Chương trình học bổng VEF là gì, vì sao bạn nên chọn VEF cho Du học Mỹ

chopper

Thành viên mới
21/8/19
639
0
16
VND
Mỗi năm VEF cung cấp 27,000 USD, thời hạn 2 năm cho các trường Đại học của Mỹ để hỗ trợ sinh viên du học diện VEF, có thể thực hiện nghiên cứu trong quá trình học dễ dàng.

Hỗ trợ 1,000 USD/năm cho tiền Trợ cấp phát triển Chuyên môn cho Nghiên cứu sinh trong 2 năm đầu tiên. Đặc biệt sinh viên còn nhận được 500 USD chi phí sinh hoạt trong năm học thứ nhất.

Sinh viên nhận được học bổng của VEF sẽ được nhận những hỡ trợ tư vấn, đăng ký nghiên cứu sinh tại các trường Đại học.

Khi du học Mỹ, VEF hỗ trợ sinh viên chi phí khám sức khỏe và tiêm phòng, mua bảo hiểm y tế để đảm bảo không mắc các căn bệnh truyền nhiễm trước khi lên đường.

Tham gia PDO, định hướng cho sinh viên nhận học bổng VEF về những vấn đề nhập học, thông tin học bổng, thủ tục tài chính và quy định pháp luật khi du học cũng như những hoạt động giao lưu giữa những cá nhân nhận học bổng VEF. Đây là điều kiện bắt buộc, không tham gia PDO ứng viên sẽ không được nhận học bổng.

3. Yêu cầu để được nhận học bổng VEF​

– Công dân mang quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống tại Việt Nam.

– Đã tốt nghiệp những chuyên ngành liên quan mà phù hợp với điều kiện của VEF.

– GPA học tập của sinh viên khi học Đại học là 7.0/10, với chương trình Tiến Sĩ thì cần có GPA chương trình Thạc Sĩ từ 6.5-7.0.

– IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 61 trở lên.

– Có chứng chỉ GRE, với hiệu lực chứng chỉ không quá 5 năm.

– Thực hiện bài luận học thuật theo yêu cầu và bài luận về bản thân, độ dài 1 trang.

– 3 lá thư giới thiệu bằng Tiếng Anh từ các giảng viên, Giáo sư đã từng giảng dạy tại trường theo học, những người đã từng hướng dẫn ứng viên.

4. Những tiêu chí tuyển chọn cho học bổng VEF​

– Có thành tích học tập xuất sắc, từ 7.0 trở lên cùng những kinh nghiệm, thành tích đã có tích lũy được. Ứng viên cũng cần có những nghiên cứu khoa học, luận văn và các giải thưởng liên quan đến khoa học để thể hiện bản thân là nhân tố có năng lực.

– Điểm GRE, IELTS/TOEFL đạt tiêu chuẩn của học bổng.

– Mức độ xuất sắc của bài luận.

– Kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh tốt, có khả năng lãnh đạo và tiềm năng đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam về sau.

Nhanh tay đăng ký cho chương trình học bổng VEF để có cơ hội du học Mỹ thành công. Học bổng VEF sẽ là tấm vé giúp bạn học tập miễn phí tại các trường Đại học danh tiếng của Mỹ, hơn nữa là những cơ hội nghiên cứu tuyệt vời.

Vậy học Tesol ở đâu TPHCM ? Chương trình TESOL dành cho tất cả mọi giảng viên mong muốn được chứng thực giảng viên tiếng anh, có kiến thức và sử dụng tiếng Anh đều là các điều kiện cần và đủ để phục vụ công việc.

Khóa học TESOL uy tín TPHCM của AIT luôn dẫn đầu trong các đơn vị TESOL hàng đầu tại TPHCM về chất lượng cũng như chất lượng đầu ra của từng học viên . Từ đây cho thấy khi học viên ứng tuyển vào các trung tâm thì bằng cấp TESOl luôn là đầu vào và thể h iện tốt hơn nữa chính là trình độ thực sự gì đó hơn hẳn và thể hiện cơ hội tuyệt vời trong ngành giảng dạy tiếng anh. Nội dung khóa học Tesol sẽ cơ bản bao gồm :

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những giờ dạy nhàm chán: AIT TESOL Uy tín số 1 TAI HO CHI MINH mang đến hệ thống phương pháp và kỹ năng giảng dạy tiếng Anh đến từ các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp quốc tế bạn có thể mang tới bất kỳ đầu trên thế giới đối với quốc gia xem ngôn ngữ tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 bạn đều có cơ hội thể hiện, đã được cải tiến lại để phù hợp với giáo viên Việt Nam.

Thực hành chiếm 70% thời gian khóa học đào tạo tesol chuyên nghiệp tại TPHCM: Bạn sẽ được thực hành xuyên suốt trong quá trình học tất nhiên lý thuyết cũng cần bổ sung để phù hợp cũng như nâng cao kiến thức và được điều hướng bởi các giáo viên bản địa quốc tế đã có quá trình giảng dạy lâu năm tại nhiều trung tâm tiếng AnhĐiều này giúp bạn hiểu sâu sắc kiến thức được học và hoàn toàn tự tin khi giảng dạy sau này.

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu...
‍♀️
Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu uy tín tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ
☎️
Tel: (028) 6660 2966 |
CweOzYTWvYt2vagsB6nRJlEURoygiWm3KRtQ8zSmf8Zh57yjRweHvef5EFLunvncpMFgYiv6JXOQ4d1l_8lpHuJTdquAAgkU4aYHNcLtFswXRw020w=s0-d-e1-ft
Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)
oHEiYLSkcPNCodxhSH4GBQIVb1NRc7aSWnqbfjWljIt6Dq3VM6r1KKnfKysC-zNhlC6TD-22AqJbK2aF0XmXDAAPoAFfnfeMUY1x4HZwLCl5N6PG-A=s0-d-e1-ft
Tầng 4 - Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình. Tiểu sử Đức mark là ai
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
STEi Singapore Du học Singapore bậc sau ĐH nên chọn chương trình gì? Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Du học Singapore: thụ hưởng chương trình vừa học vừa thực tập có lương tại STEi Institute Tuyển sinh- Học Hành 0
thithu LAC Home School cung cấp chương trình học home school và lợi ích to lớn với con trẻ Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Du học Singapore Sau Cao đẳng - Đại học nên chọn chương trình nào? Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Chương trình du học Singapore vừa học vừa làm chuyển tiếp Anh tại STEi Institute Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Tại sao nên du học Singapore sau đại học? chương trình nào là phù hợp? Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Lợi thế của chương trình du học Singapore vừa học vừa làm Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Nên học thạc sĩ hay chương trình nâng cao khi du học Singapore sau đại học Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Du học Singapore sau Cao đẳng - Đại học cùng chương trình học & thực tập hưởng lương Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Kiếm thêm thu nhập với chương trình "Học & Thực tập hưởng lương" tại Singapore Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Tuyển sinh chương trình học & thực tập có lương tại Singapore Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Du học Singapore - Nên học thạc sĩ hay chương trình nâng cao sau ĐH? Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Chọn học chương trình nâng cao sau Đại học tại Singapore - Nắm bắt cơ hội việc làm quốc tế Tuyển sinh- Học Hành 0
T Chất lượng chương trình giảng dạy của trường tiểu học quốc tế tại tphcm như thế nào Tuyển sinh- Học Hành 0
T Khóa học thiết kế nội thất là chương trình đào tạo chuyên sâu Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan