Tư vấn Chi Phí Niềng Răng Hàm Dưới Bao Nhiêu Tiền ?

lich

Thành viên mới
25/10/17
25
0
1
VND
Răng hàm dưới của bạn hơi bị lệch, các răng hơi nghiêng về phía bên trái nhiều nên bạn muốn niềng răng hàm dưới thôi. Bạn đang phân vân không biết vậy có được không? Mức chi phí cho một hàm như thế nào? Vậy hãy tham khảo bài viết sau để có câu trả lời nhé.

Nhìn chung http://google.co.uk/url?q=http://ni...g-rang-ham-duoi-bao-nhieu-tien-la-hop-ly.html cũng cần dựa trên mức chi phí trọn gói sau cho dịch vụ niềng răng:

bang-gia-nieng-rang-tai-nha-khoa-quoc-te-vet-phap-1.jpg


Những yếu tố quyết định giá niềng răng 1 hàm?

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng răng miệng, mức độ xấu của răng, phương pháp điều trị mà bạn chọn lựa,….Cụ thể:

  • Tình trạng răng sai lệch của khách hàng: Tùy vào mức độ răng sai lệch, hô móm, khớp cắn hai hàm không cân xứng nặng hay nhẹ mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp, kế hoạch niềng răng 1 hàm hoặc 2 hàm cụ thể. Điều này cần qua các kiểm tra chuyên môn để biết được chi phí niềng răng 1 hàm.
  • Kỹ thuật niềng răng 1 hàm mà bạn lựa chọn: Hiện nay, để niềng răng 1 hàm hoặc 2 hàm sẽ có 2 kỹ thuật chính là niềng răng mắc cài (mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự buộc và mắc cài mặt trong) và niềng răng không mắc cài. Mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau, trong đó niềng răng 1 hàm bằng mắc cài kim loại có mức giá thấp nhất.
  • Chất lượng chuyên môn của trung tâm nha khoa: Việc bạn lựa chọn cơ sở nha khoa như thế nào, có uy tín hay không, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn không, kinh nghiệm nhiều hay ít, hệ thống máy móc thiết bị có đầy đủ không…. là những yếu tố rất quan trọng góp phần ảnh hưởng đến việc niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu.
Nguồn: http://niengrangthammyvp.com/