Chuồng heo nái đẻ tại Quảng Trị chính hãng giá rẻ mua ở đâu ?

thietbichannuoi

Thành viên mới
Để tạo nguồn thu nhập ổn định. Để heo sinh trưởng tốt. Ngoài việc nhập khẩu các loại thức ăn chất lượng. Đảm bảo sinh lý của heo thì việc xây dựng chuồng heo nái đẻ cũng thúc đẩy sự sinh trưởng. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc sinh sản của heo nái. Ở Quảng Trị cũng vậy. Bà con rất quan tâm đến việc xây dựng chuồng heo nái trong chăn nuôi. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xây dựng chuồng heo nái hiệu quả ? Vậy làm thế nào để có một chuồng heo nái đẻ đơn giản tiết kiệm ? Mua chuồng heo nái đẻ tại Quảng Trị chính hãng giá rẻ ở đâu ? Cùng tham khảo bài viết sau của chúng tôi để có câu trả lời cho mình nhé.

Nếu như ngày xưa bà con thường phải tận dụng những vật dụng bỏ đi để làm chuồng. Tạo nên những cái chuồng không chắc chắn. Thì giờ đây những chiếc chuồng heo nái đẻ đã có quy mô và được thiết kế tốt hơn nhiều. Dễ dàng vệ sinh. Và giảm nguy cơ tích lũy các chất bẩn gây bệnh. Có độ bền cao, an toàn và phù hợp cho việc đầu tư lâu dài.

Một số chuồng heo nái đẻ phổ biến hiện nay
Làm chuồng heo nái hậu bị

Chuồng dành cho heo nái hậu bị nên có diện tích từ 1 đến 2m2/con. Đảm bảo yếu tố khô ráo, thoáng mát và chắc chắn để heo sinh trưởng toàn diện và khỏe mạnh.

[IMG]


Chuồng heo nái đang nuôi con và chuồng heo con tách sọa
- Diện tích chuồng cần rộng rãi để heo nái chăm sóc con tốt nhất. Cũng như đảm bảo cho cả đàn heo con sống khỏe. Diện tích chuồng heo nái đang nuôi con và chuồng heo con tách sữa rộng từ 6 đến 8m2.

- Chuồng heo nái đang nuôi con nên chia thành 3 ngăn. Ngăn giữa dành cho heo mẹ, ngăn 2 bên dành cho heo con để heo con có thể tự do qua bú sữa.Chuồng heo nái đẻ đang nuôi con cần đảm bảo về diện tích và mật độ.

Chuồng heo nái đang chửa
Diện tích chuồng heo nái đang chửa từ 2 đến 3m2 là phù hợp. Heo có thể tự do đi lại, vận động nhẹ nhàng mà không bị chật trội, bí bách.


Chi phí cho chuồng heo nái đẻ là bao nhiêu?
Khi đã bàn bạc và bố trí diện tích cùng thiết kế nên các gian chuồng một cách ổn thỏa. Người ta thường tính đến chi phí làm chuồng nái đẻ. Điều này rất quan trọng, để gia chủ có thể cân đối và chủ động về giá cả trước khi bắt tay vào tiến hành xây dựng chuồng trại.

Theo giá thị trường, chi phí có thể dao động trong vòng vài trăm ngàn/ ngăn chuồng. Trong 20 ngăn chuồng này sẽ cần mương để thoát chất thải nên sẽ mất tổng cộng khoảng chục triệu đồng.

Ngoài việc xây dựng chuồng trại một về phần thô, gia chủ cần phải tham khảo sử dụng thêm một số chế phẩm sinh học giúp khử mùi cho chuồng trại cùng nâng cao chất lượng chuồng trại. Tùy vào mỗi vùng miền, mà người ta có mức giá khác nhau. Tuy nhiên những chênh lệch về việc xây dựng chuồng nái đẻ cũng như chi phí các loại chế phẩm sinh học cũng không đáng kể là bao.

[IMG]


Chuồng heo nái đẻ tại Quảng Trị chính hãng giá rẻ mua ở đâu ?
Nhằm xây dựng một môi trường tốt nhất cho thai nhi phát triển cũng như heo con thoải mái. Vì nếu kích thước không chuẩn và quá chật. Dễ gây sự bức bối cho đàn heo. Các mẫu chuồng heo nái đẻ của Hùng Đồng đã giải quyết được các vấn đề về môi trường và chuồng trại cho loại chăn nuôi đặc trưng này. Với những thiết kế phù hợp với nhiều loại hình chuồng trại khác nhau. Hùng Đồng chính là địa chỉ uy tín mà bà con không nên bỏ qua khi mua chuồng heo nái đẻ. Chúng tôi có nhiều chi nhánh cũng như đại lý phân phối rộng khắp trên cả nước. Chính vì thế mà sản phẩm của công ty chúng tôi có mặt khắp mọi nơi trên cả nước.

Các sản phẩm của chúng tôi trải qua rất nhiều công đoạn trước khi đưa ra thị trường. Chính vì thế mà khi lựa chọn mua chuồng heo nái đẻ hay thiết bị chăn nuôi của Hùng Đồng bà con sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành.

Hãy là một người chăn nuôi thông thái và chọn cho mình những sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất nhé.

[IMG]


Hùng Đồng luôn sẵn sàng phục vụ bạn !

CÔNG TY TNHH HÙNG ĐỒNG
CS1: QL.1A HẠ VÀNG – THIÊN LỘC – CAN LỘC – HÀ TĨNH
CS2: QL.1A – ĐẠI CẦU – TIÊN TÂN – PHỦ LÝ – HÀ NAM
ĐT: 0984 384 939
ĐT: 0988 844 629
Fanpage: https://www.facebook.com/cungcapthietbichannuoiheo/
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
thietbichannuoi Chuồng heo nái đẻ tại Đắk Nông chính hãng mua ở đâu ? Các dịch vụ khác 0
thietbichannuoi Địa chỉ mua chuồng heo nái đẻ tại Quảng Ngãi uy tín giá rẻ Các dịch vụ khác 0
thietbichannuoi Chuồng heo nái đẻ tại Huế chất lượng giá tốt Các dịch vụ khác 0
thietbichannuoi Tư vấn Mua chuồng heo nái đẻ chính hãng giá rẻ ở đâu ? Các dịch vụ khác 0
I Tư vấn thiết kế chuồng heo nái đẻ uy tín hiệu quả Các dịch vụ khác 0
I Hướng dẫn cách làm chuồng heo nái đẻ Các dịch vụ khác 0
I Mua tấm đan bê tông chuồng heo ở đâu tốt nhất ? Các dịch vụ khác 0
I Địa chỉ bán tấm đan bê tông chuồng heo uy tín Các dịch vụ khác 0
C Tấm nhựa lót sàn chuồng heo 40x55 cm Các dịch vụ khác 0
X Tấm Lót Sàn Nhựa Chuồng Heo, Chuồng Chó, Siêu Bền Các dịch vụ khác 0
C Cần bán Tấm nhựa lót sàn chuồng heo, tấm lót sàn chăn nuôi bằng nhựa Máy Móc Công Nghiệp 0
N Cần bán Phân chuồng vi sinh (phân chuồng đã qua xử lý, phân chuồng khô, phân heo phân bò) Phụ Kiện Sinh Vật Cảnh 0
C Cần bán Làm Chuồng Chim Cảnh Đẹp Thú Cưng - Thú Nuôi 0
lambqc Tư vấn Sở thú lùa chó vàng vào chuồng rồi quảng cáo đấy là sư tử Châu Phi để thu tiền khách Các dịch vụ khác 0
lambqc Tư vấn Sở thú lùa chó vàng vào chuồng rồi quảng cáo đấy là sư tử Châu Phi để thu tiền khách Các dịch vụ khác 0