Chồng Đinh Sửu - vợ Tân Tỵ có hợp nhau không theo Cung Phi Bát Tự

ltthuy202104

Thành viên mới
7/12/20
17
0
1
Tiếp tục nội dung về Xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh, trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn về chồng 97 vợ 2001 có hợp không theo Cung phi. Mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây nhé:

I. Thông tin về tuổi chồng 97 vợ 2001

- Thông tin về tuổi chồng tuổi Đinh Sửu 1997:

+ Năm sinh (DL): 1997

+ Mệnh: Giản Hạ Thủy

+ Cung: Chấn

+ Niên mệnh năm sinh: Mộc

- Thông tin về tuổi vợ 2001:

+ Năm sinh (DL): 2001

+ Mệnh: Bạch Lạp Kim

+ Cung: Đoài

+ Niên mệnh năm sinh: Kim

II. Luận giải chồng 1997 vợ 2001 có hợp nhau không theo Cung Phi Bát Tự

Xem tuổi vợ chồng theo Cung Phi Bát Tự là một trong những yếu tố quan trọng thường được dùng để đánh giá tính hợp xung của một cặp vợ chồng. Khi xem tuổi của vợ và chồng và áp vào bát quái thì sẽ được 4 cung tốt và 4 cung xấu.

Theo đó, nếu tuổi hai vợ chồng kết hợp mà gặp cung tốt (Diên Niên, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) thì gia đình hạnh phúc yên ấm, con cái đuề huề, công việc kinh doanh gặp nhiều may mắn tài lộc, thuận lợi. Ngược lại, nếu kết quả là các cung xấu (Tuyệt mệnh, Tuyệt Mệnh, Tuyệt Mệnh, Tuyệt Mệnh) thì cuộc sống của hai vợ chồng gặp nhiều trắc trở, sức khỏe cũng không tốt, việc kinh doanh gặp khó khăn, khó phát triển.

Căn cứ vào thông tin ở trên chúng ta có thể xác định được:

- Chồng tuổi Đinh Sửu 1997: Chấn

- Vợ tuổi Tân Tỵ 2001: Đoài

Xét bảng tra Cung Phi Bát Tự:

=> Sau khi kết hợp tuổi vợ và tuổi chồng rồi tra vào bảng thì ra kết quả gặp cung Tuyệt Mệnh. Tuyệt mệnh là một cung đặc biệt rất xấu, khi gặp cung Tuyệt Mệnh thì cuộc sống hôn nhân gia đình sẽ gây nhiều bất ổn, gia đình hay xẩy ra mâu thuẫn. Vợ chồng phạm cung Tuyệt mệnh dễ dẫn đến biệt ly, ly tán nên con bị ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sự trưởng thành. Ngoài ra, công việc làm ăn gặp khó khăn, gây ảnh hưởng đến kinh tế tài chính của GĐ.

Chính bởi những tác động rất xấu này của cung Tuyệt Mệnh nên cặp vợ chồng nào mà gặp cung này cần giải ngay để tránh những ảnh hưởng xấu đó.

*** Lưu ý: Xem tuổi vợ chồng hợp nhau cần được đánh giá đầy đủ trên 5 yếu tố Ngũ hành, Thiên Can, Địa Chi, Cung phi và Ngũ hành cung phi thì kết quả mới chính xác. Thế nên việc xem riêng Cung Phi chỉ đánh giá được phần nào tình hợp xung giữa hai vợ chồng mà thôi.

Bài viết này mình viết riêng về yếu tố Cung Phi nên các bạn xem kết quả chi tiết tại mình để link ở đây: Nghe THẦY PHÁN Chồng Đinh Sửu vợ Tân Tỵ có hợp nhau không?

III. Cách hóa giải tính xung khắc của chồng 1997 vợ 2001

3.1. Chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ


Biện pháp hóa giải tốt nhất khi vợ chồng gặp cung Tuyệt Mệnh là sinh con hợp tuổi bố mẹ, đặc biệt nên sinh con thuộc cung Thiên Y. Con thuộc cung Thiên Y sẽ đem đến những điều tốt lành cho bố mẹ và cả gia đình. Đưa bé sẽ giúp gắn kết tình cảm của hai người, khiến mối quan hệ trở nên bền chặt hơn. Ngoài ra, con sinh ra vào năm tốt còn có thể hóa giải xung khắc với các thành viên khác trong gia đình.

3.2. Chọn hướng phong thủy ngôi nhà

- Chọn hướng phong thủy căn nhà hợp tuổi vợ chồng cũng là một phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng, vợ chồng phạm cung Tuyệt mệnh khá hiệu quả. Khi xây cất nhà cửa hay mua nhà mới thì nên lựa chọn các hướng thuộc các cung tốt như Thiên Y, Sinh Khí, Diên Niên,... Để xua đuổi sát khí, đón vượng khí.

- Chú ý khi lựa chọn hướng:

+ Hướng nhà, bàn thờ cúng hợp tuổi chồng

+ Hướng phòng bếp, hướng giường ngủ hợp tuổi người vợ

- Ngoài ra, chồng Đinh Sửu vợ Tân Tỵ nên dùng các vật phẩm phong thủy trợ mệnh: thạch anh hồng kích tình duyên, sim phong thủy,.

- Trong cuộc sống hôn nhân, chồng 1997 vợ 2001 cũng cần phải tiết chế cảm xúc, thông cảm cho đối phương, tôn trọng lẫn nhau để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Trên đây là những thông tin về vợ Tân Tỵ chồng Đinh Sửu có hợp nhau không theo Cung Phi. Tuổi hai vợ chồng phạm cung Tuyệt Mệnh là xấu do đó cần áp dụng ngay những phương pháp đã nói để có thể hóa giải sớm, hạn chế những ảnh hưởng của nó đến hạnh phúc gia đình bạn.

Nguồn tham khảo: Chồng 1997 - vợ 2001 có hợp nhau không theo Cung Phi
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Bác sĩ dương tính, sau khi cả nhà bay cùng chuyến với vợ chồng giám đốc mắc COVID-19 Tin tức cập nhật 0
T Chồng không đồng ý sống tách khỏi bố mẹ Tin tức cập nhật 0
T Chồng không có chí tiến thủ Tin tức cập nhật 0
T Chồng xây nhà tặng vợ để tổ chức đám cưới Tin tức cập nhật 0
T Chồng muốn sinh con thứ ba vì mong con trai Tin tức cập nhật 0
T Mẹ chồng luôn cảm thấy tôi không biết làm dâu Tin tức cập nhật 0
T Vợ chồng bình đẳng tương đối Tin tức cập nhật 0
XSVN Tư vấn Giải mã giấc mơ: Mơ lấy chồng là điềm lành hay dữ? Đánh số nào trúng lớn? Các dịch vụ khác 0
T Lịch trình 'khủng' của 2 vợ chồng dương tính COVID-19 đi Đà Nẵng nhưng không khai báo Tin tức cập nhật 0
T Đi Đà Nẵng nhưng không khai báo, 2 vợ chồng khiến 1 khoa Bệnh viện Hữu Nghị cách ly Tin tức cập nhật 0
T Có nên đi về hai tiếng mỗi ngày để nhờ nhà chồng chăm con Tin tức cập nhật 0
T Chồng nghỉ việc ở nhà chăm con khiến mẹ tôi không ưa Tin tức cập nhật 0
X Cần bán iấy tờ pháp lý 100% chính chủ kí bán, THẤY SỔ ĐỎ TẬN MẮT - YÊN TÂM CHỒNG TIỀN CÔNG CHỨNG NGAY Đất bán - cho thuê 0
T Cách nuôi dạy con của vợ chồng cựu nhân viên CIA Tin tức cập nhật 0
T Nữ hoàng Anh tái xuất trước quốc hội sau tang lễ chồng Tin tức cập nhật 0
Tin liên quan