Cho thuê loa line array - công nghệ âm thanh nổi trội

Trang lee

Thành viên mới
6/9/19
7
0
1
Sử dụng âm thanh là một nhu cầu rất cần thiết của hầu hết các chương trình sự kiện, vì âm thanh là một phương tiện truyền thông tin, là mã hóa của thông tin, có đóng góp rất lớn trong sự thành công của sự kiện. Với mỗi sự kiện khác nhau lại có một nhu cầu về âm thanh khác nhau. Đặc biệt là trong các chương trình lớn, các chương trình ngoài trời, nếu không có một hệ thống âm thanh đủ tốt, đủ chất lượng thì chắc chắn chương trình không thể thành công được. Hiểu được tầm quan trọng đó, Danang Events đã đầu tư hàng tỉ đồng cho toàn bộ hệ thống loa treo (Line Array), cung cấp cho khách hàng một giải pháp về âm thanh tối tân và hiện đại nhất, phục vụ cho những sân khấu có sức chứa lên đến 15.000 người
Về cơ bản, loa Line Array là một hệ thống loa được ghép lại thành dạng mảng, có thể đáp tuyến tần số phù hợp khu vực khán giả, khi treo lên tạo ra một góc phủ âm rộng, có khả năng truyền âm thanh đi xa đặc biệt là giảm thiểu rất lớn thời gian lắp đặt.
Thông số kỹ thuật loa Line Array
LF rated power: 1000W RMS
LF program power: 2000W
MF rated power: 600 W RMS
MF program power: 1200 W
HF rated power: 160 W RMS
HF program power: 320 W
Components: 2x12"LF Neo, 4x 6.5"MF Neo
3x1.75"HF Neo (BMS4552ND)
Connections: 2x Speakon-socket(8-pin)
Rated Maximum SPL(1m): 132dB peak, @1m
Rated Maximum SPL(1m): 129dB peak, @1m
Rated Maximum SPL(1m): 133dB peak, @1m
Impedance: LF 2x8Ohms/MF 8 Ohms/ HF 24 Ohms
Frequency range: 55Hz ~ 20KHz
Dispersion angle(1 KHz): 90° X 10° (V x H)
LF Sensitivity(1W/m): 105dB
MF Sensitivity(1W/m): 104dB
HF Sensitivity(1W/m): 115dB
Weight: 68Kg
Ưu điểm của loa Line Array:
Loa Line Array có rất nhiều ưu điểm nổi trội vượt bậc
+ Ưu điểm dễ thấy nhất của các loại loa Line Array chính là thiết kế hiện đại, tiện lợi và gọn gàng, làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng. Bạn có thể set up một cột lên tới 16 loa con mà chiều cao chỉ tầm 8m, cực kỳ tiết kiệm diện tích, khác biệt hoàn toàn với trước đây, khi chiều cao lên tới 18 – 20m, rất cồng kềnh, do các thùng loa được thiết kế nằm ngang thay vì thẳng đứng. Ngoài ra, bạn có thể treo trên khung hoặc đặt trên các chân đỡ đi kèm tiện lợi.
Với thiết kế như thế khiến dòng loa này dễ dàng lắp đặt, thao tác treo, gỡ, điều chỉnh góc độ của loa cho âm thanh lan tỏa theo hướng mà người dùng mong muốn. Âm thanh sáng, không bị lẫn lộn với nhau, không vỡ tiếng và truyền đi xa, phủ âm rộng, thích hợp trong không gian rộng lớn.
+ Ưu điểm thứ hai là việc sử dụng loa Line Array sẽ mang đến sự đơn giản hóa hệ thống dây dẫn kể cả trong trình diễn tại hội trường hoặc ngoài trời. Đặc biệt một số sản phẩm như DMX CLA Xi10 đã tích hợp sẵn công suất, không phải sử dụng nhiều thiết bị amply rời, hay loa ở cách xa nhau… khiến bộ dàn gọn gàng hơn rất nhiều.
+ Một ưu điểm nữa đó chính là việc dễ dàng tùy chỉnh, điều khiển dàn âm thanh khi sử dụng loa Line Array. Những dàn loa Line Array hiện đại ngày nay tích hợp sẵn mạch phân tần (crossover), hay kết nối được với thiết bị Digital Mixer tùy chỉnh âm thanh bằng phần mềm điều khiển trên máy tính từ xa. Bạn có thể lưu lại các cấu hình đã chỉnh sẵn, cho tùy chỉnh chất lượng âm thanh trong những trường hợp tương tự.
Cách lắp đặt
Hệ thống loa Array có khả năng truyền âm thanh đi xa hơn mà ít ảnh hưởng đến khán giả khu vực gần loa do áp suất âm thanh của hệ thống loa này chỉ giảm 3dB/gấp đôi khoảng cách. Loa Array có thể lắp đặt theo 2 cách khác nhau là đặt trên mặt sàn sân khấu như các hệ thống loa thông thường hoặc treo lên cao. Việc treo lên cao là thế mạnh của loa Array khi làm việc ở các sân khấu lớn hay sân khấu ngoài trời.
Đối với các sân khấu, hội trường trong nhà, nhờ việc dễ dàng điều chỉnh góc độ của loa, người sử dụng có thể tính toán và khống chế vùng phủ âm thanh của loa. Qua đó, bạn có thể hướng âm thanh tập trung vào khu vực khán giả mà không giảm chất lượng. Đồng thời việc này cũng hạn chế được các âm thanh phản hồi từ tường, trần gây nhiễu âm, dội âm.
Có thể nói, dòng loa Line Array được ứng dụng trong rất nhiều không gian âm thanh như hội trường, sân khấu trong nhà, hệ thống biểu diễn, sự kiện ngoài trời,... và đang trở thành xu hướng của âm thanh hiện đại.
DANANGEVENTS
Địa chỉ: 217 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng, Vietnam
Tel: 0236.399.6116
Email: trang.le@danangevents.com.vn
Mobile: 0903 458 972
 

Attachments

Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Loa kéo Trà Vinh Tư vấn Cho thuê loa Karaoke loa kéo di động giá rẻ Trà vinh Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
Lê Hoàng Thanh Huy Tư vấn Gợi ý địa chỉ cho thuê loa kéo Vũng Tàu uy tín, giá tốt Các dịch vụ khác 0
Lê Hoàng Thanh Huy Tư vấn Cho Thuê Loa Kẹo Kéo hát karaoke tại Biên Hoà giá tốt nhất Các dịch vụ khác 0
Lê Hoàng Thanh Huy Tư vấn Chuyên cho thuê loa kéo, cho thuê loa kẹo kéo giá tốt tại TPHCM Các dịch vụ khác 0
D Cửa hàng cho thuê lao di động loa kéo tay công suất lớn Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Ngàn Thông, cho thuê loa đám cưới giá rẻ, uy tín, chất lượng Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn Gói dịch vụ cho thuê loa kéo của Ngàn Thông Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Dịch vụ cho thuê loa kéo tay uy tín, giá rẻ tại tphcm Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn Cho thuê dàn âm thanh đám cưới, loa đám cưới giá rẻ Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Cho thuê loa kéo sự kiện, buổi party quy mô nhỏ và vừa Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Cho thuê loa kéo tay tphcm phục vụ mọi sự kiện Các dịch vụ khác 0
HOANG ANH PHONG Cho Thuê Loa Kéo Vũng Tàu - Hát Mọi Lúc - Vui Mọi Nơi - Khuấy Động Các Bữa Tiệc Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
T Tư vấn Cho thuê loa kéo vũng tàu Các dịch vụ khác 0
H cho thuê loa di động tổ chức sự kiện toàn quốc Các dịch vụ khác 0
Trung tâm nhạc cụ Nụ Hồng Cho thuê đàn guitar cổ thùng có gắn eq phát ra loa giá rẻ Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0