Cho thuê trang phục Hanbok giá rẻ

Huy sắc màu

Thành viên mới
21/8/19
26
0
1
May bán và cho thuê trang phục Hanbok giá rẻ
Chào bạn, bạn muốn thuê trang phục Hanbok để tham gia một buổi chụp hình mà chưa biết thuê ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín. Mời các bạn tham khảo một số mẫu trang phục Hanbok mới, tại cửa hàng trang phục biểu diễn sắc màu. Cửa hàng chuyên may bán và cho thuê trang phục biểu diễn đạo cụ sân khấu giá rẻ. Trang phục do nhân viên cửa hàng trực tiếp may nên bạn không lo chất lượng của trang phục.


trang-phuc-hanbok-gia-re.jpg
Trang phục Hanbok là trang phục truyền thống của Hàn Quốc. Được mặc thường ngày cách đây khoảng 100. Nhưng hiện nay trang phục này chỉ được sử dụng vào các dịp lể truyền thống hoặc cô dâu về nhà chồng. Trang phục được may với chất liệu cotton. Với thiết kế màu sắc sặc sở nổi bật. Hanbok được nhuộm màu từ những nguyên liệu tự nhiên. Một trong những quốc gia có cả Việt Nam, nhất là giới trẻ. Hiện nay luôn tìm kiếm và nắm bắt xu thế rất nhanh, việc chụp hình cưới, ảnh nghệ thuật, chụp ảnh ngoại cảnh...với trang phục Hanbok ngày càng phổ biến. Hiện nay để thuê trang phục Hanbok với giá rẻ rất dể.

thue-trang-phuc-hanbok.jpg
Cửa hàng trang phục biểu diễn sắc màu luôn đảm bảo chất lượng của trang phục bền và đẹp đảm bảo được về đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kích thước. Bạn sẽ dể chọn cho mình một trang phục ưng ý dù beo hay ốm, già hay trẻ. Đa dạng về kiểu dáng là điểm cộng thu hút được rất nhiều khách hàng tin tưởng đến đây và lần sau. Ngoài đội nhân viên nhiệt tình, tận tâm sẽ tư vấn cho bạn dể chọn cho bạn trang phục phù hợp nhất. Tùy theo giá trị đơn hàng mà các bạn sẽ được giảm giá. Cửa hàng trang phục biểu diễn sắc màu rất hân hạnh được phụ vụ quý khách.

Quý khách quan tâm xin liên hệ:
Cửa hàng trang phục biểu diễn sắc màu
Đc: 67 Hiệp Thành 23, P. Hiệp Thành, Quận 12
Điện thoại: 0901923445 - 0395590909
Facebook:
https://www.faecbook.com/trangphucbieudiensacmau/
Website: https://trangphucdienviet.com
Cảm ơn và chúc quý khách quan tâm.
hanbok-gia-re-quan-12.jpgdo-hanbok-mau-dep.jpg