Chuẩn giá thiết kế văn phòng cho công ty kiểu xưa nay ở Hàn

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
359
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Tiêu chuẩn về giá dịch vụ thiết kế các văn phòng có phong cách truyền thống và mới lạ cho các công ty đặt hàng trước tại Hàn

AVvXsEh2DLUQHskKJZ_wCILJ7IxHJv2ishXG8NVvRroRSsLr6cgfs0H2_cPEJVD363zIOax71O9-j5RGSqnwY4rEvm6Rx9KPJ1KU5yW28w2kSx-T11IR3XrSgpIDVdEEjCs2uiiPbW9TVtxz5Li3MfvjYa8ZRxSiea5PEI88jlQ1RuFc2NXiLVzZKNfGoCZWdg=s16000

Ảnh: luutro.com

Thiết lập các tiêu chuẩn giá trước khi bán cho các đơn đặt hàng lên bản vẽ thiết kế trước những mẫu văn phòng riêng lẻ. Đặt trước 336 mẫu kiến trúc trên khắp cả Hàn Quốc vào nửa đầu năm sau.

Một tiêu chuẩn để tính toán giá bán ước tính cho dịch vụ thiết kế văn phòng chuẩn công ty hành chính sự nghiệp cũng đã được chuẩn bị khi một nhà điều hành doanh nghiệp tư nhân về môi giới văn phòng cho thuê thực hiện đăng ký trước một số thiết kế quen thuộc.

Giá pre-sale ước tính của pre-order về cơ bản dựa trên sổ tay đánh giá trần giá pre-sale, nhưng các mặt hàng khó tính tại thời điểm pre-order các bản thiết kế chuẩn văn phòng phổ biến được ước tính riêng theo sách hướng dẫn mới.

Ví dụ, trong trường hợp chi phí xây dựng văn phòng bổ sung, tổ hợp đăng ký trước không thể đo lường tỷ lệ tiết kiệm năng lượng trên bản thiết kế văn phòng của một tòa nhà office cho thuê. Do đó, sổ tay hướng dẫn giả định rằng tỷ lệ tiết kiệm năng lượng là 60% và phản ánh và điều chỉnh nó sau đó.

Sau khi hoàn thành thiết kế cơ sở, đơn vị kinh doanh tư nhân phải lập số liệu thẩm định giá bán dựa trên thiết kế cơ sở và lựa chọn mô hình kiến trúc cho các mẫu thiết kế văn phòng công ty để trình Tổng công ty Bảo lãnh Nhà và Đô thị (HUG) trước khi tiến hành thi công chính thức. Cơ quan quản lý kiến trúc thiết kế này sẽ duyệt qua tất cả những bản vẽ thiết kế dạng văn phòng làm việc cho công ty, để đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn xây dựng của xứ Kim Chi.

Ủy ban xác minh giá bán ước tính của HUG bao gồm các chuyên gia như Tổng công ty Nhà và Đất Hàn Quốc (LH), Cơ quan Bất động sản Hàn Quốc, Viện Công nghệ Xây dựng Hàn Quốc và các quan chức phụ trách việc xem xét giá bán những bản thiết kế mới về văn phòng công ty được quy định ở chính quyền địa phương.

Họ xem xét liệu giá bán ước tính đã được đặt phù hợp theo hướng dẫn sử dụng và các luật và quy định liên quan hay chưa, và thông báo kết quả.

Trong khi đó, ước tính có tổng cộng 674 bản vẽ thiết kế kiến trúc văn phòng công ty sẽ được cung cấp thông qua các đơn đặt hàng trước riêng lẻ cho đến nửa đầu năm sau. Thông tin này đã được công bố trên trang web luutro.com cùng như một số tạp chí chuyên về lĩnh vực thiết kế văn phòng và showroom cho các công ty tư nhân ở Hàn Quốc trong tháng 11 năm 2021.

Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải đã giới thiệu 11 địa điểm ứng cử, 542 tòa nhà văn phòng cho nhiều công ty nhỏ và tầm trung thuê, cho biết họ sẽ tham gia đăng ký trước trong số các bản vẽ thiết kế văn phòng được giới thiệu. Ở những khu vực này, việc đăng ký trước sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian từ tháng sau đến tháng 3 năm sau.

Cụ thể, đó là Yangju Hoicheon (số 3.273), Osan Segyo 2 (số 2.772), Hwaseong Dongtan 2 (số 2.296), và Uiwang Gocheon (số 872).

Nguồn: luutro.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
phucuongdxnb Cần bán Nhà Phố cao cấp giá rẻ chỉ 3TỶ sát bên Quận 7, Thiết kế nhà siêu đẹp chuẩn Châu Âu, liên hệ để biết thiết kế chi tiết Nhà bán - cho thuê 0
Website Bán Hàng Trí Lực Thiết kế website chuẩn SEO giá chỉ từ 7.500.000 - Triluc.vn Các dịch vụ khác 0
L Thiết kế website thủ đức chuyên nghiệp chuẩn SEO giá rẻ Các dịch vụ khác 0
T Biên độ giá thiết kế văn phòng chuẩn công ty kiến trúc cho thị trấn Hàn Các dịch vụ khác 0
anviethouse Thiết kế chiếu sáng văn phòng làm việc - tiêu chuẩn đánh giá và những điều cần lưu ý Nội Thất - Xây Dựng 0
T Giá thi công nhà hàng có thiết kế chuẩn ở đô thị Hàn đang tăng Các dịch vụ khác 0
Aegona Ltd Tư vấn Công Ty Thiết kế Website chuẩn UI/UX Giá Tốt Tp.HCM Các dịch vụ khác 0
lovaweb LovaWeb cung cấp dịch vụ Thiết kế website tại Đà Nẵng giá rẻ chuyên nghiệp, Chuẩn SEO. Thiết kế web giá rẻ Trọn Gói, Theo Yêu Cầu Tại Đà Nẵng Các dịch vụ khác 0
chuyendoiso.365 Thiết Kế Website Chuẩn Seo Giá Tốt Các dịch vụ khác 0
halan2020 Tư vấn Mẫu đồng phục nhân viên SPA độc quyền, giá rẻ, chuyên nghiệp, chuẩn thiết kế Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Tư vấn thiết kế & in tem giá rẻ, quy cách chuẩn Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Thiết kế & in tem decal giá rẻ nhãn đẹp, quy cách chuẩn Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Thiết kế website chuẩn SEO, giá thành cạnh tranh Các dịch vụ khác 0
J Tư vấn Bí quyết chọn được thiết bị khách sạn đạt chuẩn, giá rẻ Các dịch vụ khác 0
vuhoa3536 Cần bán Bộ vest nữ công sở thiết kế chuẩn form, cao cấp, giá tốt Mẹ và Bé 0
Tin liên quan