Chỉ dẫn cách thức nấu cháo yến đa dạng công thức giúp những bà nội trợ đổi thay thực đơn trong chỉ trong một món ăn, chống ngán cho những người thường xuyên phải ăn cháo như người cao tuổi, trẻ nhỏ, người bệnh…Cháo yến là 1 món ăn dễ thực hiện cơ mà rất tẩm bổ cho sức khỏe các bạn.
Hướng dẫn chưng yến sào rất thuần tuý và hình như là công thức ưa thích của những bà nội trợ vì việc thực hành chóng vánh, tìm kiếm nguyên liệu đơn thuần. Dưới đây là hướng dẫn cách nấu cháo yến giết mổ bằm:
Nguyên liệu:
Gạo nếp và gạo tẻ lượng bằng nhau
1 tổ yến
50g giết heo
Hành lá, gia vị nêm nếm
Cách thức chế biến:
Tổ yến ngâm có nước cho tơi ra rồi nhặt sạch lông yến. Cho vào nồi hấp cách thức thủy khoảng 20 phút.
Gạo vo qua rồi cho vào nồi, thêm nước ninh cháo tới khi hạt gạo nhừ mềm.
làm thịt heo rửa sạch băm hoặc xay nhuyễn, tới khi cháo sắp chín thì cho cùng tổ yến đã chưng vào trong nồi cháo, hầm thêm 20 phút.
Hành lá rửa sạch thái nhỏ, khi cháo đã chín thì cho hành lá và gia vị vào cho vừa miệng.
CHÁO TỔ YẾN BÍ ĐỎ
Đây là phương pháp nấu cháo tổ yến đem lại sự hấp dẫn cả về vị giác và thị giác. Là món ăn thanh nhẹ mà bạn có thể thực hiện vào dịp cuối tuần khi cả gia đình sum hiệp có nhau. Dưới đây là hướng dẫn cách thức nấu cháo yến bí đỏ:
Nguyên liệu:
100g bí đỏ
½ bát gạo
một tai yến
Rau mùi, gia vị nêm nếm
cách thức chế biến:
Tổ yến ngâm nở, nhặt sạch lông, rửa sạch rồi đem hấp phương pháp thủy trong 20 phút.
Gạo vo sơ rồi cho vào nồi, thêm nước để nấu cháo, ninh cho hạt gạo chính nhừ.
Bí đỏ gọt vỏ, đem hấp cho chín mềm, đem nghiền nhuyễn.
Cho bí đỏ và tổ yến vào cháo, đảo đều, nêm nếm gia vị, rắc rau thơm và bắc ra tiêu dùng nóng.
Trên đây là hai chỉ dẫn cách nấu cháo yến để bạn với thể tạo nên các món ăn nhiều chỉ trong cùng một cách thức chế biến. Đây đều là các cái cháo bổ dưỡng, sản xuất hàm lượng vitamin và khoáng vật dồi dào, phù hợp để bồi bổ và tăng thể trạng cho khách hàng.
Xem thêm: https://www.linkedin.com/pulse/huong-dan-cach-chung-yen-sao-de-dang-ma-day-du-duong-chat-khanh-hoa
Địa chỉ công ty:
Hà Nội:
76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
ĐT: 04.36.555.888 – 04.35.66.88.99 - 04.39.99.77.55 – 09. 66.60.61.69
327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội.
ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64
HỒ CHÍ MINH
618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.
ĐT: 083.50.60.888 - 0862.838.999 - 09.68.60.61.69
Hướng dẫn chưng yến sào rất thuần tuý và hình như là công thức ưa thích của những bà nội trợ vì việc thực hành chóng vánh, tìm kiếm nguyên liệu đơn thuần. Dưới đây là hướng dẫn cách nấu cháo yến giết mổ bằm:
Nguyên liệu:
Gạo nếp và gạo tẻ lượng bằng nhau
1 tổ yến
50g giết heo
Hành lá, gia vị nêm nếm
Cách thức chế biến:
Tổ yến ngâm có nước cho tơi ra rồi nhặt sạch lông yến. Cho vào nồi hấp cách thức thủy khoảng 20 phút.
Gạo vo qua rồi cho vào nồi, thêm nước ninh cháo tới khi hạt gạo nhừ mềm.
làm thịt heo rửa sạch băm hoặc xay nhuyễn, tới khi cháo sắp chín thì cho cùng tổ yến đã chưng vào trong nồi cháo, hầm thêm 20 phút.
Hành lá rửa sạch thái nhỏ, khi cháo đã chín thì cho hành lá và gia vị vào cho vừa miệng.
Đây là phương pháp nấu cháo tổ yến đem lại sự hấp dẫn cả về vị giác và thị giác. Là món ăn thanh nhẹ mà bạn có thể thực hiện vào dịp cuối tuần khi cả gia đình sum hiệp có nhau. Dưới đây là hướng dẫn cách thức nấu cháo yến bí đỏ:
Nguyên liệu:
100g bí đỏ
½ bát gạo
một tai yến
Rau mùi, gia vị nêm nếm
cách thức chế biến:
Tổ yến ngâm nở, nhặt sạch lông, rửa sạch rồi đem hấp phương pháp thủy trong 20 phút.
Gạo vo sơ rồi cho vào nồi, thêm nước để nấu cháo, ninh cho hạt gạo chính nhừ.
Bí đỏ gọt vỏ, đem hấp cho chín mềm, đem nghiền nhuyễn.
Cho bí đỏ và tổ yến vào cháo, đảo đều, nêm nếm gia vị, rắc rau thơm và bắc ra tiêu dùng nóng.
Trên đây là hai chỉ dẫn cách nấu cháo yến để bạn với thể tạo nên các món ăn nhiều chỉ trong cùng một cách thức chế biến. Đây đều là các cái cháo bổ dưỡng, sản xuất hàm lượng vitamin và khoáng vật dồi dào, phù hợp để bồi bổ và tăng thể trạng cho khách hàng.
Xem thêm: https://www.linkedin.com/pulse/huong-dan-cach-chung-yen-sao-de-dang-ma-day-du-duong-chat-khanh-hoa
Địa chỉ công ty:
Hà Nội:
76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
ĐT: 04.36.555.888 – 04.35.66.88.99 - 04.39.99.77.55 – 09. 66.60.61.69
327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội.
ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64
HỒ CHÍ MINH
618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.
ĐT: 083.50.60.888 - 0862.838.999 - 09.68.60.61.69