,E đều được tách riêng nhưng premium max white thì hoàn toàn khác, tất cả đều nằm trong mỗi viên nang. Vitamin C tăng cường tác dụng của glutathione lên hắc tố melamin, đồng thời vitamin E kết hợp tạo thành lớp bảo vệ cho da.
Viên uống premium max white đỏ
Với màu đỏ đặc trưng nổi bật, cùng hiệu quả về làm trắng da nhưng tốc độ sẽ rất nhanh so với viên xanh. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ làm trắng nhanh mà cơ thể vẫn cân bằng dưỡng chất nhé, được các bác sĩ da liễu chuyên môn tại Hàn Quốc đánh giá cao, premium max white đỏ hỗ trợ hoàn hảo cải thiện làn da từ trong ra ngoài, độ an toàn đạt tiêu chuẩn mà bạn không cần lo nghĩ gì về bất kỳ tác dụng phụ nào. Được sản xuất theo quy trình khép kín tại Hàn Quốc, chuẩn FDA Hoa Kỳ, viên uống trắng da premium max white tuân thủ mọi tiêu chuẩn an toàn sản xuất.
premium max white đỏ | viên uống trắng da genie đỏ
premium max white đỏ | viên uống trắng da genie đỏ


Sau khi được người tiêu dùng đón nhận, mỹ phẩm genie đã bắt đầu có sự xuất hiện của hàng giả, kém chất lượng gây ảnh hưởng đến khách hàng với giá cực kỳ rẻ. Để đưa mỹ phẩm an toàn, chất lượng đến người tiêu dùng, mỹ phẩm genie trân trọng kính mời nhà phân phối, đại lý, cá nhân bán theo giá niêm yết của công ty theo bảng giá bên dưới.