Cần bán Cho thuê màn hình LED tại Hà Nội

Đỗ Ngọc Anh

Thành viên mới
14/5/19
31
0
6
Đáp ứng nhu cầu sử thuê màn hình LED tại Hà Nội ngày càng lớn, HAILOCVN cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ thuê màn hình LED chuyên nghiệp và giá rẻ nhất hiện nay.
Thuê màn hình LED tại HAILOCVN có gì đặc biệt?
  1. Sản phẩm
HAILOCVN cho thuê tất cả các loại màn hình LED hiện có hiện nay, gồm màn hình LED trong nhà: P2; P2.5; P3; P4; P5; Màn hình LED ngoài trời: P4; P5; P6; P8; P10 để đáp ứng mọi không gian và mục đích sử dụng của khách hàng.
THAM KHẢO các sản phẩm màn hình led hiện tại: https://hailocvn.com/man-hinh-led/
  1. Dịch vụ
ợng dịch vụ và chi phí hợp lý là giá trị cốt lõi để đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.
  1. Chất lượng màn hình
Màn hình LED của HAILOCVN là những màn hình LED mới nhất, tốt nhất được nhập khẩu chính hãng. Với những giải pháp đồng bộ và hiện đại.
  1. Đội ngũ kỹ thuật viên
Đội ngũ kỹ thuật viên của HAILOCVN là những nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với công việc để đảm bảo thi công màn hình LED nhanh chóng và an toàn nhất.
Ngoài ra một số nhân viên của chúng tôi được cử sang nước ngoài học về kỹ thuật màn hình LED, để có thể giải quyết những tình huống hi hữu không may xảy ra một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.
  1. Giải pháp tích hợp
Với kinh nghiệm và khả năng của mình, HAILOCVN tự tin tích hợp những giải pháp đồng bộ nhất về âm thanh, ánh sáng màn hình LED
  1. Luôn đúng giờ
HAILOCVN hiểu rằng thời gian là yếu tố vô cùng quan trọng trong ngành dịch vụ sự kiện. Vì vậy, chúng tôi luôn hoạt động với tiêu chí đảm bảo đúng thời gian như cam kết với khách hàng.
  1. Chi phí hợp lý, rõ ràng
Mỗi dự án cho thuê màn hình LED của chúng tôi đều được lên phương án chi tiết bao gồm báo giá báo giá, đưa ra giải pháp, phối cảnh trương trình để giúp khách hàng hình dung rõ nhất về dịch vụ.
Liên hệ
Mọi thắc mắc và nhận báo giá thuê màn hình LED. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HẢI LỘC
Website:
https://hailocvn.com
Trụ sở: Số 16, Đường 3, Xã Phù Lỗ – Huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội
Hotline: 0942.767.868