Tư vấn Chủ tiệm treo biển hiệu cắt tóc Trump - Kim ở Hà Nội: "Tôi muốn nổi tiếng"

Ông Lê Tuấn Dương, chủ tiệm cắt tóc kiểu Kim - Trump ở Hà Nội, cho biết mong muốn hòa bình, lan tỏa yêu thương, nhưng cũng muốn được nổi tiếng.

Rất khó để liên lạc với ông Lê Tuấn Dương, chủ tiệm cắt tóc miễn phí kiểu Trump - Kim ở Hà Nội, vào buổi sáng. Nếu có nghe máy, ông cũng thều thào xin khất hẹn vào buổi chiều bởi khi đó ông vẫn còn đang ngủ. Ông Dương tâm sự rằng rất mệt mỏi và có rất ít thời gian nghỉ ngơi vào những ngày này, khi tiệm tóc của ông đông khách đột biến.

Bắt đầu từ ngày 18/2, tiệm tóc trên phố Đê La Thành của ông Dương thu hút sự chú ý đặc biệt của truyền thông trên toàn thế giới khi treo biển quảng cáo salon tóc với nội dung cắt miễn phí mẫu tóc của 2 nhà lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên, ông Donald Trump và Kim Jong Un, nhân hội nghị thượng đỉnh lại Hà Nội.

Ngay sau đó, tiệm tóc của ông Dương liên tục đông khách, có ngày cả trăm người tìm đến trải nghiệm. Ngoài ra, phóng viên trong và ngoài nước cũng liên tục đến với cửa hàng khiến ông chủ liên tục phải vừa làm tóc, vừa phải trả lời phỏng vấn. Ông nói vui rằng nhiều lúc “phóng viên đông hơn cả khách hàng”.

"Vợ bĩu môi khi nghe ý tưởng của tôi"

Ông Lê Tuấn Dương cho biết bắt đầu nảy ra ý tưởng cắt tóc miễn phí mẫu tóc của 2 nhà lãnh đạo khi biết thông tin hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tổ chức tại Hà Nội. Với con mắt làm nghề nhiều năm, ông thấy cắt kiểu tóc của Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un không hề khó để thực hiện. Trong khi cắt tóc kiểu Donald Trump khó hơn khi phải tẩy tóc rồi nhuộm cho sáng màu.

Ông bắt đầu bằng việc đi thiết kế biển quảng cáo salon tóc. Khi đó ông nghĩ ngay rằng mình làm chiến dịch cắt tóc miễn phí ăn theo hội nghị này sẽ thu hút sự chú ý của dư luận.
“Lúc mang biển quảng cáo về, vợ tôi bĩu môi khi tôi nói ý tưởng. Cô ấy thấy đây là một điều đáng buồn cười”, ông Dương tâm sự.

Ngay cả khi đặt quảng cáo ở phía trước quán, nhân viên của ông cũng “ngại” và liên tục cất vào. Khi đó ông lại phải đặt vào chỗ cũ.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi nhanh chóng khi một hãng thông tấn nước ngoài tìm đến và xin làm phóng sự. Ngay lập tức ông phải đi tìm “mẫu” cắt tóc sao cho giống nhất với 2 nhà lãnh đạo.

Người cắt tóc kiểu nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un là cậu bé tên Huy, con một người bạn của ông Dương là nhiếp ảnh giá Tô Thanh Tân.
“Ngay từ khi cháu còn bé tôi đã thấy giống Kim Jong Un. Tôi dùng tên đó để gọi vui cháu. Từ bé lúc nào cháu cũng béo như thế. Tác phong, lời nói, dáng điệu rất đáng yêu”, ông Dương chia sẻ.

Trong khi đó nhân vật cắt tóc kiểu Donald Trump khó kiếm hơn bởi đặc trưng mái tóc của người phương Tây. Ông Dương thấy có bác xe ôm gần nhà và đề nghị làm tóc kiểu Trump cho đài truyền hình quay. Rất may người xe ôm đã nhận lời.

Phóng viên đến nhiều hơn cả khách hàng

Ngay sau khi được lên báo nước ngoài, tiệm tóc nhỏ của ông Lê Tuấn Dương nhanh chóng nổi tiếng. Ngày sau đó, ông đón gần 100 lượt khách đến cắt. Ngày tiếp theo cũng số lượng tương tự. Ngoài khách hàng, còn có hàng trăm phóng viên của các tờ báo khác nhau đến đưa tin, phỏng vấn.

Tiệm cắt tóc chật chội nhiều khi không đủ chỗ cho cả phòng viên và khách hàng cùng một lúc. Khách hàng đa số đến cắt kiểu Kim Jong Un vì khá gần gũi với kiểu đầu người Việt Nam. Trong khi số lượng cắt tóc kiểu Trump rất hạn chế. Đến hiện tại mới chỉ có 5 người.

Tham khảo thêm tại 30 mẫu biển quảng cáo SPA "đẹp siêu lòng người" - Quảng Cáo TLP .
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Bắt cán bộ thuế vòi 15 triệu đồng của chủ tiệm tạp hóa Tin tức cập nhật 0
T Nghi phạm đánh nứt sọ chủ tiệm photocopy để cướp đã ra đầu thú Tin tức cập nhật 0
T Nghi phạm đánh nứt sọ chủ tiệm photocopy để cướp đã ra đầu thú Tin tức cập nhật 0
A Nếu bạn là chủ tiệm nail thì đừng bỏ qua bài viết này!!!! Các dịch vụ khác 0
namnh30350 Chính chủ cần tiền bán gấp nhà đẹp sổ hồng riêng bao sang tên Nhà Đất - Bất Động Sản 1
H Bán gấp đất chính chủ 2 lô liền kề 180m2 gần khu Công Nghiệp, cảng biển Thuận Nam, Ninh Thuận Nhà Đất - Bất Động Sản 0
T Chủ nợ Trung Quốc tăng gấp đôi tiền vay với nhiều quốc gia đang phát triển Tin tức cập nhật 0
T Chủ đầu tư, nhà thầu không đảm bảo phòng dịch COVID-19 sẽ bị dừng hoạt động Tin tức cập nhật 0
T Ông chủ Amazon bán hơn 3 tỷ USD cổ phiếu Tin tức cập nhật 0
T Chủ tịch VCCI: 'Cao tốc EVFTA không dành riêng cho xe siêu trường, siêu trọng' Tin tức cập nhật 0
thanhtuyenhcm Cần bán Bán lô 5A28 mỹ phước 4 bình dương giá gốc chính chủ Nhà Đất - Bất Động Sản 0
T Ông Biden sẽ tiếp nhận đề cử của Đảng Dân chủ kiểu trực tuyến Tin tức cập nhật 0
T Chủ tìm thấy mèo cưng mất tích 12 năm Tin tức cập nhật 0
T Ngôi nhà 'chữa bệnh stress' cho gia chủ Tin tức cập nhật 0
T Chủ đầu tư dự án metro số 1 lên tiếng về việc nhà thầu phụ Lithaco lại khiếu nại Tin tức cập nhật 0
Tin liên quan