Tư vấn Chia sẻ bí kíp bán hàng trên Facebook hiệu quả

tranan0401

Thành viên mới
17/8/21
184
0
16
VND
Facebook hiện nay là mạng xã hội phổ biến với số lượng người dùng đông đảo nhất. Tính đến năm 2019, trên thế giới có đến hơn 3,3 tỷ người dùng mạng xã hội này.

Đối tượng sử dụng Facebook phân bổ ở nhiều độ tuổi khác nhau. Trong khi đó, thời gian online của người dùng tại Việt Nam cũng được xếp cao hơn so với nhiều nước khác. Dự đoán con số này vẫn sẽ liên tục tăng qua các năm.

Qua những số liệu cụ thể trên đây, có thể rút ra kết luận rằng Facebook chính là một nơi lý tưởng dành cho những nhà kinh doanh online. Và thực tế hiện nay, bán hàng trên Facebook đã trở thành công việc toàn thời gian của rất nhiều người.

Một lí do nữa để bạn lựa chọn Facebook làm nơi bán hàng là bởi vì nền tảng này hoàn toàn không thu phí. Trong khi đó sản phẩm cũng rất dễ để thu hút sự chú ý và lấy được lượt tương tác cao.

09hjCjMz0XQzzijAFURxSD3NFjpBfUOGkcVryAsnmvpOysCznz1BNx5kQMSkBVDu3Tx6sgsVObrkLD1cGoELZqBnImKOJ5imvpJvAFHxdrXT2_pGQvJ8TC5NpkvOUyYi5slYbWW2=s1600


Hiện nay, việc mở rộng kinh doanh trên các nền tảng online là vô cùng phổ biến. Đặc biệt là kinh doanh trên Facebook, hội nhóm và chạy quảng cáo để tiếp cận lượng khách hàng lớn. Từ đó các phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook ra đời là công cụ hỗ trợ đắc lực không thể thiếu của những người kinh doanh online, đặc biệt là những doanh nghiệp kinh doanh lớn. Những phần mềm này sẽ giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, gia tăng doanh số bán hàng rất hiệu quả và nhanh chóng.

Công ty chúng tôi PAP Technology đưa ra thị trường phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail. Phần mềm giúp các bạn quản lý fanpage hiệu quả: quản lý comment, inbox, ẩn comment linh hoạt, tin nhắn mẫu linh hoạt,quản lý đơn hàng giao hàng, quản lý khách hàng, hỗ trợ bán hàng hiệu quả.

Cung cấp đầy đủ tiện ích đó trong phần mềm quản lý fanpage giúp bạn bán hàng hiệu quả. Với phần mềm hẳn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong việc tối ưu hóa việc bán hàng trên Facebook.

Sử dụng Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail giúp các chủ shop kinh doanh online dễ dàng xử lý lượng đơn đặt hàng lớn, không mất nhiều thời gian quản lý, bảo mật thông tin khách hàng an toàn.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail.
- Quản lý khách mua hàng trên Fanpage
Khi bán hàng trên Facebook, khách hàng có thể mua hàng bằng cách comment (bình luận) hoặc inbox (nhắn tin) cho bạn trên trang hoặc trên tài khoản Facebook mà bạn đăng hàng bán. Lúc này, với lượng comment và inbox quá nhiều, bạn có thể không trả lời hết hoặc nhầm lẫn giữa các thông tin khách hàng. Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Hệ thống phần mềm sẽ gộp tất cả các comment và inbox, phân loại theo danh sách để bạn trả lời khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng.

- Thiết lập đơn hàng và liên kết với bên giao hàng
Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail miễn phí hay có thu phí đều sẽ giúp bạn có thể tạo đơn hàng trực tiếp trên điện thoại và liên kết với các công ty giao hàng lớn để họ nhận đơn và đem giao cho khách hàng.

- Tự động gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng cũ
Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail sẽ tự động lưu lại thông tin khách hàng. Khi cửa hàng, fanpage của bạn có chương trình khuyến mại, bạn chỉ cần nhập nội dung khuyến mãi, phần mềm sẽ giúp gửi thông tin này đến tất cả các khách hàng đã từng mua hàng của bạn

Tính năng của Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail hỗ trợ Livestream trên Facebook.
– Chốt đơn ngay trong livestream.
– Gom đơn hàng, bình luận của khách hàng, tránh sai sót nhầm lẫn đơn hàng.
– Tạo đơn theo cú pháp có sẵn.
– Khởi tạo thông tin khách hàng nhanh chóng.
– Báo cáo thống kê doanh thu theo thời gian, theo bài viết.
– Có thể liên kết nhiều fanpage cùng một lúc.
– Chế độ trả lời nhanh theo từ khóa.
– Liên kết với các đơn vị vận chuyển, giúp tiết kiệm thời gian, biết trước chi phí vận chuyển.
– Cấp quyền tùy chỉnh và quản lý nhân viên
– In đơn và tùy chỉnh đơn hàng bằng máy tính và điện thoại (ưu tiên máy tính).

Ngoài việc quản lý bán hàng trên Facebook, nhiều phần mềm cũng cho phép bạn quản lý trên Zalo, Website, vì vậy bạn có thể sử dụng phần mềm để quản lý nhiều trang bán hàng cùng một lúc trên cả Zalo và Website, Nếu bạn luôn lo sợ mỗi khi lên đơn hàng cho khách, vậy thì đừng ngần ngại để lại thông tin tại s2retail.vn để thử ngay Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
noithatdiemnhan Chia sẻ bí quyết thiết kế cửa hàng quà lưu niệm hút khách Nội Thất - Xây Dựng 0
thithi6293 Cần bán Chia sẻ bí quyết không bị khô da khi ngồi máy lạnh Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
dienlanhhk1234 Tư vấn Bí Quyết Khắc Phục Cục Nóng Điều Hòa Không Chạy - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Từ Điện Lạnh HK Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
maythucphamkag Chia sẻ bí quyết chọn mua nồi chưng cất tinh dầu phù hợp với các loại nguyên liệu Máy Móc Công Nghiệp 0
MTV_Goadesign Tư vấn Chia sẻ bí quyết đầu kinh doanh khu vui chơi trẻ em cho chủ đầu tư mới Các dịch vụ khác 0
hoanlq Tư vấn Saigon Smile Spa chia sẻ bí quyết giảm 20kg nhanh chóng của Ca sĩ Siu Black Nước hoa - Mỹ phẩm 0
C Tư vấn Chia sẻ bí quyết làm chủ cửa hàng vật tư nông nghiệp hiệu quả Các dịch vụ khác 0
A Chia sẻ bí quyết nghỉ Tết mà không quên kiến thức Các dịch vụ khác 0
Nopi0209 Chia Sẻ Bí Quyết May Màn Cửa Giá Phải Chăng Tại Nhà Đơn Giản Các dịch vụ khác 0
K Tư vấn Chia sẻ bí quyết để có được tấm thảm trải sàn tốt Nội Thất - Xây Dựng 0
Nước mắm Thịnh Phát Chia sẻ bí quyết pha nước mắm cơm tấm ngon Các dịch vụ khác 0
K Tư vấn Chia sẻ bí quyết chọn thảm trải sàn giúp căn phòng trở nên sống động Nội Thất - Xây Dựng 0
baotramgroup Tư vấn Chia sẻ 6 bí kíp giúp bạn đầu tư cho thuê nhà “1 vốn 4 lời” Bất động sản khác 0
S [Góc chia sẻ] 5 bí kíp vệ sinh rèm cửa cực kì đơn giản tại nhà Nội Thất - Xây Dựng 0
J Tư vấn Chia sẻ bí kíp kinh doanh khách sạn thật hiệu quả sau đại dịch covid 19 Các dịch vụ khác 0