Chia sẻ về máy bơm màng khởi động không lên

nhvan226

Thành viên mới
14/12/15
394
0
16
VND
Vốn dĩ máy bơm màng được sử dụng nhiều trong công nghiệp vì đây là loại máy bơm đặc biệt, không cần mồi chất lỏng để kích hoạt máy bơm như các loại máy bơm thông thường mà máy bơm màng có khả năng tự hút chất lỏng từ nơi chứa chất lỏng bất kỳ. Ngoài ra, bơm màng khí nén còn có khả năng chạy khô không sinh nhiệt, có sẵn linh kiện thay thế, giá cả phải chăng, hoạt động hiệu quả, vật liệu đa dạng, đáp ứng và phù hợp với nhiều ứng dụng mà người dùng yêu cầu.

Máy bơm màng là dòng máy bơm có ứng dụng đa dạng nhất trong các dòng máy bơm màng hiện nay. Sử dụng bơm màng khá đơn giản, hiệu quả cao, sự cố lỗi khởi động ở bơm màng xuất hiện ban đầu khi chúng ta bắt đầu khởi động máy, nhưng máy không vận hành. Nguyên nhân ở đây là do đường đi dây điện bị sai lỗi kỹ thuật; đấu sai pha, thiếu pha đối với bơm màng hoạt động bằng động cơ và motor điện. Đối với bơm màng khí nén thì bơm không khởi động được là do vấn đề ở đường dây điện từ nguồn điện đến máy nén khí, có thể dây điện lỏng hoặc đứt dây nối cấp nguồn điện cho máy nén khí.

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về máy bơm chìm nước thải ebara. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.

Bơm màng Sandpiper S15B1AGTABS100 vỏ inox màng PTFE


Máy bơm màng khởi động không lên

Đối với sự cố này, chúng ta không cần yêu cầu quá cao về kỹ thuật tháo lắp hay kinh nghiệm sử dụng bơm màng mà chỉ cần hiểu biết về điện, hiểu cách đi dây, cách đấu điện đúng kỹ thuật là có thể xử lý nhanh chóng và gọn nhẹ vấn đề này.

Nguyên nhân thứ hai có thể khiến bơm màng không hoạt động được đó là ống giảm thanh bị tắc bởi vật rắn nào đó. Có thể do hoạt lâu ngày, bảo dưỡng không thường xuyên và cẩn thận nên các chất cặn từ chất lỏng được bơm đóng cặn bít lấy đầu làm tắc ống giảm thanh khiến bơm không thể vận hành và bắt đầu quá trình bơm hút chất lỏng. Bên cạnh đó, màng bơm bị rách hoặc bị tắc buồng bơm cũng là nguyên nhân khiến bơm màng không hoạt động.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về bơm chữa cháy ebara, mời bạn theo click vào bài viết.

Cách khắc phục lỗi khởi động ở bơm màng hóa chất

  • Cần có hiểu biết về kỹ thuật điện, khả năng xử lý khi điện bị thiếu áp. Khi lắp đặt, đi dây đường dây điện cần đúng kỹ thuật, thường xuyên kiểm tra nguồn điện trong quá trình hoạt động của bơm để đảm bảo quá trình bơm hút chất lỏng không bị gián đoạn.
  • Kiểm tra, vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ thường xuyên cho bơm màng để biết được tình trạng các bộ phận của bơm vẫn bình thường. Tránh trường hợp màng bơm bị rách sẽ làm tắc buồng bơm, không tạo ra được áp lực bơm hút để duy trì hoạt động của bơm màng hóa chất.
  • Điều quan trọng, cần lựa chọn bơm màng có cấu tạo phù hợp với đặc tính chất lỏng và nhu cầu sử dụng về lưu lượng, công suất bơm trước khi sử dụng bơm màng hóa chất.
Trên đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục lỗi khởi động ở bơm màng mà nhà phân phối máy bơm công nghiệp nhập khẩu uy tín, Công ty TNHH Vimex muốn cung cấp tới các bạn. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nhập khẩu và phân phối các dòng bơm hóa chất, bơm nước, Vimex tự tin sẽ giúp được các bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, chất lượng cao, hiệu suất sử dụng cao và tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm hóa chất bằng khí nén

Hotline tư vấn mua hàng của Công ty TNHH Vimex là 0989775196. Các bạn hãy liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể hơn nhé.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Chia sẻ về máy bơm thủy lực bánh răng và ứng dụng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Đ Cần bán Chia sẻ về top 5 máy làm kem của thương hiệu Donper đáng sở hữu hiện nay Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Đ Chia sẻ về dịch vụ cho thuê quạt hơi nước trọn gói với giá rẻ ở TP. HCM Các dịch vụ khác 0
N Chia sẻ về máy bơm chìm nước thải Tsurumi dòng KTZ và ứng dụng đặc điểm Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Chia sẻ về máy bơm định lượng và ứng dụng khử trùng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Chia sẻ về máy bơm nước Pentax CH 210 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Chia sẻ về máy bơm màng Husky chính hãng nhập khẩu tại Vimex Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
ktochaua KTOVN.COM l Tổng đạo diễn Johnny Trí Nguyễn - chia sẻ về tiêu chí tuyển chọn cũng như chi phí hỗ trợ cho các võ sĩ thi đấu tại DFL Các dịch vụ khác 0
M Chia sẻ về bơm bánh răng PGM dòng bơm mới giá tốt chất lượng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Chia sẻ về bơm bánh răng có khả năng tự mồi Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Chia sẻ về nhược điểm và sự cố bơm bánh răng khi sử dụng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Chia sẻ cấu tạo về bơm ly tâm trục đứng và bơm ly tâm trục ngang Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Đ Cần bán Chia sẻ về cách chọn mua máy cắt thịt công nghiệp thế nào là tốt và phù hợp với việc kinh doanh Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Chia sẻ về máy bơm công nghiệp sử dụng trong phòng cháy chữa cháy Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Chia sẻ về máy bơm màng nhựa dùng bơm axit Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0