Chiếc cân phân tích độ ẩm là một công cụ hữu ích

toilaaido

Thành viên mới
31/7/17
1,755
1
38
VND
Chiếc cân phân tích độ ẩm là một công cụ hữu ích

Hiện nay việc sử dụng các loại cân hiện đại vào trong đời sống con người ngày càng được nâng cao. Đặc biệt là mua cân điện tử ở tphcmtrong các phòng nghiên cứu, y tế thì những chiếc cân phân tích độ ẩm là một công cụ hữu ích để tách lọc các chất bị nhiễm ẩm trong quá trình bảo quản hoặc trong các điều kiện môi trường không tốt. Một số loại cân được sử dụng phổ biến hiện nay với chất lượng cao đã được kiểm định thông qua trải nhiệm của khách hàng.
yht3-can-ban-dien-tu-gia-re-loai-100kg_1652145809.jpg


Cân phân tích độ ẩm PMB 53

Là một trong những dòng cân được thiết kế khá nhỏ gọn, gồm hai bộ phận chính là Cân bàn điện tử 100kgđế cân và một hộp cân. Trọng lượng của toàn bộ cân chỉ khoảng 2 kg rất dễ di chuyển đến bất kỳ vị trí nào mà bạn mong muốn. Cống suất hoạt động của máy tối đa là 50g, đơn vị thường được sử dụng cho máy là gam, percent moisture, percent solids và một số đơn vị chuyên dùng trong phòng thí nghiệm khác. Trên bề mặt của máy được thiết kế một chiếc chảo cân cao 30mm để đựng vật thể cần đo, mỗi lần vận hành quy trình thử mẫu của mỗi sản phẩm đều được lưu trữ trong bộ nhớ memory của máy. Thời gian đo của cân phân tích độ ẩm kéo dài từ 2-20 phút tùy theo mẫu vật, sử dụng ba phương pháp sấy đo cho hiệu quả cao mức độ sai số là không đáng kể chỉ khoảng 0,002g. Sử dụng đèn sưởi Halogen 400W đơn cho phép nhiệt độ sưởi lên tới 50 – 160 độ C giúp quá trình phân tích diễn ra ổn định và nhanh chóng hơn. Với màn hình điện tử có thể điều chỉnh linh hoạt các thao tác của máy sẽ được thực hiện theo đúng những gì bạn đã cài đặt và lập trình cho máy.

Cân phân tích độ ẩm ML 50 AND

Đây là một trong những mặt hàng được nhập khẩu từ nước ngoài, giá cân phân tích loại này khá cao so với các sản phẩm khác cùng chức năng. Với khả năng cân được với khối lượng từ 51g-71g vật chất, máy hoạt động nhanh và đồng đều nhờ đèn halogen và cải tiến công nghệ lọc SRA cho kết quả đo rất nhanh gấp nhiều lần so với việc thông qua lấy mẫu sấy đồng đều phổ thông. Được tích hợp bốn chương trình đo chuẩn, tự động, định giờ và bằng tay với mỗi một chương trình công việc của máy sẽ được diễn ra theo đúng lập trình và tùy vào từng vật mẫu sử dụng đem lại cho người sử dụng những lợi ích đáp ứng mong muốn của họ. Phần mềm WinCT-Moisture hiển thị đồ thị thời gian thực hiện của quá trình đo mẫu, kết hợp bộ siêu cảm biến Super Hybrid Sensor hiện đại xác định độ ẩm chính xác cao. Mỗi một lần làm việc với cân phân tích độ ẩm các thông số kiểm tra và kết quả thu được đều được lưu lại trong bộ nhớ của máy cũng từng điều kiện đo bạn sử dụng rất tiện lợi cho bạn khi xem xét và cân treo điện tử cas đánh giá lại kết quả thu được.