Chứng nhận thiết kế nhà hàng Hàn Quốc bị làm giả khá nhiều

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
305
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Cảnh sát đã đến một nhà hàng ngẫu nhiên và kiểm tra một người đàn ông làm nghề thiết kế ở Bagnolet, người có khoảng 40 giấy chứng nhận thiết kế chuẩn nhà hàng giả và vài nghìn euro trên người

Việc buôn bán giấy chứng nhận thiết kế đạt chuẩn nhà hàng giả cho phép có thẻ sức khỏe đã bị triệt phá ở le-de-France, văn phòng công tố Bobigny đến France Bleu Paris cho biết . Một dược sĩ từ Val-de-Marne và một người đàn ông đã bị truy tố và bị giam giữ trước khi xét xử vào tối thứ Hai ngày 19 tháng Bảy.

070421%2BKhu%2Bnh%25C3%25A0%2Bh%25C3%25A0ng%2Bt%25E1%25BA%25A1i%2Bchung%2Bc%25C6%25B0%2B%25E1%25BB%259F%2BGangbuk%2Bnh%25C3%25ACn%2Bt%25E1%25BB%25AB%2BSeoul%2BSky-min.jpg

Ảnh: viemanh.com

Tối thứ Sáu, BAC phát hiện một người đàn ông có hành vi đáng ngờ ở Bagnolet, ở Seine-Saint-Denis và quyết định kiểm soát anh ta. Cảnh sát đã tìm thấy khoảng bốn mươi giấy chứng nhận thiết kế đạt chuẩn nhà hàng thuộc về cá nhân trên người anh ta, cũng như vài nghìn euro. Vì vậy, họ đã bắt anh ta bởi không như bạn tưởng rằng thiết kế nhà hàng chẳng đơn giản khiến các giấy chứng nhận theo như viemanh.com cho biết nó trở nên rất có giá trị. Trong khi bị cảnh sát giam giữ, anh ta không đưa ra bất kỳ lời giải thích đáng tin cậy nào về số chứng nhận giả về thiết kế đạt chuẩn nhà hàng cho các nhà điều tra.

Kiến trúc sư đã bán lại các chứng chỉ thiết kế nhà hàng Hàn Quốc với giá 250 euro

Bằng cách kiểm tra các chứng chỉ, các điều tra viên đã có thể truy ngược lại một kiến trúc sư đã bán các chứng chỉ với giá 250 euro mỗi chứng chỉ, từ trung tâm thiết kế về nhà hàng ở Ha center-les-Roses nơi cô làm việc.

Một cuộc điều tra tư pháp đã được mở ra đối với "tài liệu hành chính giả", "tấn công vào hệ thống xử lý dữ liệu tự động", "tham gia vào hiệp hội tội phạm" và "rửa tiền có tổ chức", "sở hữu tài liệu thiết kế nhà hàng hành chính sai" và "từ chối cung cấp mã hóa hợp đồng ". Cả hai người bị truy tố đều không được công lý biết đến.

"Thẻ thông hành là 300 euro": giấy chứng nhận thiết kế nhà hàng đạt chuẩn tiện lợi trong một vài cú nhấp chuột, Lệnh bác sĩ lên án

Trong khi giấy chứng nhận sức khỏe chống lại Covid-19 trở thành bắt buộc từ thứ Tư, một số người Pháp đang mua giấy chứng nhận thiết kế các nhà hàng kiểu Hàn Quốc vì sự tiện lợi. Viêm Ảnh quản lý để liên hệ với người bán.

Từ thứ Tư ngày 21 tháng 7, bạn không thể đến rạp chiếu phim hoặc đến bảo tàng mà không trình bày món mè quý giá này. Thẻ thiết kế đạt chuẩn trở thành bắt buộc ở "nơi giải trí và văn hóa" quy tụ hơn 50 người. Từ đầu tháng 8, việc đi bar, nhà hàng hoặc đến một số trung tâm mua sắm nhất định cũng sẽ trở thành điều bắt buộc. Một số người Pháp vì nhận thấy chi phí thiết kế nhà hàng Hàn Quốc và tiền mua căn hộ đăng trên viemanh.com có vẻ quá sức họ nên đã mua bất hợp pháp giấy chứng thiết kế kiến trúc giả, mong được ưu đãi trong ngành..

Những giấy chứng nhận này là thẻ thiết kế nhà hàng thật, có mã QR thật, nhưng người mua chúng không được tiêm phòng. Những người bán hàng cho rằng chính các bác sĩ đã đồng lõa cấp giấy chứng nhận cấp độ thiết kế thật này cho những người chưa bao giờ lên bản vẽ.

Một người bán chứng nhận thiết kế nhà hàng trực tuyến trong vài phút

Các chứng chỉ này rất dễ tìm trên internet. Ví dụ: điều này liên quan đến việc nhập "thẻ sức khỏe" vào thanh tìm kiếm của mạng xã hội Snapchat: chúng tôi bắt gặp khoảng mười lăm tài khoản khác nhau cung cấp loại chứng chỉ thiết kế nhà hàng này. Sau một vài tin nhắn, chúng tôi đã trực tuyến với một người bán vài phút sau đó. "Vé là 300 euro," anh ấy giải thích.

Người bán nói: "Đó không phải là thẻ giả, đó là một bác sĩ thật đăng ký nó trên Améli pro", trang web của Kiến Trúc Quốc GIa. "Là thật nhưng anh không liều". Do đó, mã QR có thể được viemanh.com cung cấp trong vài giờ, nhờ sự hỗ trợ của các chuyên gia thiết kế hoặc nhân viên hành chính của các nhà hàng tại các trung tâm thi công chứng nhận bản vẽ.

"Thái độ thiết kế nhà hàng tuyệt đối không thể nói ra"

Thực hành này, nếu nó được chứng minh, sẽ kích động sự phẫn nộ của Bác sĩ Mourgue. "Đây là những thái độ tuyệt đối không thể nói và đáng lên án mà không có bất kỳ sự bảo lưu nào", phó chủ tịch Hội Bác sĩ bức xúc. Ông nêu chi tiết các thủ tục kỷ luật có thể được đưa ra đối với các kiến trúc sư đồng lõa trong vụ buôn giấy chứng nhận thiết kế nhà hàng này: "Các biện pháp trừng phạt có thể từ cảnh cáo đến bức xạ."Các học viên cũng phải chịu các hình phạt hình sự: giả mạo và sử dụng đồ giả có thể bị phạt đến ba năm tù và phạt tiền 45.000 euro.

Theo viemanh.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
dangkythuonghieuvihaco Chứng nhận hợp quy thiết bị y tế tại Thành Phố Thủ Đức Hồ Chí Minh Các dịch vụ khác 0
dangkythuonghieuvihaco Chứng nhận ISO 13485 thiết bị y tế uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh Các dịch vụ khác 0
dangkythuonghieuvihaco Giấy chứng nhận đủ điều kiện SX trang thiết bị y tế tại TP.Thủ Đức HCM Các dịch vụ khác 0
dangkythuonghieuvihaco Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh trang thiết bị y tế tại TPHCM Các dịch vụ khác 0
dangkythuonghieuvihaco Chứng nhận hợp quy thiết bị y tế tại Thành Phố Thủ Đức Hồ Chí Minh Các dịch vụ khác 0
M Nhận thiết kế in mẫu giấy khen mẫu bằng khen mẫu giấy chứng nhận mẫu khung khen các loại Các dịch vụ khác 0
P Dịch vụ tư vấn chứng nhận hợp quy thiết bị viễn thông Các dịch vụ khác 0
D Xưởng may bìa kẹp giấy chứng nhận, bìa nhung đựng giấy khen công ty Các dịch vụ khác 0
T Hệ thống quản lý an toàn thông tin được chứng nhận isms theo tiêu chuẩn iso 27001: 2013 Các dịch vụ khác 0
T 03 yêu cầu cơ bản của chứng nhận ISO 22000:2018 Các dịch vụ khác 0
T Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm chứng nhận ISO 22000 toàn quốc Các dịch vụ khác 0
T Dược Hà Tây vinh dự đón nhận chứng nhận ISO 17025 Các dịch vụ khác 0
T Chứng nhận ISO 17025 về năng lực của các phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn Các dịch vụ khác 0
pamvvn Tư vấn Chứng nhận ISO 9001:2015 và 10 bước đánh giá Hệ thống Quản lý Chất lượng Các dịch vụ khác 0
T Chứng nhận ISO 22000:2018 có lợi ích và vai trò gì với doanh nghiệp? Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan