Tư vấn Chốt đơn liền tay không lo mất đơn với công cụ hỗ trợ thần thánh

minhdại1992

Thành viên mới
20/10/20
114
0
16
phanmembanhang.asia
VND
Trước đây, việc bán hàng online thông qua Facebook chỉ có thể thực hiện được thông qua các video Livestream cá nhân. Trong khi đó việc bán hàng thông qua các trang Page lại khá lạc hậu. Người mua chỉ có thể xem ảnh và hỏi giá bán và hình thức giao dịch qua inbox. Điều này đôi khi mất khá nhiều thời gian và người bán có thể bỏ qua câu hỏi của bạn.

Còn với hình thức bán hàng mới thông qua kênh Livestream của trang sẽ giúp các khách hàng có thể chủ động thời gian theo dõi Livestream và hỏi về sản phẩm muốn mua nhanh nhất.

Nhiều người bán hàng online trên Facebook cho biết, việc cho phép họ demo trực tiếp các món hàng và nhận câu hỏi trực tiếp từ khách hàng sẽ hữu ích hơn rất nhiều so với việc chỉ cung cấp hình ảnh và thông tin về món hàng.
5K1rgmGL3yOG2wOjbmGMVxAdTArqH3XCQxyeu_-y44V_P-J07wtxJlJKmRx7WK3e41EMyZyU7kK09oArgH1PGAKtSkURHM4M9TO63U0qhXldefbyLk6N11ye4UHu4hGpqpKBAAcY
Tuy nhiên việc bán hàng thông qua hình thức Livestream không hề đơn giản chút nào. Bạn cần phải trang bị cho mình một kịch bản, dụng cụ Livestream, sản phẩm bạn cần bán, nhân viên chốt đơn và còn rất nhiều thứ. Bên cạnh đó khó khăn trong buổi Livestream còn được nhắc đến nhiều nhất bởi chủ shop thường hay bị sót đơn hàng, khách hàng giả khách hàng boom hàng hay thậm chí là những comment phản cảm, comment của đối thủ… Do đó các chủ cửa hàng rất đau đầu và muốn tìm cho mình một giải pháp giúp cho việc bán hàng được tốt hơn.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail công cụ giúp việc bán sản phẩm của bạn trong khi bạn đang phát trực tiếp trở nên dễ dàng hơn! Giờ đây, mỗi khi bạn giới thiệu sản phẩm của mình trên màn hình, bạn có thể tự động gửi một liên kết trong phần bình luận. Bạn không phải kiểm tra đơn hàng theo cách thủ công hoặc sử dụng bot để chia sẻ liên kết đó với người xem của mình nữa!

Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail với tính năng chính là lấy bình luận Livestream thời gian thực, lưu trữ, phân tích bình luận, tạo đơn hàng từ bình luận, chốt đơn, in phiếu, quản lý người bình luận, quản lý khách hàng để đối chiếu với với người bình luận. Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail cũng có thể xem là một phần mềm bán hàng đơn giản kết nối với trực tiếp với livestream facebook để tạo đơn hàng.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail sẽ tự động thống kê được số lượng đơn hàng, khách hàng, doanh thu,… của mỗi buổi livestream. Từ đó bạn sẽ vừa tiết kiệm được thời gian và nhân lực trong việc thống kê doanh thu sau mỗi buổi Livestream nữa.

Tính năng của Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail hỗ trợ tính năng Livestream:
- Tự động chốt đơn trong lúc Livestream đảm bảo không bị sót hoặc thừa đơn (dù khách hàng comment nhiều lần hoặc có nhiều khách hàng trùng tên trên Facebook comment mua hàng).
- Nhận biết ai từng boom hàng của shop: nếu từng bị boom hàng, shop chỉ cần đánh dấu lại, lần sau vị khách đó đặt hàng, phần mềm sẽ hiển thị “boom hàng”; “cảnh báo”; “nguy hiểm”...
- Hỗ trợ chốt đơn, dồn đơn ngay lúc Live, shop sẽ dễ dàng chốt đơn hàng cho khách! Trường hợp khách hàng mua nhiều món ở nhiều lần Live khác nhau, phần mềm cho phép dồn tất cả các đơn hàng và gửi cùng lúc.
- Tích hợp với máy in đơn hàng Livestream, phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail giúp việc in đơn trở nên nhanh chóng, tiện lợi và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.
- In phiếu thông tin, đơn hàng ngay lúc live bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ, mã hàng khách đã chọn,...
- Hỗ trợ in phiếu thông tin đơn hàng ngay sau khi chốt đơn. Sau đó tự động hỗ trợ kết nối với các đơn vị vận chuyển giúp đơn hàng đi nhanh hơn và không bị sót đơn.
- Mọi quá trình giao hàng, nhận tiền, báo cáo thống kê đều được thể hiện minh bạch giữa bên bạn và bên vận chuyển.
- Phần mềm hỗ trợ tính năng ẩn comment chứa thông tin của khách hàng → Tránh để lộ thông tin của khách cho bên thứ 3.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail được xem là phần mềm hỗ trợ bán hàng chuyên nghiệp hỗ trợ chốt đơn Livestream nhanh, trả lời comment, quản lý trước, trong và sau khi bán chính xác tuyệt đối. Còn rất nhiều tính năng nổi bật mà Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail mang lại. Giờ đây bạn có thể dùng thử miễn phí phần mềm này tại s2retail.vn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Phanmemabit1 Tư vấn Chốt đơn liền tay với phần mềm quản lý fanpage tốt nhất giá rẻ. Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Quảng Cáo Hay - Đơn Chốt Liền Tay Nước hoa - Mỹ phẩm 0
M Tư vấn Tuyệt chiêu "chốt 1000 đơn hàng" nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết Các dịch vụ khác 0
NhanTran123 Cách chốt đơn khi livestream hiệu quả nhất bạn nên biết Các dịch vụ khác 0
NamNguyen1133 Các app chốt đơn livestream mang lại hiệu quả cực tốt Các dịch vụ khác 0
TrungTran Cách chốt đơn hiệu quả dành cho người bán hàng online Các dịch vụ khác 0
TuanNguyen546 Phần mềm chốt đơn hàng online mang lại hiệu quả bạn nên biết Các dịch vụ khác 0
MinhLee22 Cách Livestream Quần Áo Như Thế Nào Để Bạn Chốt Được Nhiều Đơn? Các dịch vụ khác 0
TuanNguyen546 Phần mềm chốt đơn livestream mà bạn nên mua Các dịch vụ khác 0
MinhLee22 Cách chốt đơn livestream hiệu quả dành cho bạn Các dịch vụ khác 0
NhanTran123 Ứng dụng chốt đơn livestream là gì? Vì sao nên sử dụng Các dịch vụ khác 0
NamNguyen1133 Phần mềm chốt đơn hàng trên livetream của Chotdon.vn Các dịch vụ khác 0
TrungTran App chốt đơn livestream là gì? Một số tính năng nó mang lại Các dịch vụ khác 0
MinhLee22 Ứng dụng chốt đơn livestream là gì? Lợi ích của việc dùng ứng dụng chốt đơn livestream Các dịch vụ khác 0
N Phần mềm chốt đơn trên livestream tự động, chuẩn xác 100% Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0