Chọn thi công nhà hàng theo thiết kế của Hàn trên đất làng Haebom

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
284
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Được chọn là cơ quan chịu trách nhiệm điều tra lại các mẫu thiết kế cho nhà hàng có thiết kế kiểu Hàn trên đất làng Haebom thuộc cơ quan địa chính bởi Tổng công ty Thông tin Đất đai Hàn Quốc

thiet-ke-thi-cong-nha-hang-nhat-buffet-sushi-47.jpg

Ảnh: fnb.qdc.vn

Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông đã thông báo vào ngày 13 rằng họ sẽ chỉ định Tổng công ty Thông tin Đất đai Hàn Quốc là cơ quan chịu trách nhiệm điều tra lại địa chính của các dự án thiết kế kiến trúc nhà hàng Hàn sắp thi công trên đất làng ngoại thành..

Nghiên cứu lại địa chính là dự án số hóa thông tin đất đai dùng cho mục đích thi công các mẫu thiết kế nhà hàng QDC bằng cách chỉnh lý việc đăng ký nghiên cứu địa chính thông qua việc đo đạc địa chính và đo đạc đất đai ở những khu vực mà hiện trạng sử dụng đất cho mục đích thiết kế thi công mẫu nhà hàng Hàn Quốc trên thực tế không khớp với bản nghiên cứu địa chính do thực dân Nhật Bản lập.

Khi chính quyền địa phương, người thực hiện dự án, giao việc điều tra, đo đạc lại địa chính cho Tổng công ty Thông tin đất đai Hàn Quốc, cơ quan có trách nhiệm, tập đoàn thực hiện điều hành tổng thể và thay mặt công ty thiết kế kiến trúc và thi công tư nhân thực hiện một số quy trình của dự án nhà hàng Hàn lần này.

KAC sẽ được ủy nhiệm thực hiện dự án điều tra lại địa chính từ quý 4 năm nay, đồng thời sẽ cung cấp phần mềm và hỗ trợ kỹ thuật thi công xây dựng theo chuẩn thiết kế chung để các công ty dịch vụ nhà hàng tư nhân của Hàn Quốc hoạt động trơn tru.

Thiết kế và thi công chuỗi nhà hàng Hàn ở Jeongseon Sabuk Làng Haebom Tái sinh đô thị Khu dân cư Mở cửa Triển khai quy mô đầy đủ

Trung tâm hỗ trợ tái tạo đô thị ở Jeongseon-gun, Gangwon-do đã thông báo vào ngày 13 rằng họ sẽ thực hiện đầy đủ cuộc thi cư dân tái sinh đô thị 70 ri.

Là một phần của quá trình thiết kế nhà hàng Hàn và thi công xây dựng chúng trong kế hoạch tái tạo đô thị của Làng Haebom ở Sabuk, đây là một dự án nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống và hồi sinh cộng đồng làng bằng cách tìm và giải quyết các chương trình nghị sự khác nhau về những mẫu nhà hàng Hàn Quốc đã thiết kế và sắp được thi công trong làng.

Đối tượng mục tiêu là một nhóm từ 3 cư dân trở lên trong khuôn viên dự án ngoài thiết kế nhà hàng, song song thi công và tổ chức một cộng đồng điều hành trung tâm mua sắm, hoặc một nhóm địa phương từ 5 người trở lên và sinh viên.

Tối đa 10 triệu won cho mỗi đội thi công nhà hàng theo quy trình chuẩn của dự án ngành thiết kế sẵn sẽ được hỗ trợ bởi sự lựa chọn của một chuyên gia thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng bên ngoài.

Lee Yong-gyu, người đứng đầu Trung tâm Hỗ trợ Tái tạo Đô thị Jeongseon-gun, cho biết, "Tôi mong đợi sự khác nhau của nhiều ý tưởng thiết kế nhà hàng và kết quả thi công có giá trị để được tái sinh thành một ngôi làng Hàn Quốc đáng sống và một ngôi làng để thăm lại."

Nguồn: fnb.qdc.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
uadsocial Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ thi công đá hoa cương của Đông Ấn Các dịch vụ khác 0
uadsocial Tại sao lại nên lựa chọn Bảo Minh là đơn vị thi công Đá Hoa Cương Các dịch vụ khác 0
T Vì sao chọn Ditako thi công những mẫu cửa cổng sắt 4 cánh đẹp 2020 Các dịch vụ khác 0
T Vì sao chọn Ditako thi công những mẫu cửa cổng sắt 4 cánh đẹp 2020 Nội Thất - Xây Dựng 0
thaotrieuan Cần bán Chọn nhà thầu Thi công Máy lạnh giấu trần nối ống gió 10hp cho nhà xưởng uy tín tại TPHCM Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
ktrinh Cần bán Bạn chọn thi công máy lạnh tủ đứng 10hp nào dưới đây cho công trình nhà xưởng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
V Cần bán Lý Do Chọn KingDoor Là Đơn Vị Thi Công Cửa Nhựa Cửa Gỗ ? Nội Thất - Xây Dựng 0
hoangtam123 Những điều cần lưu ý khi chọn đơn vị thiết kế thi công quảng cáo Các dịch vụ khác 0
H Thi công ống gió vuông và những lưu ý khi lựa chọn Nội Thất - Xây Dựng 1
namtienwindow Tư vấn Tại sao bạn nên chọn Việt Sun Bamboo là đơn vị thi công ốp tre trúc Các dịch vụ khác 1
kholanhmiennam Tư vấn Tại sao chọn Thịnh Vượng Group thi công kho lạnh Cần Thơ? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 1
D Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thi công nhà trọn gói Các dịch vụ khác 0
lquynhchil0a3 Chọn và thi công rèm trần - rèm giếng trời che nắng ngoài trời Nội Thất - Xây Dựng 0
haichaukinhdoanh Cần bán Chọn đơn vị uy tín chuyên thi công máy lạnh âm trần - Máy lạnh âm trần LG cho nhà xưởng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
hoaseok11 Có nên thuê lựa chọn dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói không? Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan