Chụp ảnh profile cá nhân Tphcm

worldartview

Thành viên mới
6/6/21
22
0
1
Hồ Chí Minh
wavart.vn
VND
World Art View cung cấp dịch vụ chụp ảnh profile cá nhân với phòng studio chuyên nghiệp hỗ trợ đa ngành nghề. Phòng được đang bị hệ thống ánh sáng, trang thiết bị hiện đại đảm bảo chất lượng ảnh chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có chuyên gia chụp ảnh profile cá nhân với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất để phục vụ quý khách hàng.

Chụp ảnh profile cá nhân là gì?

Chụp ảnh profile cá nhân là sử dụng ánh sáng theo nhiều gốc độ để làm nổi bật chân dung người mẫu ảnh. Không gian chụp rộng rãi đảm bảo tiêu chuẩn sẽ giúp ảnh profile cá nhân có nét chân thật nhất. Chụp ảnh profile cá nhân là chụp ảnh chân dung có background trơn với trang phục tươm tất toát lên vẻ chuyên nghiệp.
Trong chụp ảnh profile cá nhân background được sử dụng thường là màu đơn sắc như xám, trắng, đen hoặc hồng,…màu background càng đơn giản càng làm nổi bật nhân vật chính. Ảnh profile cá nhân có nhiều gốc chụp khác nhau tạo hiệu ứng 3D. Khác với chụp ảnh thẻ chỉ chụp 2D, tỉ lệ khung hình cũng khác biệt hơn.

chup-anh-profile-ca-nhan-chuyen-nghiep


Chụp ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp

Tại sao phải chụp ảnh profile cá nhân

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đâu đó về “xây dựng thương hiệu cá nhân” rồi đúng không. Xây dựng thương hiệu cá nhân giúp đồng nghiệp, đối tác kinh doanh hiểu rõ về mình hơn. Thương hiệu cá nhân giúp một cá nhân trở nên nổi trội và khác biệt hơn hẳng với phần còn lại.
Ở đây mình xin nói sơ qua về 10 yếu tố chính tạo nên thương hiệu cá nhân:
 1. Định vị bản thân
 2. Xây dựng ngôn từ và hình ảnh nhất quán
 3. Kết nối những người có tầm ảnh hưởng
 4. Nhận được sự tiến cử
 5. Sử dụng hình ảnh chuyên nghiệp
 6. Xây dựng nội dung có giá trị
 7. Tỏa sáng theo cách riêng của bạn
 8. Tận dụng mạng xã hội
 9. Nói chuyện trước đám đông
 10. Hãy là chính mình
Ở mục số 5 trước khi giới thiệu bản thân với mọi người xung quanh trước tiên hình ảnh cá nhân phải chuyên nghiệp trước đã. Chụp ảnh cá nhân giúp người khác nhận diện bạn là ai, hình dáng trông thế nào để khi gặp ngoài đời còn biết chứ nhỉ.

chup-anh-ca-nhan

Ảnh profile cá nhân dùng để làm gì?

Chụp ảnh profile cá nhân dùng làm ảnh đại diện trên mạng xã hội chính chủ như Facebook, Linkedin, Zalo, Tiktok,… hình ảnh trên website giới thiệu về thành viên công ty.
Giả sử bạn là một diễn giả thì để giới thiệu bạn trên các mặt báo điện tử thì bạn nghĩ ảnh chụp cá nhân có cần thiết không? Sẽ là một điểm cộng đối với cộng đồng mà bạn đang hướng tới phải không nào.
Hình ảnh chuyên nghiệp của bạn được có thể được sử dụng in trên banner, backdrop, băng rôn sự kiện mà bạn tham gia. Hoặc bán khóa học online, quảng cáo bằng hình ảnh trên mạng xã hội,…Hình ảnh bắt mắt giúp chiến dịch của doanh nghiệp trở nên thu hút hơn.
chup-hinh-profile-ca-nhan

Chụp ảnh cá nhân phụ hợp với những ai?

Nhu cầu sở hữu hình ảnh cá nhân đẹp là rất lớn vì thế đối tượng cần chụp ảnh cá nhân khá đa dạng.
Đối tượng có nhu cầu chụp ảnh profile cá nhân: bao gồm chuyên viên thẩm mỹ làm đẹp, cá nhân bán hàng online, chủ doanh nghiệp, diễn giả, kinh doanh bất động sản, nhân viên tư vấn, tiếp thị sản phẩm dịch vụ,…Không giới hạn nam nữ ở các ngành nghề khác nhau.

Hình ảnh profile cá nhân

Ngày nay các bạn làm chuyên mảng làm đẹp thẩm mỹ rất quan tâm về hình ảnh profile cá nhân trong mắt khách hàng, hình ảnh đẹp có lợi cho việc kinh doanh. Đã làm trong ngành làm đẹp trước tiên là bạn phải đẹp từ diện mạo đến hình ảnh cá nhân. Hình ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp mang đến một sự tin tưởng cao. Sẽ chẳng ai dám làm việc với bạn nếu sự chuyên nghiệp của bạn không có.
Một số hình ảnh profile cá nhân của một số bạn đã chụp ảnh nhận diện thương hiệu cá nhân.

xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan

Giá chụp ảnh profile cá nhân

Hiện tại học viện thẩm mỹ World Art View đang cung cấp gói chụp ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp.
Giá chụp ảnh profile cá nhân:
 • Chụp ảnh profile cá nhân 1 người: 2.500.000 VND/ người.
 • Chụp ảnh profile cá nhân 2 người trở lên: Giảm thêm 250.000 VND / 1 người.
Ngoài ra, cá nhân sẽ được hỗ trợ trang điểm miễn phí từ chuyên viên trang điểm tại học viện thẩm mỹ World Art View. Giá chụp ảnh profile cá nhân đang rẻ nhất thị trường.
Với nhu cầu rất lớn từ học viên của học viện và một số bạn ở nhiều ngành nghề khác muốn hình ảnh của mình chỉnh chu hơn vì thế chúng tôi đã quyết định đầu tư phòng studio riêng biệt phục vụ hỗ trợ hình ảnh cho các bạn. Phòng studio chụp ảnh cá nhân được đầu tư hệ thống đèn chuyên nghiệp đầy đủ các thiết bị hỗ trợ. Background được trang bị phù hợp với chủ đề chụp ảnh profile cá nhân. Chi phí chụp ảnh cá nhân là một khoảng đầu tư cá nhân tốt giúp hỗ trợ kinh doanh.

Chụp hình profile cá nhân là xây dựng thương hiệu cá nhân

Hình ảnh profile cá nhân đẹp mắt giúp bạn có được cái nhìn thiện cảm từ phía khách hàng và đối tác. Xây dựng thương hiệu cá nhân gắn liền với hình ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp.
Hình ảnh cá nhân đẹp thể hiện sự tôn trọng khách hàng và đối tác ở mức cao. Nếu hình ảnh của bạn không tươm tất thì sẽ nhận được đánh giá không cao từ phía khách hàng là điều dĩ nhiên.
Nếu bạn đã từng kinh doanh chắc hẳn bạn hiểu quá rõ về sự quan trọng của hình ảnh cá nhân rồi đúng ko nào. Các hệ thống ngân hàng, công ty bất động sản hay hệ thống siêu thị lớn đều có đồng phục hình ảnh đẹp mắt. Nói vậy để biết xã hội hiện nay hình thức bề ngoài là không thể thiếu.

chup-anh-doanh-nhan

Thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp mang đến nhiều lợi ích kinh doanh

Có 10 yếu tố cấu thành thương hiệu cá nhân nhưng các bạn ơi hãy làm nổi bật thương hiệu cá nhân trước hàng vạn người khác nhé. Hãy mang đến nét riêng biệt, toát lên cá tính từ cá nhân mình để tạo điểm nhấn với những người xung quanh. Nếu như bạn làm tốt được 10 yếu tố đã nói ở trên thì việc làm ăn kinh doanh của bạn sẽ lên như diều gặp gió. Cơ hội phát triển cho cá nhân và tập thể sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chụp ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp cần được quan tâm đúng mực.

Studio chụp ảnh profile cá nhân uy tín TPHCM

Với việc đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, phòng studio chuyên nghiệp cùng chuyên gia chụp ảnh profile cá nhân hàng đầu thì việc đáp ứng nhu cầu chụp ảnh cá nhân đơn giản hơn bao giờ hết. Học viện thẩm mỹ World Art View cam kết mang đến trãi nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

studio-chup-anh-profile-ca-nhan

Các bạn có thể đăng ký chụp ảnh profile cá nhân từ nhóm 2 người trở lên để giảm được chi phí chụp ảnh cá nhân nhé.
Địa chỉ liên hệ:
 • 36A Nguyễn Hiền, Phường 4, Quận 3, TP. HCM
 • Số điện thoại: 0906 297 576
Nguồn: Chụp Ảnh Profile Cá Nhân Chuyên Nghiệp TPHCM
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Q Tư vấn Hướng dẫn cách tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn Cách tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn Một vài cách tạo dáng chụp ảnh đẹp cùng áo dài Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn Mẹo nhỏ giúp tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp Các dịch vụ khác 0
Goadesignseo Cần bán Làn gió mới cho thiết kế phim trường chụp ảnh cưới Nội Thất - Xây Dựng 0
ghien cong nghe Tư vấn Những App Chụp Ảnh Đẹp Nhất Hiện Nay Không Thể Bỏ Qua Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
seoviet2020 Tư vấn Hướng dẫn chụp ảnh trên máy tính Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
seoviet2020 Tư vấn Hướng dẫn chụp ảnh trên máy tính Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
ghien cong nghe Tư vấn 4+ App Chụp Ảnh Như Máy Ảnh Nhất Định Không Nên Bỏ Qua Âm Thanh - Audio 0
ghien cong nghe App Chụp Ảnh Vintage Đẹp Không Nên Bỏ Qua Mobile 0
ghien cong nghe Tư vấn Tổng hợp những App Chụp Ảnh Hongkong Đẹp Dành Cho Giới Trẻ Mobile 0
S Tư vấn Dịch vụ chụp ảnh tại hà nội Các dịch vụ khác 0
ghien cong nghe Tư vấn App Chụp Ảnh Màu Film Cực Đẹp cho Android và IOS Iphone 0
ghien cong nghe Tư vấn Hướng Dẫn Cách Xóa Phông Bằng Snapseed Cho AE chụp ảnh Du Lịch Du Lịch 0
NhatHuy Tư vấn iPhone 13 Pro Max chụp ảnh selfie thua Pixel 6 của Google Mobile 0