bạn muốn mua chuột máy tính

  • đúng

    Bình chọn: 0 0.0%
  • chính xác

    Bình chọn: 0 0.0%

  • Tổng số người bình chọn
    0

Huyền Khủng Long

Thành viên mới
15/1/21
32
0
6
VND

1. Ưu điểm của chuột Logitech G102 Gen 2 Lightsync Gaming USB​

- Thiết kế nhỏ gọn vừa lòng bàn tay.

- Độ nhạy cao, độ chính xác tuyệt vời.

- Sử dụng bền bỉ, tuổi thọ cao.

2. Mô tả chi tiết chuột Logitech G102 Gen 2 Lightsync Gaming USB​

Tận hưởng tối đa khoảng thời gian chơi game của bạn với chuột G102, sở hữu công nghệ LIGHTSYNC, cảm biến cấp độ chơi game và thiết kế 6 nút cổ điển. Thắp sáng trò chơi...và bàn làm việc của bạn.

Chọn từ các màu sắc sống động, cài đặt lấy cảm hứng từ trò chơi và phương tiện, hay lập trình màu sắc của riêng bạn từ khoảng 16,8 triệu màu.

Chuột Logitech G102 GEN 2 Lightsync Gaming USB


CẢM BIẾN CẤP ĐỘ CHƠI GAME

+ Theo dõi con trỏ chính xác và đạt hiệu suất phản hồi nhanh nhạy nhờ vào cảm biến cấp độ chơi game. Với độ nhạy có thể tùy chỉnh từ 200-8.000 DPI, hãy chọn mức độ phù hợp với sở thích chơi của bạn. Sử dụng phần mềm HUB G của Logitech để lập trình lên tới 5 chế độ thiết lập sẵn.2Các tính năng nâng cao yêu cầu phần mềm HUB G của Logitech.

ĐÁNG TIN CẬY VÀ CÓ THIẾT KẾ PHÙ HỢP

+ Thiết kế sáu nút cổ điển đem đến cả sự thoải mái lẫn tự tin để bạn có thể khám phá, sáng tạo và chơi như ý muốn. Sử dụng phần mềm HUB G của Logitech để gán các lệnh trong trò chơi, điều khiển hệ thống hoặc tổ hợp phím và đơn giản hóa việc chơi game của bạn với chuột máy tính Logitech.

Chuột Logitech G102 GEN 2 Lightsync Gaming USB chính hãng


ỨNG LỰC NÚT ĐƯỢC TỐI ƯU HÓA

+ Các nút chính bên trái và phải của chuột Logitech G102 GEN 2 Lightsync Gaming USB có hệ thống ứng lực nút bằng lò xo kim loại độc quyền của Logitech G, đem đến sự chính xác khi nhấn nút và trải nghiệm đồng nhất - từ cú nhấp này đến cú nhấp khác.

Chuột Logitech G102 GEN 2 Lightsync Gaming USB giá rẻ


PHẦN MỀM CHƠI GAME HUB G CỦA LOGITECH

+ G102 được thiết kế để làm việc liền mạch với bất kỳ hệ thống nào, nhưng nếu bạn đang muốn tinh chỉnh các nút điều khiển, thì phần mềm tùy chỉnh tải về miễn phí rất dễ sử dụng và thiết lập. Phần mềm HUB G của Logitech là bộ tùy chỉnh hoàn thiện, cho phép bạn cá nhân hóa ánh sáng, độ nhạy và các lệnh trên nút của chuột G102.

Chuột Logitech G102 GEN 2 Lightsync Gaming USB ưu đãi


3. Anh Tiến PC cam kết:

- TOP 1 Hà Nội Về Giá Cả Cạnh Tranh Nhất.

- 1 Đổi 1 Trong Tuần Đầu Tiên (Lỗi Kỹ Thuật).

- Sản Phẩm Chính Hãng 100%.

- Đội Ngũ Kỹ Thuật - Tư Vấn Giàu Kinh Nghiệm Nhiệt Tình, Trách Nhiệm.

- Đa Dạng Sản Phẩm Mới - Cũ Chính Hãng.

Liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn 24/7: 096.834.8888 - 037.906.9999 để được tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

>>>Tham khảo thêm sản phẩm: Chuột Logitech G304 LIGHTSPEED Wireless