Tư vấn Chia sẻ bí kíp giúp quảng cáo có đơn

Phầnmềmquảnlýbánhàngmp

Thành viên mới
19/9/20
21
0
1
abitstore.vn
VND
Quảng cáo là một trong những biện pháp để tìm kiếm và tiếp cận với khách hàng tiềm năng đem lại cơ hội tăng doanh thu cho shop. Nhưng kết quả lại không được như ý muốn. Vậy cần làm gì để giải quyết vấn đề này?

Thứ nhất, bạn cần phải loại nick ảo (clone, via).

Hành vi của nick ảo sẽ không thể tự: Du lịch, ảnh tự chụp hoặc check-in, nick ảo chỉ có thể đứng im 1 chỗ không hề di chuyển. Vậy nên khi Target bạn nên chọn các hành vi này để phân biệt người thật, người thật thì sẽ biết di chuyển, biết chụp ảnh tự sướng, biết check-in tại các địa điểm.

Có rất nhiều công cụ nuôi nick ảo số lượng lớn nhưng đa số nếu không cẩn thận sẽ bị Checkpoint, tuy nhiên có 1 phương pháp nữa rất an toàn đó là dùng hàng nghìn chiếc điện thoại di động loại iPhone 5, 6 (ở thời điểm này tháng 7/2020). Những chiếc điện thoại này chỉ chạy được khoảng 2 đến 3 tháng rồi lại phải thay dàn máy mới, vì vậy bạn có thể loại nhầm hơn bỏ sót đó là: Loại trừ người sử dụng thiết bị di động (dưới 1 tháng), sử dụng thiết bị di động (1-3 tháng)...phương pháp này có thể loại nhầm cả người thật mới mua điện thoại, nhưng theo tôi nên loại trừ đi.
Gpxz-pUPLx-Fh1ElTQgw3nZpTc3--tuRpVA3E_DF4l-bNmQdJqw_StFfwlH98H_Mhv2e2JZzu6enZobVSVZQ6USS7QSsnVRQ4JfKnoZFLjbCJvH-5p2wb6IAz8uPzX1HugmSRZG-

Thứ hai, thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt.

Bán lẻ rẻ hơn bán buôn là có thật, nếu sản phẩm của bạn độc quyền thì tôi không nói đến, nhưng nếu sản phẩm của bạn đang cạnh tranh trực tiếp với các sàn thương mại điện tử như: Lazada, Sendo.vn, Tiki.vn, Shopee...thì bạn cũng nên loại trừ đối tượng này đi. Vì những khách hàng đã thích mua ở sàn rồi thì bạn có quảng cáo Facebook đập vào mắt họ thì họ cũng lại ra ngoài Lazada, Sendo.vn, Tiki.vn, Shopee...để tìm mua mà thôi.

Thứ ba, Những người đang bán hàng trên Facebook thì rất ít khi hoặc không hề mua hàng trên quảng cáo Facebook.

Sự thật là sản phẩm được quảng cáo bán trên Facebook bao giờ giá cũng cao hơn nhiều so với các sàn thương mại điện tử. Chính vì vậy bạn cần làm cho những người đang trực tiếp bán hàng qua quảng cáo Facebook không nhìn thấy bài của bạn bằng cách lại trừ: quản trị viên Trang Facebook, Người dùng Thanh toán trên Facebook (30 ngày).

Thứ tư, hành vi không nghiêm túc là like, chấm, bấm nhầm tin nhắn...

Thay vào đó bạn nên tìm đến tệp khách hàng có hành vi nghiêm túc hơn vì chỉ có người thật và người mong muốn mua hàng sẽ có hành vi gọi điện đặt hàng, điền form đặt hàng. Vậy nên bạn hãy chạy quảng cáo chuyển đổi vào Website hoặc Ladipage để tìm ra khách hàng nghiêm túc hơn. Riêng nick ảo không bao giờ làm được điều này, vì nick ảo sẽ không thể tự gọi điện hoặc điền form được.
vDHN0wn7DLG8OMb9DWXX8UQE4R2Nhz5bTlXMA0Nl6gc-7mW9accbi5AXDH7nrEaQR0fkli3IXFBOGf2u15s9qjz66nfhl7dfRYC4xtQp5RWfwkXX3DeV5nH260GmWf-uUoV3eWoX

Thứ năm, sử dụng trí thông minh nhân tạo của Facebook.

Sau khi bạn quảng cáo chuyển đổi vào Website hoặc Ladipage rồi, Pixel đã thu thập được 1 dữ liệu thật, đến khi nó đủ thông minh bạn ra lệnh cho nó, bạn nói rằng: “Facebook ơi! tôi đã có hàng nghìn người điền form đăng ký mua hàng rồi, bây giờ tôi muốn bạn tìm ra những người khác giống với những người đó và mời họ mua hàng giúp tôi nhé."

Và bạn ra lệnh cho Facebook bằng cách: Dùng tệp Complete Registration (Hoàn tất đăng ký) để tạo tệp đối tượng tương tự từ 1% đến 3%, tất nhiên Pixel nó đủ thông minh để hiểu và nó sẽ làm đúng theo yêu cầu của bạn để tìm ra tệp khách hàng chất như nước cất.
Kết luận:
Nếu bạn là người làm quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, dần dần bạn sẽ nhận ra quảng cáo tương tác, tin nhắn chỉ dành cho bà mẹ bỉm sữa và người mới, còn những người quảng cáo quy mô lớn họ đang ngày đêm tối ưu quảng cáo chuyển đổi để tiến tới hành vi sát nhất của khách hàng và tiết kiệm được 1 lực lượng nhân viên trực trả lời chat Facebook.

Số điền form sẽ dễ chốt hơn rất nhiều so với số từ việc chat với khách, vậy nên nếu bạn có ý định phát triển cao hơn trong nghề quảng cáo Facebook thì hãy nên tìm hiểu về quảng cáo chuyển đổi Facebook đồng thời sử dụng phần mềm quản lý fanpage để công việc được hiệu quả hơn nhé.
FlYkLluo5DPAS968UEBZFnAGkBr7x2nQJggrLzn5DvuKUzjrTJluh9WtcKVQdX1ftp7HkFMVCLD89B4t09PduiYi9_MKwwuSSyPbirapUSPIvjYN7FM1DqQHYLmGORoYYfUkMNIu
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
A Chia sẻ bí quyết nghỉ Tết mà không quên kiến thức Các dịch vụ khác 0
Nopi0209 Chia Sẻ Bí Quyết May Màn Cửa Giá Phải Chăng Tại Nhà Đơn Giản Các dịch vụ khác 0
K Tư vấn Chia sẻ bí quyết để có được tấm thảm trải sàn tốt Nội Thất - Xây Dựng 0
T Tư vấn Chia sẻ bí kíp bán hàng trên Facebook hiệu quả Các dịch vụ khác 0
Nước mắm Thịnh Phát Chia sẻ bí quyết pha nước mắm cơm tấm ngon Các dịch vụ khác 0
K Tư vấn Chia sẻ bí quyết chọn thảm trải sàn giúp căn phòng trở nên sống động Nội Thất - Xây Dựng 0
baotramgroup Tư vấn Chia sẻ 6 bí kíp giúp bạn đầu tư cho thuê nhà “1 vốn 4 lời” Bất động sản khác 0
S [Góc chia sẻ] 5 bí kíp vệ sinh rèm cửa cực kì đơn giản tại nhà Nội Thất - Xây Dựng 0
J Tư vấn Chia sẻ bí kíp kinh doanh khách sạn thật hiệu quả sau đại dịch covid 19 Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Chia sẻ bí quyết xây phòng ủ men đạt tiêu chuẩn cùng phương pháp nấu rượu hiệu quả Máy Móc Công Nghiệp 0
J Tư vấn Chia sẻ bí kíp giải quyết các tình huống khó xử trong khách sạn Các dịch vụ khác 0
H Bí quyết lựa chọn dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân chia sẻ bởi chuyên gia Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Chia sẻ bí quyết xây nhà 6 tầng Nội Thất - Xây Dựng 0
Abit2020 Chia sẻ bí quyết trở thành người viết content giỏi Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Chia sẻ bí quyết làm nước mắm vừa thơm ngon lại luôn đảm bảo an toàn vệ sinh Máy Móc Công Nghiệp 0