Chia sẻ bí quyết trở thành người viết content giỏi

Abit2020

Thành viên mới
19/9/20
16
0
1
Hà Nội
abitstore.vn
Văn vẻ không dừng lại ở việc viết câu chữ mượt mà trau chuốt mà còn cần phải xây dựng nội dung hay. Vậy làm thế nào để có một nội dung sáng tạo, độc đáo nhất, trở thành người viết content giỏi nhất ? Cùng bàn luận ngay sau đây nhé!
Đối với những những người theo nghiệp viết content marketing thì nội dung chính là phần quan trọng nhất. Những bài viết có nội dung hay, chuẩn SEO sẽ giúp cho thương hiệu của công ty đến gần hơn với khách hàng và người tiêu dùng.
Bí quyết để tạo nội dung hay nhất
Xu hướng viết content hiện nay đã dần thay đổi, tiếp thị video đang là xu hướng và là trung tâm của sự chú ý. Nó chiếm hơn 70% lưu lượng truy cập internet.
Video là công cụ có hình ảnh động và không có nội dung trực quan. Vì vậy, người xem có thể đồng hóa thông tin mà không cần phải đọc các văn bản dài, điều này tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận thị trường của họ dễ dàng hơn.
Tiếp theo, nếu bạn muốn trở thành người tạo nội dung hay nhất thì bạn cần phải có kiến thức tốt về văn học và ngôn ngữ viết. Trong bài viết phải có sự phân bổ từ khóa hợp lý và thân thiện với người đọc.
Nội dung phải có chủ đề nóng, được các nhóm đối tượng khác nhau quan tâm và để ý. Ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu và sáng tạo, mang tính thú vị và giải trí cao.
Cách dẫn dắt bài viết lôi cuốn, mở đầu phải tạo được sự chú ý của người đọc. Đưa người đọc đi đến với những nội dung tiếp theo trong bài chứ không nên viết theo lối quy nạp, dễ mất đi lượng người đọc cho dù nội dung trong bài có hay đến cỡ nào.
Bản chất của nghề viết content marketing là sự sáng tạo, vì thế các ý tưởng về bài viết phải độc đáo và mới lạ. Tuy nhiên chắc chắn sẽ có lúc bạn rơi vào thế bí, dù là người viết content chuyên nghiệp hay người mới bắt đầu. Thì lúc này bạn nên khai thác các ý tưởng xung quanh đề tài bạn đang viết và sau đó áp dụng một cách hiệu quả cho bài viết sau.
Tham khảo thêm: Phần mềm quản lý bán hàng fanpage Abit hiệu quả nhất. Phần mềm quản lý bán hàng Fanpage Abitstore có nhiều tính năng tuyệt vời giúp quản lý bán hàng một cách có hiệu quả hơn.
Abitstore là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc kinh doanh đối với cả 2 mảng online và offline. Với phần mềm tích hợp này bạn có thể vừa có thể quản lý Fanpage, biết cách ẩn comment fanpage để tránh bị cướp khách hàng, chăm sóc khách hàng và bán hàng trực tuyến, bán hàng truyền thống.
Đây là phần mềm giúp bạn tiết kiệm thời gian làm việc trên các bảng excel mà hầu hết doanh nghiệp đã và đang sử dụng. Bạn cũng có thể tính toán chính xác các chỉ số như tỷ lệ chuyển đổi, phần trăm lãi lỗ, số lượng khách hàng… Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí nhé!
Hi vọng những chia sẻ trên sẽ cung cấp cho bạn thông tin hay và hữu ích. Chúc bạn thành công!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Bí quyết lựa chọn dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân chia sẻ bởi chuyên gia Các dịch vụ khác 0
T Runner VM Hanoi Midnight chia sẻ bí quyết chạy an toàn Tin tức cập nhật 0
T Thủ môn Atalanta chia sẻ bí quyết cản Ronaldo đá penalty Tin tức cập nhật 0
Phầnmềmquảnlýbánhàngmp Tư vấn Chia sẻ bí kíp giúp quảng cáo có đơn Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Chia sẻ bí quyết xây nhà 6 tầng Nội Thất - Xây Dựng 0
T Runner VM Quy Nhơn chia sẻ bí quyết chuẩn bị trước giờ G Tin tức cập nhật 0
maythucphamkag Chia sẻ bí quyết làm nước mắm vừa thơm ngon lại luôn đảm bảo an toàn vệ sinh Máy Móc Công Nghiệp 0
H Chia sẻ bí kíp sống ảo với hoàng hôn Phú Quốc bằng điện thoại Du Lịch 0
ducnguyen3792 Tư vấn Chia sẻ 6 bí quyết viết CV qua mẫu cv tiếng Anh ấn tượng Các dịch vụ khác 0
T Chia sẻ với bạn một số bí quyết bảo quản sofa da bền đẹp Các dịch vụ khác 0
G Cần bán Chia sẻ bí quyết mở một khu vui chơi trẻ em lợi nhuận cao Nội Thất - Xây Dựng 0
lienle123 Chia sẻ bí quyết trở thành chuyên gia Telemarketing Việc Làm - Học Hành 0
D Tư vấn Chia sẻ 4 bí quyết giúp xây dựng kế hoạch sự kiện chất lượng Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Chia sẻ 4 bí quyết giúp xây dựng kế hoạch sự kiện chất lượng Các dịch vụ khác 0
maryquy Chia sẻ bí quyết mua đồng hồ thông minh cho bé tốt nhất năm 2019 Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0