Chia sẻ bí quyết trở thành người viết content giỏi

Abit2020

Thành viên mới
19/9/20
16
0
1
Hà Nội
abitstore.vn
VND
Văn vẻ không dừng lại ở việc viết câu chữ mượt mà trau chuốt mà còn cần phải xây dựng nội dung hay. Vậy làm thế nào để có một nội dung sáng tạo, độc đáo nhất, trở thành người viết content giỏi nhất ? Cùng bàn luận ngay sau đây nhé!
3VEwpJR.png
Đối với những những người theo nghiệp viết content marketing thì nội dung chính là phần quan trọng nhất. Những bài viết có nội dung hay, chuẩn SEO sẽ giúp cho thương hiệu của công ty đến gần hơn với khách hàng và người tiêu dùng.
Bí quyết để tạo nội dung hay nhất
Xu hướng viết content hiện nay đã dần thay đổi, tiếp thị video đang là xu hướng và là trung tâm của sự chú ý. Nó chiếm hơn 70% lưu lượng truy cập internet.
Video là công cụ có hình ảnh động và không có nội dung trực quan. Vì vậy, người xem có thể đồng hóa thông tin mà không cần phải đọc các văn bản dài, điều này tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận thị trường của họ dễ dàng hơn.
Tiếp theo, nếu bạn muốn trở thành người tạo nội dung hay nhất thì bạn cần phải có kiến thức tốt về văn học và ngôn ngữ viết. Trong bài viết phải có sự phân bổ từ khóa hợp lý và thân thiện với người đọc.
Nội dung phải có chủ đề nóng, được các nhóm đối tượng khác nhau quan tâm và để ý. Ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu và sáng tạo, mang tính thú vị và giải trí cao.
Cách dẫn dắt bài viết lôi cuốn, mở đầu phải tạo được sự chú ý của người đọc. Đưa người đọc đi đến với những nội dung tiếp theo trong bài chứ không nên viết theo lối quy nạp, dễ mất đi lượng người đọc cho dù nội dung trong bài có hay đến cỡ nào.
Bản chất của nghề viết content marketing là sự sáng tạo, vì thế các ý tưởng về bài viết phải độc đáo và mới lạ. Tuy nhiên chắc chắn sẽ có lúc bạn rơi vào thế bí, dù là người viết content chuyên nghiệp hay người mới bắt đầu. Thì lúc này bạn nên khai thác các ý tưởng xung quanh đề tài bạn đang viết và sau đó áp dụng một cách hiệu quả cho bài viết sau.
Tham khảo thêm: Phần mềm quản lý bán hàng fanpage Abit hiệu quả nhất. Phần mềm quản lý bán hàng Fanpage Abitstore có nhiều tính năng tuyệt vời giúp quản lý bán hàng một cách có hiệu quả hơn.
Abitstore là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc kinh doanh đối với cả 2 mảng online và offline. Với phần mềm tích hợp này bạn có thể vừa có thể quản lý Fanpage, biết cách ẩn comment fanpage để tránh bị cướp khách hàng, chăm sóc khách hàng và bán hàng trực tuyến, bán hàng truyền thống.
Đây là phần mềm giúp bạn tiết kiệm thời gian làm việc trên các bảng excel mà hầu hết doanh nghiệp đã và đang sử dụng. Bạn cũng có thể tính toán chính xác các chỉ số như tỷ lệ chuyển đổi, phần trăm lãi lỗ, số lượng khách hàng… Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí nhé!
Hi vọng những chia sẻ trên sẽ cung cấp cho bạn thông tin hay và hữu ích. Chúc bạn thành công!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
A Chia sẻ bí quyết nghỉ Tết mà không quên kiến thức Các dịch vụ khác 0
Nopi0209 Chia Sẻ Bí Quyết May Màn Cửa Giá Phải Chăng Tại Nhà Đơn Giản Các dịch vụ khác 0
K Tư vấn Chia sẻ bí quyết để có được tấm thảm trải sàn tốt Nội Thất - Xây Dựng 0
T Tư vấn Chia sẻ bí kíp bán hàng trên Facebook hiệu quả Các dịch vụ khác 0
Nước mắm Thịnh Phát Chia sẻ bí quyết pha nước mắm cơm tấm ngon Các dịch vụ khác 0
K Tư vấn Chia sẻ bí quyết chọn thảm trải sàn giúp căn phòng trở nên sống động Nội Thất - Xây Dựng 0
baotramgroup Tư vấn Chia sẻ 6 bí kíp giúp bạn đầu tư cho thuê nhà “1 vốn 4 lời” Bất động sản khác 0
S [Góc chia sẻ] 5 bí kíp vệ sinh rèm cửa cực kì đơn giản tại nhà Nội Thất - Xây Dựng 0
J Tư vấn Chia sẻ bí kíp kinh doanh khách sạn thật hiệu quả sau đại dịch covid 19 Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Chia sẻ bí quyết xây phòng ủ men đạt tiêu chuẩn cùng phương pháp nấu rượu hiệu quả Máy Móc Công Nghiệp 0
J Tư vấn Chia sẻ bí kíp giải quyết các tình huống khó xử trong khách sạn Các dịch vụ khác 0
H Bí quyết lựa chọn dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân chia sẻ bởi chuyên gia Các dịch vụ khác 0
Phầnmềmquảnlýbánhàngmp Tư vấn Chia sẻ bí kíp giúp quảng cáo có đơn Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Chia sẻ bí quyết xây nhà 6 tầng Nội Thất - Xây Dựng 0
maythucphamkag Chia sẻ bí quyết làm nước mắm vừa thơm ngon lại luôn đảm bảo an toàn vệ sinh Máy Móc Công Nghiệp 0