Tư vấn Chính vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm uy tín tại TPHCM là vấn đề được nhiều cặp vợ chồng quan tâm.

tieukieu

Thành viên mới
20/6/17
308
0
16
Thế nào là thụ tinh nhân tạo?
Trước khi trả lời cho câu hỏi vô sinh có thụ tinh nhân tạo được không? Chúng ta cần hiểu thêm về phương pháp này, về các cách thức điều trị như thế nào và mục đích chính của nó là gì? Cũng như những lưu ý khi thực hiện thụ tinh nhân tạo với phương pháp này.

Thụ tinh nhân tạo là viết tắt của từ Intrauterine Insemination - một phương pháp thụ tinh bằng cách bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI). Thực hiện được bằng cách lựa chọn những tinh trùng khỏe mạnh và không có dị tật của người chồng, sau đó bơm trực tiếp vào buồng tử cung của người vợ đúng thời điểm rụng trứng để quá trình sinh sản được diễn ra bình thường.

Tuy nhiên, tùy vào nguyên nhân gây ra vô sinh và dựa trên thể trạng, bệnh lí mà vợ hoặc chồng gặp phải có liên quan đến bộ máy sinh sản, mà sẽ có những phương pháp và cách thực hiện thụ tinh nhân tạo khác nhau. Kỹ thuật thụ tinh nhân tạo có thể kết hợp cùng các loại thuốc hỗ trợ sinh sản hoặc phối hợp với chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ để có kết quả tốt nhất.

Thụ tinh nhân tạo (IUI) và thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) là hai phương pháp hỗ trợ sinh sản phổ biến hiện nay. Các phương pháp này được thực hiện đối với những cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn, khả năng mang thai tự nhiên thấp hoặc có gen di truyền xấu buộc phải thực hiện IVF/ IUI để giảm thiểu nguy cơ trẻ sinh ra bị rối loạn di truyền.

>> Cần kiêng gì khi làm thụ tinh nhân tạo: Tính đến thời điểm hiện nay, IVF có thể coi là hiệu quả nhất

Kỹ thuật IUI và IVF đòi hỏi bệnh viện, trung tâm y tế thực hiện phải có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia lành nghề có khả năng dự đoán và tính toán thời điểm dễ thụ thai. Đồng thời phải được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại và vô trùng tuyệt đối.

Chính vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm uy tín tại TPHCM là vấn đề được nhiều cặp vợ chồng quan tâm.

Bệnh viện Từ Dũ – Địa chỉ thụ tinh nhân tạo, trong ống nghiệm uy tín tại TPHCM
Tiền thân của Bệnh viện Từ Dũ là Khu chuyên khoa sản trực thuộc Bệnh viện Lalung Bonnaire được thành lập từ năm 1923. Trải qua gần 100 năm hoạt động và phát triển, bệnh viện đã tiếp nhận đỡ đẻ và điều trị các vấn đề liên quan đến Sản phụ khoa cho rất nhiều bệnh nhân. Hiện nay, bệnh viện là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Sản phụ khoa ở khu vực miền Nam nói chung và TPHCM nói riêng.

Ngoài những dịch vụ cơ bản, Bệnh viện Từ Dũ còn có các dịch vụ chuyên sâu và hiện đại như thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm. Các dịch vụ hỗ trợ sinh sản tại Khoa Hiếm muộn được nhiều bệnh nhân đánh giá cao vì chi phí hợp lý hơn so với các bệnh viện tư, quy trình thực hiện bài bản, đáp ứng được tiêu chuẩn của Bộ y tế, bác sĩ luôn lắng nghe và tận tình trong thời gian thực hiện.

>> Tinh trùng yếu có thể làm iui được không: Behance
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
D Cần bán Chính vì vậy chọn đệm loại bông ép của hãng nào, nhóm nào tốt Nội Thất - Xây Dựng 0
H Cần bán Hiện tại tòa ct3 - dự án eco green city đã bắt đầu nhận giữ chỗ từ bây giờ. chính vì vậy quý khách Bất động sản khác 0
T Tọa đàm 'Vì sao nên giáo dục sớm trẻ cách quản lý tài chính' Tin tức cập nhật 0
T Dân Úc kẹt ở nước ngoài khiếu nại lên LHQ vì chính phủ 'không cho về nước' Tin tức cập nhật 0
T Bộ Quốc phòng Mỹ đính chính phát ngôn về Senkaku/Điếu Ngư vì ngại Trung Quốc? Tin tức cập nhật 0
Odugiare Tư vấn Vì sao ô chính tâm tròn 3m được sử dụng nhiều tại các quán cafe? Các dịch vụ khác 0
T Chính phủ Hà Lan từ chức tập thể vì sai lầm khi truy thu thuế dân Tin tức cập nhật 0
T Em khác người vì luôn là chính mình Tin tức cập nhật 0
T Chính phủ đồng ý giảm giá điện đợt 2 vì Covid-19 Tin tức cập nhật 0
T Vì sao Thanh tra Chính phủ đến làm việc tại Bình Dương? Tin tức cập nhật 0
T Chính trường Brazil hỗn loạn vì vaccine Covid-19 Tin tức cập nhật 0
H Tích lũy tài sản - Giới siêu giàu oằn mình vì khủng hoảng tài chính Các dịch vụ khác 0
T VPF dự báo lỗ 7 tỉ đồng trong năm tài chính 2020 vì COVID-19 Tin tức cập nhật 0
T Mường Thanh bất ngờ rút đơn kiện chính quyền Đà Nẵng, vì sao? Tin tức cập nhật 0
T Chủ nợ bị khởi tố vì thu bất chính hơn 34 triệu đồng Tin tức cập nhật 0