Tư vấn Chúng ta nên sử dụng khẩu trang y tế hay khẩu trang vải?

namihate

Thành viên mới
8/2/18
65
1
8
Khẩu trang ngày nay xuất hiện rất nhiều, đa dạng mẫu mã, đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Có nhiều người sử dụng khẩu trang y tế, có người thích sử dụng khẩu trang vải bởi nó nhiều màu sắc, nhìn bắt mắt và thời trang. Vậy sự lựa chọn nào tốt nhất dành cho bạn, cùng xem những chia sẻ dưới đây nhé!

Bạn nên sử dụng khẩu trang y tế hay khẩu trang vải thuận tiện hơn?


Có nhiều người đeo khẩu trang như không đeo, máng hờ hững lên vành tai vậy là xong. Khẩu trang dùng xong, vo chung với bao tay, bỏ vào nón bảo hiểm, hoặc nhét vào túi, đôi khi bỏ vào cốp xe, lâu lâu lại lấy ra mang tiếp. Và chắc khoảng vài tháng mới giặc 1 lần vì thấy nó đâu có dơ. Đó là chưa kể phái nữ thường thích trang điểm, đeo khẩu trang sẽ bị dính mỹ phẩm vào nữa. Thế là chúng ta có 1 ổ vi trùng rồi đấy các bạn ạ.

Đó là những nguyên nhân gây tổn hại cho sức khỏe đấy, vì vậy câu hỏi khẩu trang y tế nên sử dụng trong ngày tối đa bao nhiêu lần là điều mà hầu hết ai cũng thắc mắc, cùng xem chi tiết tại BẠN NÊN SỬ DỤNG TỐI ĐA KHẨU TRANG Y TẾ BAO NHIÊU LẦN TRONG NGÀY.

Vậy ta phải chọn khẩu trang như thế nào? Thật sự không có loại khẩu trang nào có thể ngăn cản 100% bụi bẩn, vi khuẩn, chất độc, chúng chỉ cản được phần nào thôi. Thế nên nếu bạn phải tiếp xúc thường xuyên với khói bụi nhiều như đi ngoài đường hay những khu vực nhiều xe cộ giao thông, bạn nên sử dụng khẩu trang y tế có bán tại các nhà thuốc.

>> Bạn đang tìm đơn vị cung cấp khẩu trang y tế uy tín thì không thể bỏ lỡ thông tin tại http://khautrangthaongoc.com/

Loại khẩu trang này mỏng nhưng đã được tiệt trùng kỹ rồi. Điều đặc biệt lưu ý là bạn chỉ sử dụng 1 lần rồi bỏ, đừng giữ lại xài nhiều lần, vì vi khuẩn đã sinh sôi rất nhiều khi ta mang rồi. Những lúc trời nắng nóng, khi bạn trang điểm nhiều, hoặc khi đang bị viêm họng, viêm mũi thì nên để sẵn vài chiếc để thay đổi trong ngày. Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại khẩu trang y tế 4 lớp cao cấp Medicare giúp ngăn chặn được nhiều vi khuẩn hơn.

Đừng chọn loại quá chật hoặc quá lỏng, chỉ vừa ôm khuôn mặt nhé. Nếu như muốn che nắng thì bạn có thể sử dụng khẩu trang vải mang theo bên ngoài, bên trong vẫn là khẩu trang y tế. 1-2 ngày thì nên giặc và phơi ngoài ánh nắng mặt trời.

Công ty TNHH Thiết bị & Vật tư Y tế Thảo Ngọc chuyên sản xuất và nhà phân phối khẩu trang y tế giá tốt nhất cho nhà thuốc, cung cấp khẩu trang y tế tại khu vực TPHCM các tỉnh thành trong cả nước.

Có thể bạn quan tâm cơ sở sản xuất khẩu trang y tế mà mọi khách hàng luôn hài lòng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Khẩu trang y tế Thảo Ngọc (Giao buôn Sỉ - Lẻ toàn quốc)

Địa chỉ: 833/62 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

Phone: 0944 146 039