Tư vấn Chi phí phá thai 5 tuần tuổi là bao nhiêu? – [Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây]

thamle1991

Thành viên mới
18/5/20
832
2
18
VND
Phá thai đang là giải pháp phổ biến trong các trường hợp có thai ngoài ý muốn, thai dị tật bẩm sinh, người mẹ không đủ sức khỏe để sinh con,… Bên cạnh đó vấn đề chi phí đình chỉ thai kỳ được rất nhiều người quan tâm. Ở bài viết này, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây sẽ cung cấp những thông tin quan trọng về chi phí phá thai 5 tuần tuổi, chị em cùng theo dõi nhé.

1652067399162.png

Phá thai 5 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền?​


Tuần thứ 5 của thai kỳ, phôi thai trong bụng đang trong thời kỳ phát triển, chưa có sự liên kết chặt chẽ với người mẹ. Nếu như thật sự muốn đình chỉ thai trong thời điểm này là thích hợp. Để tiến hành phá thai 5 tuần tuổi thì có thể đình chỉ thai bằng phương pháp phá thai bằng thuốc và hút thai chân chân không.

Về chi phí đình chỉ thai kỳ các chuyên gia cho biết hầu hết các cơ sở thực hiện đình chỉ thai kỳ đều không có một con số nào cụ thể. Vì chi phí phá thai 5 tuần tuổi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Cơ sở phá thai: Có rất nhiều cơ sở phá thai hoạt động, tùy theo chất lượng của từng cơ sở mà mức chi phí phá thai cũng sẽ chênh lệch nhau.

Quy trình đình chỉ thai an toàn, hiệu quả: Những cơ sở phá thai chui thường có chất lượng thấp, thu hút được nhiều chị em tuy nhiên việc đình chỉ thai không an toàn sẽ dẫn đến nhiều rủi ro, biến chứng cho nữ giới có thể gây băng huyết, thủng tử cung, thậm chí tử vong…

Phương pháp phá thai: Để phá thai 5 tuần tuổi, có hai phương pháp nói trên. Mỗi phương pháp sẽ có giá khác nhau. Phương pháp phá thai hiện đại sẽ có mức giá cao hơn so với phương pháp truyền thống, hiệu quả cao, hạn chế nguy hiểm ở mức tối đa.

Sức khỏe thai phụ: Đây là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến quá trình thực hiện đình chỉ thai kỳ. Với những thai phụ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay bệnh lý khác thì nên điều trị bệnh ổn định trước sau đó mới tiến hành phá thai. Vì thế trong quá trình đình chỉ thai sẽ phát sinh thêm các khoản chi phí khác.

Như vậy rất khó xác định chính xác chi phí phá thai 5 tuần tuổi là bao nhiêu, mỗi người sẽ có một mức giá chênh lệch, chính vì vậy để biết chính xác các chị em nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa để tiến hành thăm khám, xác định chính xác tuổi thai vị trí thai và khám tổng quát sức khỏe thai phụ từ đó mới có thể đưa ra kết luận chính xác con số cụ thể đình chỉ thai 5 tuần.

1652067544863.png

Đình chỉ thai 5 tuần ở đâu an toàn, chi phí rẻ​


Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây hiện đang là địa chỉ đình chỉ thai uy tín nhất tại Thanh Hóa với chất lượng uy tín, chi phí hợp lý được đông đảo chị em trong và ngoài tỉnh tin tưởng tìm đến.

Đây là cơ sở chuyên Sản Phụ khoa được Sở y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phá thai an toàn nhờ vào:

✍ Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm, đảm bảo quá trình đình chỉ thai diễn ra an toàn, thuận lợi.

✍ Có đầy đủ máy móc đạt chuẩn kiểm duyệt, dụng cụ y tế hiện đại theo quy định và được khử trùng nghiêm ngặt.

✍ Hệ thống các phòng ban đầy đủ, khép kín, khang trang tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh di chuyển.

pk2.jpg

✍ Chi phí phá thai niêm yết theo quy định của Sở y tế, công khai minh bạch với chị em trước khi thăm khám và thực hiện thủ thuật.

✍ Quy trình đăng ký đơn giản, nhanh chóng, được hướng dẫn từng bước một.

✍ Mọi thông tin hồ sơ bệnh án cá nhân được bảo mật hoàn toàn.

"Phá thai là hành động chưa bao giờ được khuyến khích, tuy nhiên, vì nhiều lí do cần bỏ thai, chị em cần lựa chọn địa chỉ chuyên khoa uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và khả năng sinh sản sau này."

Nhằm tạo điều kiện cho phái nữ đăng ký thăm khám và đình chỉ thai, Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây tại 213 Nguyễn Trãi, P.Tân Sơn, TP.Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa đã cho xây dựng hệ thống Tư vấn online nhanh chóng – đơn giản – thuận tiện với 2 cách sau:

Cách 1: Liên hệ trực tiếp đến Hotline 0237 359 1999 để được hướng dẫn cách đặt lịch thăm khám nhanh nhất.

Cách 2: Trao đổi với bác sĩ chuyên khoa qua chat trực tuyến tại đây để hiểu rõ về tình trạng bệnh lý và giải pháp chữa trị lý tưởng.

Đừng ngần ngại chia sẻ tình trạng bệnh của bạn với chúng tôi. Hãy để nhân viên y tế tại Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sinh sản cho bạn!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
iamlukun Cần bán Khám phá 7 yếu tố quyết định đến chi phí xây nhà Nội Thất - Xây Dựng 0
thamle1991 Tư vấn Chi phí phá thai hút chân không bao nhiêu tiền?[Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây] Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Chi phí phá thai chân không bao nhiêu tiền? Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Chi phí phá thai một lần hết bao tiền? Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Chi phí nạo phá thai hết bao nhiêu? Các dịch vụ khác 0
L Chi phí phá thai 4 tháng tuổi giá bao nhiêu 2019 tại Vinh Các dịch vụ khác 0
L Chi phí phá thai 7 tuần tuổi bao nhiêu tiền 2019 Các dịch vụ khác 0
L Chi phí phá thai 14 tuần tuổi mất bao nhiêu Các dịch vụ khác 0
L Chi phí phá thai 9 tuần tuổi giá bao nhiêu Các dịch vụ khác 0
L Chi phí phá thai 7 tuần tuổi hết bao nhiêu Các dịch vụ khác 0
L Chi phí phá thai 4 tháng tuổi hết bao nhiêu 2019 Các dịch vụ khác 0
L Chi phí phá thai 8 tuần tuổi bao nhiêu 2019 Các dịch vụ khác 0
G Tư vấn [Chi phí phá thai] Phá thai 5 tháng tuổi bao nhiêu tiền 2019 Các dịch vụ khác 0
L Chi phí phá thai 12 tuần tuổi mất bao nhiêu tiền Các dịch vụ khác 0
L Chi phí phá thai 8 tuần tuổi có đắt không 2019 Các dịch vụ khác 0