Tư vấn Chọn đi giày nào khi mặc comple cho lịch lãm?

thanhdiapro1

Thành viên mới
6/7/17
8
0
1
namlimxanh.vn
Để có một bộ com lê hoàn hảo bên cạnh chọn một chiếc caravat hay những món phụ kiện khác thì giày chính là thứ quan trọng giúp tôn lên vẻ lịch lãm của bản thân. Nhưng, không phải ai cũng biết giải pháp để chọn được những đôi giày thích hợp cho bản thân khi mặc vets. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin giúp bạn lựa chọn đi giày nào khi mặc vest vừa lịch sự vừa phong cách.

Chọn giày nào khi phối hợp với vest?
Mặc vét đi giày nào?
Thời buổi ngày nay, khi mặc véc thì đấng mài râu thường có nhiều lựa chọn để hợp với style và gu thời trang của họ, chứ không còn ép buộc trong những đôi giày tây truyền thống nữa.

Đi giày nào khi mặc vét
– Giày truyền thống.
Với những ai ưa thích style nam giới cổ điển, thanh lịch và quý phái thì một đôi giày tây da bóng chính là một sự chọn lựa hoàn hảo tuy vậy cũng không kém phần lỗi mốt. Với những chiếc giày này việc kết hợp với một chiếc quần vest và một chiếc véc cổ điển là một lựa chọn an toàn nhưng không kém phần nổi bật và thanh lịch.
Thời buổi ngày nay, tuy nhiên đôi giày tây truyền thống dẫn thay đổi thành những đôi giày lười tạo cảm giác hiện đại và trẻ trung hơn cho người dùng khi mix cùng một bộ véc đẳng cấp. Đây cũng là một trong những lựa chọn được ưa thích trong các bạn trẻ hiện nay.
– Giày vải
Trong trường hợp bạn quá nhàm chán với những chiếc giày da truyền thống thì việc chọn một đôi giày vải giúp bạn nên style riêng của bản thân đấy. Một đôi sneaker giúp bạn không mất đi lịch lãm và sang trọng mà còn giúp bạn trở nên trẻ trung và mạnh mẽ hơn trong mắt các bạn xung quanh.
  1. Phương pháp chọn giày phù hợp với đồ vest?
Để lựa chọn được một đôi giày phù hợp với trang phục véc, bạn nên lưu tâm đến màu sắc và kiểu dáng của đôi giày.

Bí kíp chọn lựa một đôi giày hợp lý với com lê
  • Kiểu giày truyền thống.
Kiểu dáng của một đôi giày âu bóng truyền thống là một lựa chọn an toàn cho những ai chưa đủ tự tin với việc chọn lựa đồ. Thường sắc màu mà phái mạnh lựa chọn cho mình chủ yếu là các tông màu sẫm nhất là màu đen hoặc nâu. Đây là 2 tông màu hợp lý nhất với rất nhiều màu comple không giống nhau.
  • Kiểu giày sneaker.

Một đôi sneaker dễ dàng sẽ giúp bạn có một style năng động và hiện đại nhưng không kém phần thanh lịch. Nếu bạn không phải là một fashionista chuyên nghiệp thì hãy chọn lựa một đôi giày màu trắng cho mình. Nó là một trong những tông màu dễ phối hợp nhất khi bạn đã chán một đôi giày da truyền thống. Không chỉ thế một đôi giày với tone màu sẫm (màu đen) cũng là một lựa chọn và dễ kết hợp.
Một số quan tâm nhỏ cho bạn là nên chọn lựa giày tối hơn màu quần và chọn lựa tất tối hơn hoặc trùng với màu quần. Dây lưng nên cùng tông với màu giày hoặc cả hai cùng tone màu tối.
Trên đây là những thông tin cơ bản để bạn đọc có thể hiểu thêm và có nhẽ lựa chọn cho mình một đôi giày thích hợp với bộ com lê. Hy vọng rằng, sau bài viết này, bạn có lẽ tự tin lựa chọn khi mix đồ cho bản thân.