Cần bán Chi tiết cấu tạo của máy bơm mỡ

lamnhatha

Thành viên mới
29/7/19
67
0
6
Cầu Giấy
thosuaxe.info
VND
Hiện nay máy móc sau một thời gian sử dụng cần được bảo dưỡng nhằm giúp các chi tiết máy móc hoạt động tốt hơn. Máy bơm mỡ giúp tra dầu mỡ vào các chi tiết máy móc. Vậy cấu tạo máy móc như thế nào tham khảo ngay bài viết dưới đây.


tìm hiểu thêm về máy bơm mỡ
Máy bơm mỡ phổ biến nhất hiện nay là máy bơm mỡ khí nén. Nguyên lý hoạt động của sản phẩm dựa vào áp lực khí nén sử dụng máy nén khí mini. Nhờ đó mà hình thành áp suất bơm, đẩy mỡ từ bên trong thùng chứa ra xung quanh súng bơm mỡ khí nén. Rồi từ đấy dẫn đi bôi trơn những hệ thống, khía cạnh máy móc bị hở, ko giữ được dầu. Giúp chúng hoạt động phải chăng và ổn định hơn.

Súng bơm mỡ.
Đây là bộ phận không thể thiếu. ko riêng gì đối mang mẫu máy dùng khí nén. Mà bất kỳ cái máy hỗ trợ bơm mỡ nào cũng thiết yếu. Súng bơm mỡ khí nén sẽ được đấu trực tiếp vào dây dẫn mỡ. sử dụng để bơm mỡ đến những bộ phận, chi tiết máy móc buộc phải bôi trơn.

Thùng đựng mỡ.
Đây là 1 bộ phận quan trọng của máy. mang nhiệm vụ chứa mỡ dùng để bôi trơn. sở hữu mẫu mã thùng kín. Lượng mỡ bôi trơn đựng trong đó sẽ đươc bảo quản phải chăng. không lo bị tràn hay rỉ ra bên ngoài gây dính bẩn vào người hay sàn nhà.

Thùng cất mỡ của máy bơm mỡ
Tùy theo nhu cầu sử dụng của mình mà người mua sẽ chọn máy với diện tích lớn hay nhỏ. một thùng chứa mỡ lớn sẽ cho bạn không gian chứa to.

Đồng hồ đo áp suất.
sở hữu nhiệm vụ đo áp suất lúc vận hành máy. Giúp cho các bạn mang thể theo dõi được, kiểm tra được và xác định được mức áp suất của máy. Từ ấy điều chỉnh áp suất sao cho mê say với nhu cầu sử dụng bơm mỡ bò bằng khí nén.

Đồng hồ đo áp suất của máy bơm mỡ
Đi kèm có đồng hồ là núm vặn điều chỉnh. Giúp các bạn với thể vặn để điều chỉnh, nâng cao hoặc giảm hơi. Vặn về bên trái là giảm tương đối, vặn về bên nên là nâng cao hơi.

Cụm cấp khá.
Là bộ phận sử dụng để kết nối nguồn cung cấp khí nén với máy. Nguồn khí nén sẽ được chế tạo từ máy nén không khí hoặc là bình khí nén.

Đồng hồ đo áp suất chính là được gắn trên cụm cấp khá này. Khí nén sẽ từ nguồn khí nén thông qua cụm cấp khá đi vào bên trong máy. Từ ấy hình thành áp suất, giúp đẩy mỡ trong thùng đựng ra bên ngoài đầu súng bơm.

Tấm ép mỡ.
Bộ phận này được gắn trên thùng đựng mỡ. có nhiệm vụ đẩy mỡ bò bên trong thùng chứa này đi qua ống dẫn mỡ.

Đây cũng là bộ phận kiểm soát, giúp cho lượng mỡ đi ra kế bên được ổn định. không quá nhiều cũng không quá ít. Đảm bảo trong suốt giai đoạn hoạt động, lượng mỡ được bơm ra luôn luôn đủ.

Dây dẫn mỡ áp lực cao.
Chất liệu tạo buộc phải dây dẫn được nhà cung cấp sử dụng nhựa dẻo, cao su. Dây sẽ với độ bền cao, hạn chế xảy ra những tình trạng hao mòn hoặc đứt dây dẫn gây cản trở công việc.

Dây dẫn mỡ áp suất cao của máy bơm mỡ
Hơn hết, đây là dây dẫn áp lực cao. Chính vì vậy mà dây mang thể chịu được áp suất lớn lên tới 60Mpa. một bên của đầu dây dẫn được nối có máy bơm mỡ. Đầu còn lại được nối sở hữu ống nối di động được gắn mang sung bắn mỡ. khi lắp ráp những bộ phận này vào với nhau, khách hàng đề nghị buộc phải ưa chuộng vệ sinh sạch sẽ và vặn thật chặt những mối nối. giảm thiểu để tình trạng rõ rĩ mỡ ra bên bên cạnh.

Thêm vào đó, gần như các bề ngoài của máy bơm mỡ hiện tại đều mang gắn bánh xe bên dưới. Giúp tiện lợi hơn cho việc vận động máy từ nơi này sang nơi khác lúc buộc phải dùng. Đây cũng chính là một thế mạnh mà quý khách đánh giá cao đối mang cái máy bơm mỡ bằng tay, máy bơm mỡ khí nén.

Trên đây mới đây là đông đảo cấu tạo của máy bơm mỡ. ngày nay trên thị trường, Kocu đang là thương hiệu nức danh và nhận được các đánh giá tích cực của người dùng. Máy ko chỉ có chất lượng phải chăng mà hiệu suất mang đến cũng làm những người mua hài lòng. đông đảo người hãy sắm hiểu kỹ về bề ngoài của máy để sở hữu thể lựa mua dòng máy với khoảng trống phù hợp nhu cầu sử dụng.


250_8970_may_bom_mo__palada__pd_75b.jpg
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Chi tiết các bộ phận cấu tạo máy mài sàn bê tông công nghiệp Máy Móc Công Nghiệp 0
M Cấu tạo chi tiết của máy bơm màng khí nén Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
A Các thông tin chi tiết cũng như cấu tạo của công tắc điện Panasonic Nội Thất - Xây Dựng 0
S Học ngay cấu trúc because of, because và in spite of trong tiếng Anh chi tiết nhất Tuyển sinh- Học Hành 0
S Phân biệt cấu trúc because of, because và in spite of trong tiếng Anh chi tiết nhất Sách - Truyện 0
T Tìm hiểu chi tiết về cấu tạo và cách lắp motor cửa cuốn Nội Thất - Xây Dựng 0
banghemassgenhatban Tư vấn Giới thiệu chi tiết cấu tạo của 1 chiếc loa thông thường Âm Thanh - Audio 0
thu Hoài9011 Cơ thể con người cấu tạo chi tiết như thế nào Các dịch vụ khác 1
A Tư vấn Chi tiết cấu tạo và hoạt động máy bơm trục vít đơn giản Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Chi tiết cấu tạo và hoạt động máy bơm trục vít đơn giản Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Chi tiết cấu tạo và hoạt động máy bơm trục vít đơn giản Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Cấu tạo chi tiết về Y lọc trong hệ thống đường ống Máy Móc Công Nghiệp 0
S Cấu tạo chi tiết cửa thép vân gỗ 2 cánh 27.4 Nội Thất - Xây Dựng 0
bongdendangduong Cần bán Tìm hiểu chi tiết thiết kế cấu tạo của bóng đèn LED âm trần Nội Thất - Xây Dựng 0
T Tư vấn Thanh chắn barrier có cấu tạo chi tiết như thế nào? Các dịch vụ khác 0