Tư vấn Chia sẻ về tương lai cộng đồng solidworks

vuquynhnga88

Thành viên mới
22/10/14
603
0
16
Hà Nội
www.facebook.com
VND
Tác giả: Gian Paolo Bassi

CEO of Dassault Systèmes SOLIDWORKS.

Như nhiều người trong số các bạn có thể biết, có một số thay đổi đối với Diễn đàn người dùng SOLIDWORKS. Tôi muốn nhân cơ hội này để giải thích các kế hoạch của chúng tôi cho tương lai của Cộng đồng SOLIDWORKS và Diễn đàn SOLIDWORKS nói riêng.

(Tại Việt Nam, người dùng yêu thích SOLIDWORKS có thể tham gia Cộng đồng SOLIDWORKS support bởi công ty ViHoth.)

user_forum2.png


Đối với chúng tôi, Cộng đồng SOLIDWORKS là điều quý giá nhất mà chúng tôi có. Nó bao gồm những người mạnh mẽ, đam mê, vô cùng đa dạng và tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới. Cộng đồng này bao gồm tất cả mọi người từ trẻ em tiểu học đến người lớn, những người hào phóng và tham gia rất nhiều vào cộng đồng địa phương và tất cả đều có chung niềm đam mê sử dụng công nghệ và khoa học để cải thiện cuộc sống của mọi người. Họ tiếp tục là nguồn cảm hứng và động lực không ngừng cho tất cả chúng tôi. Kế hoạch của chúng tôi là không ngừng đầu tư vào cộng đồng của chúng tôi. Để đảm bảo nội dung này phong phú và hữu ích, chúng tôi liên tục bổ sung tài liệu đào tạo chất lượng cao và mời các nhà công nghệ ngôi sao chia sẻ những câu chuyện hấp dẫn về công việc của họ. Chúng tôi có một nhóm dành riêng để đảm bảo rằng những cộng đồng sôi động này tiếp tục phát triển và mọi người đều có thể hưởng lợi và đóng góp với quyền truy cập miễn phí và dễ dàng.

swforum_user20image.png


Chúng tôi cũng muốn trở thành một phần của cuộc sống của những cộng đồng này. Chúng tôi muốn tạo điều kiện cho các nhà sản xuất ở mọi nơi trên thế giới làm bất cứ thứ gì họ muốn và cho sinh viên học những gì họ cần để theo đuổi ước mơ của mình. Chúng tôi muốn các công ty khởi nghiệp phát triển và thịnh vượng, và chúng tôi thậm chí đã tạo một thị trường cho mọi người và các công ty giao dịch dịch vụ của họ.

Đây là một phần trong tầm nhìn của chúng tôi đối với Cộng đồng SOLIDWORKS và chúng tôi rất tin tưởng rằng để thực hiện mục tiêu của mình, cộng đồng phải được tích hợp hoàn toàn với mọi thứ khác mà chúng tôi làm, nghĩa là chỉ cần một cú nhấp chuột từ mô hình CAD đến một bài đăng. Chiến lược của chúng tôi là “Từ Sản phẩm đến Nền tảng”, từ các sản phẩm phân tán đến một nơi duy nhất, nơi mọi sự cộng tác đều có thể xảy ra. Đây là lý do tại sao mọi ứng dụng chúng tôi có trong danh mục 3DEXPERIENCE Works đều bao gồm các công cụ để xây dựng và truy cập cộng đồng.

Diễn đàn chắc chắn là một phần của chiến lược này. Xin lưu ý rằng công nghệ cơ bản của bên thứ ba hiện tại đang bị ngừng và việc chuyển sang công cụ diễn đàn của riêng chúng tôi, SWYM, một phần của 3DEXPERIENCE Works là rất hợp lý. Những lợi thế sẽ là đáng kể; chúng tôi sở hữu công nghệ SWYM và chúng tôi có thể tiếp tục phát triển nó để đáp ứng các yêu cầu liên tục và nhu cầu của bạn nhanh hơn nhiều. Chúng tôi sẽ tiếp tục cống hiến cho việc học bằng cách phát triển nền tảng và các cộng đồng bên trong nó thành kho lưu trữ kiến thức khoa học và kỹ thuật lớn nhất trên hành tinh.

Chúng tôi đã chuẩn bị trong một thời gian dài để di chuyển tất cả nội dung và cung cấp cho mọi người quyền truy cập với cùng thông tin xác thực cho việc di chuyển vào tháng Tư. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng tất cả các công cụ tìm kiếm sẽ có thể truy cập được tất cả nội dung và thông tin đăng nhập cũng như quyền riêng tư của bạn được bảo vệ bằng các giao thức bảo mật tốt nhất và cập nhật nhất.

Chúng tôi thừa nhận rằng điều này ngụ ý một sự thay đổi và sẽ có một lộ trình học tập. Giao diện sẽ phát triển và các tính năng mới sẽ được giới thiệu. Rất có thể chúng ta sẽ mắc sai lầm và có thể thiếu một số thứ khi bắt đầu. Nhưng một lần nữa, chúng tôi tin rằng sự hoàn hảo là một sự theo đuổi không ngừng chứ không phải là một thành tích, và tôi cam kết với bạn rằng chúng tôi sẽ không ngừng theo đuổi và tôi chắc chắn rằng chúng tôi có thể tin tưởng vào sự giúp đỡ của bạn, như thường lệ. Hãy theo dõi để biết thêm tin tức sắp ra mắt.Dịch: Ann Pham
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Đ Chia sẻ về dịch vụ cho thuê tủ đông và tủ mát trữ mát chất lượng có giá thuê tốt Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
S Chia sẻ về dòng máy giặt Electrolux vì sao được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 1
T Những chia sẻ cho bạn một số thông tin về pu là chất liệu gì? Các dịch vụ khác 0
M Chia sẻ cấu tạo về bơm ly tâm Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
S Tư vấn Chia sẻ về cách vệ sinh máy giặt như thế nào là đúng cách nhất hiện nay Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Chia sẻ về máy bơm hỏa tiễn - ứng dụng và Tip chọn mua Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Chia sẻ về máy bơm định lượng bơm hóa chất pac Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Chia sẻ về giá của máy bơm hóa chất trục đứng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Bravolaw94 Tư vấn Chia sẻ về các thủ tục thành lập công ty xuất khẩu nông sản Các dịch vụ khác 0
N Chia sẻ chung về máy bơm hóa chất lót nhựa Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
truongviettung03122019 Tư vấn Chia Sẻ Kinh Nghiệm Cách Thỉnh Tượng Phật Về Thờ Tại Gia Căn hộ chung cư 0
N Chia sẻ về bơm định lượng dạng Piston Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Chia sẻ về bơm hóa chất, nước biển, thực phẩm Kaiquan KQWH100-315B Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Chia sẻ về bơm ly tâm trục ngang rời trục SH 32-20-200 (0.55kw) Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Chia sẻ về bơm ly tâm trục ngang rời trục SH 25-20-160 (0.37kw) Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0