Chỉnh nha không mắc cài trong suốt nhận quà khủng lên tới 300 triệu

claymore

Thành viên mới
13/4/17
32
0
6
Tham gia OPEN DAY, Ngày vàng Invisalign - Chỉnh nha không mắc cài trong suốt nhận quà khủng lên tới 300 triệu
Ngày 24/06/2017 tới đây, OPEN DAY, Ngày vàng Invisalign - Chỉnh nha không mắc cài trong suốt do Invisalign Việt Nam phối hợp với nha khoa Minh Thu tổ chức sẽ diễn ra tại 193C3 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội,. Tại sự kiện, khách tham dự không chỉ được đội ngũ chuyên gia chỉnh nha hàng đầu Invisalign trực tiếp tư vấn, đưa ra phác đồ điều trị mà còn có cơ hội được trải nghiệm công nghệ chỉnh nha không mắc cài trong suốt cùng quà tặng khủng lên tới 300 triệu đồng.

Niềng răng không mắc cài trong suốt – Giải pháp chỉnh nha của tương lai
Nhiều người xem truyền hình nhận ra rằng rất nhiều nghệ sĩ, tài tử, diễn viên, người mẫu sở hữu một hàm răng đều và rất trắng đẹp và chắc hẳn không ít người thắc mắc phương pháp họ làm như thế nào. Câu trả lời không hề xa lạ: Thật đơn giản, họ đã dùng phương pháp chỉnh nha invisalign. Invisalign được ghép từ hai từ: INVIsible (vô hình) và ALIGN (điều chỉnh) - một phép màu cho phép chỉnh nha vô hình sử dụng mắc cài tháo lắp.
Vậy công nghệ Invisalign là gì? Chỉnh nha Invisalign hay còn gọi là niềng răng không mắc cài, là một cuộc cách mạng trong thẩm mỹ nha khoa. Bác sỹ sử dụng máy tính, thảo luận với các chuyên gia ở phòng lab tại Mỹ và tính toán chi tiết lộ trình 3D dịch chuyển của từng răng mọc lệch về vị trí thẳng, sau đó máy tính sản xuất các khay trong suốt để điều chỉnh dần dần hàm răng của bệnh nhân theo lộ trình. Nó đòi hỏi bác sỹ cần tay nghề cao, đầy kinh nghiệm và khả năng giao tiếp với chuyên gia nước ngoài ở mức chuyên sâu.
Chỉnh nha không mắc cài trong suốt Invisalign có gì khác biệt của so với mắc cài thông thường?
Invisalign là công nghệ sử dụng những khay trong suốt, ôm chặt theo hình dạng hàm răng để giúp các răng dịch chuyển về đúng vị trí mang lại hiệu quả giống như chỉnh nha mắc cài thông thường. Không giống như các công nghệ trước đây, chỉnh nha không mắc cài trong suốt Invisalign còn có những ưu điểm vượt trội như Răng đẹp tự nhiên, tự tin trong suốt quá trình điều trị; Bệnh nhân có thể ăn bất cứ thức ăn gì mình thích; Tháo lắp dễ dàng; Khay niềng răng vô hình nên người ngoài không biết bạn đang chỉnh nha; Có thể đánh răng bằng chỉ nha khoa bình thường; Không gây kích ứng cho má và ngứa lợi so với mắc cài thông thường; Thuận lợi khi đi du học hoặc thường xuyên dịch chuyển xa và tiết kiệm tối đa thời gian thăm khám và hiệu chỉnh.
Invisalign là thương hiệu chỉnh nha không mắc cài duy nhất trên thế giới được Cục an toàn Quản lý Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận. 100% chuyên gia của Invisalign được đào tào bài bản tại Mỹ và châu Âu đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Những ưu điểm vượt trội của Invisalign đã được chứng minh trong thực tế với sự tin dùng của gần 20 triệu khách hàng trên thế giới.
Cơ hội trải nghiệm công nghệ đỉnh cao cùng nhận quà lên tới 300 triệu đồng
Thấu hiểu tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng và nụ cười rạng rỡ khởi nguồn cho cuộc sống tốt đẹp, ngày 24/06/2017, Invisalign Việt Nam phối hợp với nha khoa Minh Thu tổ chức ngày hội OPEN DAY, Ngày vàng Invisalign - Chỉnh nha không mắc cài trong suốt tại Số 193C3 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bác sỹ Vũ Đức Tùng - chuyên khoa Răng Hàm Mặt
Đến với OPEN DAY, khách mời tham dự sẽ được bác sỹ nha khoa Vũ Đức Tùng với 15 năm kinh nghiệm chuyên khoa Răng Hàm Mặt, thành viên Liên đoàn Chỉnh nha thế giới WFO; Hiệp hội Chỉnh nha không mắc cài châu Âu (EAS); Hiệp hội Chỉnh Nha Hoa Kỳ AAO trực tiếp chia sẻ, tư vấn pháp đồ điều trị các vấn đề liên quan đến răng miệng.
Tại OPEN DAY, khách mời còn có cơ hội nhận được quà tặng hấp dẫn giá trị lên tới 300 triệu đồng từ phòng khám nha chính hãng Invisalign, trải nghiệm những thiết bị nha khoa hiện đại trên thế giới.
OPEN DAY, Ngày vàng Invisalign - Chỉnh nha không mắc cài trong suốt
Thời gian: 14:00 – 16:30
Địa điểm: Số 193C3 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hotline: 091 33 44 249
Website: chinhnhainvisalign.vn
Facebook: facebook.com/invisalignvn/photos/a.679838758893230.1073741828.673803522830087/682116668665439/?type=3&theater

Nguồn: http://chinhnhainvisalign.vn/arti-ngay-vang-invisalign
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
audiohanoi122 Chỉnh nha không mắc cài giá bao tiền? Nha khoa Navii Các dịch vụ khác 0
xungyuan32 Theo chuyên gia, chỉnh nha bằng niềng răng có ảnh hưởng gì không? Các dịch vụ khác 0
xungyuan32 Chỉnh Nha Cố Định 1 Hàm Có Nên Hay Không? Các dịch vụ khác 0
D Mài Cùi Răng Có Phải Phương Pháp Chỉnh Nha Hiệu Quả Không? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Ai biết chỗ nào niềng răng chỉnh nha tốt không ? Các dịch vụ khác 1
T Niềng răng chỉnh nha uy tín chất lượng không đau. Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Đeo hàm duy trì sau chỉnh nha để làm gì? Các dịch vụ khác 0
K Điều Trị Chỉnh Nha Là Gì Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Khi nào bọc sứ, khi nào dán răng sứ veneer, khi nào chỉnh nha? Các dịch vụ khác 0
P Chỉnh nha - niềng răng Các dịch vụ khác 0
O Tư vấn Bất lợi của việc sử dụng một thiết bị chỉnh nha tháo lắp Các dịch vụ khác 0
xungyuan32 Nha sĩ chia sẻ cách chỉnh hàm lệch hiệu quả Các dịch vụ khác 0
xungyuan32 Quá trình niềng răng tiêu chuẩn cho hiệu quả chỉnh nha tốt nhất Các dịch vụ khác 0
N Chỉnh Nha Đem Lại Cho Bạn Nhiều Lợi Ích Hơn ! Các dịch vụ khác 0
A Bảng Giá Chỉnh Nha Niềng Răng Tại Nha Khoa Kim Các dịch vụ khác 0